Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 32

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Thị Lan Hương- tuổi
28/01/2018

Men gan cao

Chào Bác sĩ! Tôi vừa xét nghiệm chẩn đoán các chỉ tiêu sinh hoá máu thì có thấy tăng một số chỉ tiêu sau: AST (Architect) 50.20 U/L (< 34.0) ALT (Architect) 100.90 U/L (< 55.0) . Các chỉ tiêu như vậy thì có thể do nguyên nhân từ đâu? Mức độ bệnh ở khoảng nào? Tôi phải thực hiện điều trị và kiêng khen như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh? Cám ơn bác sĩ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Lan Hương- tuổi về men gan cao
Trần Quang Khoa-25 tuổi
26/01/2018

Bị viêm dạ dày 4-5 năm. Chẩn đoán bị virus HP

Dear Bác Sỹ PK MEDLATEC, Hiện tại tôi đã bị dạ dày từ 4-5 năm nay, cách đây 1 năm đi khám được chẩn đoán bị virus HP. Giai đoạn gần đây bụng đầy hơi, khó ăn, cảm giác buồn nôn. Bác sỹ cho hỏi virus HP có thể điều trị dứt điểm được không ! Và quá trình điều trị sẽ như thế nào. Cám ơn Bác sỹ !
MEDLATEC trả lời : Trần Quang Khoa-25 tuổi về bị viêm dạ dày 4-5 năm. chẩn đoán bị virus hp
trần minh huệ-0976456338 tuổi
26/01/2018

định lượng kháng thể viêm gan B

mình định lượng kháng thể viêm gan B kết quả là >1000 quá cao so với bình thường như vậy là thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : trần minh huệ-0976456338 tuổi về định lượng kháng thể viêm gan b
Thành Đạt-20 tuổi
22/01/2018

Bỗng dưng bồn chồn, lo lắng

Cho em hỏi dạo gần đây em hay lo lắng vì bị chuột cắn đã tiêm phòng đầy đủ nhưng hôm kia tối em ngủ thì bị thở nặng ngực xong 2 3 hôm nay em cứ lo lắng về vđ thở của mình. Hôm nay em có đi khám tai mũi họng thì bs bảo e bị viêm phế quản, mũi họng và trào ngược dạ dày, thực quản nên bị nặng ngực khi thở. Qua nay e củng có cảm giác nuốt hơi nghẹn sáng thì miệng đắng, 2 hôm nay mỗi sáng thức dậy em đều cảm thấy bồn chồn lo lắng suy nghĩ lang man không tập trung ( Có thể do em lo lắng vì cb đi khám) tới trưa thì đỡ lại. Nhưng hồi tối này em đang ngồi thì bỗng nhiên cảm thấy bồn chồn lo lắng không ngừng không tập trung suy nghĩ được gì kèm theo người nóng, bụng củng hơi nóng, ra mồ hôi 1 chút 1 lúc sau thì đỡ lại. Dạo này em suy nghĩ lo lắng quá nhiều không biết dấu hiệu bỗng nhiên bồn chồn lo lắng là do bị trào ngược dạ dày hay em bị rối loạn lo âu vậy ạ.
MEDLATEC trả lời : Thành Đạt-20 tuổi về bỗng dưng bồn chồn, lo lắng
Phạm Thị Ánh Nguyệt-40 tuổi
22/01/2018

Viêm hang vị dạ dày + Hp

Tôi đi khám ( nội soi dạ dày và xét nghiệm) kết quả: Viêm hang vị dạ dày + Hp. xin hỏi bác sĩ hướng điều trị như thế nào?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Ánh Nguyệt-40 tuổi về viêm hang vị dạ dày + hp
Nguyễn Xuân Toàn-28 tuổi
22/01/2018

đi cầu phân đen

Sáng hôm qua và hôm nay em đi cầu phân hơi đen, đặc, không hôi và không có mùi, ngoài ra em ko có triệu chứng gì hết vẫn cảm thấy bth như vậy em có bị xuất huyết tiêu hóa ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Xuân Toàn-28 tuổi về đi cầu phân đen
nguyen van bay -59 tuổi
18/01/2018

tu van ket qua xet nghiem mau

kết quả st nghiệm ngày 18,1,2018 của tôi cho thấy . men gan GGt 112/1 ,Uric acid máu 453/420 ,xin tư vấn đơn thuốc và giải pháp chữa trị
MEDLATEC trả lời : nguyen van bay -59 tuổi về tu van ket qua xet nghiem mau
Phạm Thanh Hải-46 tuổi
17/01/2018

Số virus viêm gan B

Ngày 17/1/2018, tôi có làm xét nghiệm tại Medlatec về đếm số virus và có các kết quả như sau:HBeAg: 0.29 S/CO, HBeAb: 0.01S/CO, HBV-DNA: 122 IU/mL, HBV-DNA: 710 copies/ML. Kết quả là tăng. Tôi muốn xin sự tư vấn của bác sỹ về các chỉ số trên của tôi. Chân thành cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thanh Hải-46 tuổi về số virus viêm gan b
Nguyễn Ngọc Anh- tuổi
12/01/2018

Xét nghiệm gan-mật

Em chào bác sỹ! Bạn em dạo gần đây có triệu chứng sạm da, em nhìn vào mắt bạn em thấy có màu đục, không trắng sáng như mắt bình thường, em khuyên bạn nên đi xét nghiệm các chỉ số của gan-mật. Bác sỹ có thể cho em biết xét nghiệm gan-mật cần phải lấy mẫu xét nghiệm nào (máu, nước tiểu, nước bọt...), vào thời gian nào là chính xác nhất và giá cả của một lần xét nghiệm là bao nhiêu? Em xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Anh- tuổi về xét nghiệm gan-mật
Trần Thị Phương Anh-23 tuổi
10/01/2018

Nội soi thực quản dạ dày

Thưa bác sĩ, em muốn nội soi thực quản, dạ dày thì có thể tới phòng khám ở Hà Đông để thực hiện không ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Phương Anh-23 tuổi về nội soi thực quản dạ dày
Nguyễn Thị Khánh vân- tuổi
09/01/2018

xn phân bé 18m loạn khuẩn vừa

Chào bác sỹ, con trai tôi 18m, bị đi ngoài mỗi ngày khoảng 10 lần, phân lợn cợn cả nước và cái, ko múi tanh, màu vàng bt. Tôi đặt xét nghiệm cho cháu ra kết quả như sau : Tìm nấm trong phân Hiện tại không thấy hình ảnh nấm trong mẫu phân. 0 Tìm cặn dư trong phân Tinh bột (++) 0 Tìm hạt mỡ Hạt mỡ (+) 0 Hồng, bạch cầu trong phân Bạch cầu (+) Vi khuẩn Gram âm 40 % Vi khuẩn Gram dương 60 Hiện tại tôi đang cho cháu sử dụng thuốc Hydrasec và Derby kháng sinh đường ruột . Bác sĩ có thể tư vấn júp tôi về tình trạng của cháu.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Khánh vân- tuổi về xn phân bé 18m loạn khuẩn vừa
Trần ngọc tiến- tuổi
08/01/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Thưa bác sỹ. E có khám xét nghiệm tại chung tâm xét nghiệm bên mình. Và kết quả xét nghiêm em cần tư vấn về kết quả xét nghiệm của em thi liên hệ gặp ai. Để xem kết quả xét nghiệm của e cái gì cần chữa trị
MEDLATEC trả lời : Trần ngọc tiến- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
phạm Thị Việt-55 tuổi
04/01/2018

xem chi tiết

Không xem được chi tiết cholesterol ( Architect) và chi tiết LDL - cholesterol ( Architect)
MEDLATEC trả lời : phạm Thị Việt-55 tuổi về xem chi tiết
Nguyễn Văn Điệp-33 tuổi
04/01/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

cho em hỏi kết quả xét nghiệm máu của em có kết quả dương tính và kết quả máu là 4538.000 có ý nghĩa là gì ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Điệp-33 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Duong - tuổi
04/01/2018

Cháu cần tư vấn

Chào bác sĩ..cháu mới xét nghiệm hiv compi tại bệnh viện mình...kết quả in trên giấy chỉ có cho âm tính chứ không viết rõ chỉ số S/Co cụ thể vậy cháu hỏi có phải là phương phát xét nghiệm hiv cháu yêu cầu không ạ.mã tra cứu của cháu đây mong bác sĩ giải thích giùm cháu ạ 1000150572
MEDLATEC trả lời : Duong - tuổi về cháu cần tư vấn
hotline 1900 5656561900 565656