Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 32

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Hồng Hạnh- tuổi
23/02/2018

khó thở khi ngủ trưa

chào bác sĩ, em hiện đang là sinh viên năm nhất. từ cuối năm lớp 9 em bắt đầu bị chứng khó thở khi ngủ trưa cứ khi nào ngủ trưa thì ngủ mê man, nằm mơ nhiều, giấc ngủ gián đoạn, lúc tỉnh lúc mơ, tỉnh dậy thì thở gấp, tim đập nhanh, cơ thể vô lực, phải nằm 1 lúc mới có thể dậy được ko biết đây có phải chứng ngưng thở khi ngủ ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Hạnh- tuổi về khó thở khi ngủ trưa
Lê Trung Hiếu-25 tuổi
23/02/2018

Xét nghiệm viêm gan B

Xét nghiệm viêm gan B thời gian ngoài giờ
MEDLATEC trả lời : Lê Trung Hiếu-25 tuổi về xét nghiệm viêm gan b
Vũ Hữu Trung-37 tuổi
18/02/2018

Nôn ra máu sau khi uống nhiều rượu bia

Chào Bác sĩ. Mấy hôm nay ngày tết e có uống nhiều rượu bia. Hôm qua e uống nhiều nên bị say và buồn nôn. Sau khi e nôn hết thức ăn thì e phát hiện mình có nôn ra máu tươi. E hôm nay thấy người khá mệt mỏi, chỉ ăn xong rồi lại muốn đi nằm. E rất hoang mang vì đây là lần đầu tiên e nôn ra máu. E nhờ bác sĩ tư vấn giúp e. Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Vũ Hữu Trung-37 tuổi về nôn ra máu sau khi uống nhiều rượu bia
Nguyễn Trí Linh- tuổi
09/02/2018

Kết quả xét nghiệm và siêu âm thay đổi

Chào bác sĩ, trưa nay e có xét nghiệm máu tại Medlatec thì có chỉ số HBeAb 6 tháng trước xét nghiệm là 1.06 âm tính. Nay xét nghiệm lại là 0.98 dương tính. Siêu âm lần trước không thấy nói nhu mô gan có tăng âm gì cả. Nay siêu âm lại thấy kết quả có ghi nhu mô gan có vài nốt tăng âm 1,3mm. Cho em hỏi có nguy hiểm gì không. Link kết quả 6 tháng trước: http://medlatec.vn/1/1.aspx?1=8045792053D Link kết quả hôm nay http://medlatec.vn/1/1.aspx?1=805150914A2
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trí Linh- tuổi về kết quả xét nghiệm và siêu âm thay đổi
Vũ Doanh Doanh- tuổi
06/02/2018

tóc

cháu mới 15 tuổi mà đầu nhiều tóc bạc lắm ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ Doanh Doanh- tuổi về tóc
Đặng Nhật Minh-22 tuổi
06/02/2018

tư vấn chỉ số amylase trong máu tăng

Thưa bác sĩ, em bị viêm tụy cấp, chữa trị tại bệnh viện 1 tuần mới ra viện 4 ngày, hôm nay em xét nghiệm lại chỉ số vẫn 860 nhưng em k thấy biểu hiện đau gì, cơ thể cũng không có gì khác lạ, xin bác sĩ tư vấn cho em và cho em chế độ ăn uống ạ.
MEDLATEC trả lời : Đặng Nhật Minh-22 tuổi về tư vấn chỉ số amylase trong máu tăng
Bùi Trâm- tuổi
05/02/2018

Khám nội tiết

Cho e hỏi giá khám nội tiết bao nhiêu tiền ạ
MEDLATEC trả lời : Bùi Trâm- tuổi về khám nội tiết
Lê Vân Anh- tuổi
05/02/2018

Kết quả sinh hóa

Thưa bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về 1 số chỉ số sau: - Định lượng Cholesterol toàn phần (máu): 6.5 - Định lượng LDL-C (máu): 4.5 - Hoạt độ AST (GOT) (máu): 67.7 - Hoạt độ ALT (GPT) (máu): 51.7 - Hoạt độ GGT (máu): 1118.4 - Định lượng Bilirubin toàn phần (máu): 40.8 Cho em hỏi với bệnh nhân là nam, 52 tuổi, khi làm xét nghiệm có kết quả của 1 số chỉ tiêu như trên thì kết luận là bị bệnh gì, bệnh ở giai đoạn nào, có chữa được không và phương pháp điều trị như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Lê Vân Anh- tuổi về kết quả sinh hóa
Thu Trang- tuổi
02/02/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ, Em mới nhận được kết quả xét nghiệm VGB nhưng em ko hiểu lắm về các chỉ số, mong bác sĩ tư vấn. Các chỉ số của em : HBeAg (Architect) 0.29 âm tính, HBV-DNA PCR định lượng52830 copies/mL (<50) Tăng, em cần làm những gì mong bác sĩ hồi âm ạ
MEDLATEC trả lời : Thu Trang- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Phạm văn hoàng-22 tuổi
30/01/2018

Tư vấn sức khoẻ

Ngày 4/1/2018 e có làm xét nghiệm tại medlatec về đếm số virus và có kết quả:hbeag 1429.454 COI hbeab 56.555 s/co ,hbv-dna 170000000 iu/ml hbv-dna 989400000 kết quả tăng.gia đình e k ai bị bệnh gan. Cách đây 2 năm trog 1 lần ktra sức khoẻ định kì e phát hiện bị viêm gan b lúc đó bác sĩ chỉ để e theo dõi chứ k điều trị .và giờ e ktra định lượng có kết quả vậy và e cũng đã làm các xét nghiệm liên quan men gan của e bình thường.sau khi ktra có kết quả như vậy bác sĩ đã cho e sử dụng thuốc hepbest và tăng sức đề kháng korudan vậy liệu e đag điều trị vậy có sao k ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm văn hoàng-22 tuổi về tư vấn sức khoẻ
Phạm văn hoàng-22 tuổi
29/01/2018

Số virus viêm gan b

Ngày 4/1/2018 e có làm xét nghiệm tại medlatec về đếm số virus và có kết quả:hbeag 1429.454 COI hbeab 56.555 s/co ,hbv-dna 170000000 iu/ml hbv-dna 989400000 kết quả tăng.e muốn xin tư vấn của bác sĩ về các chỉ số trên của e.e xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm văn hoàng-22 tuổi về số virus viêm gan b
Nguyễn Thị Lan Hương- tuổi
28/01/2018

Men gan cao

Chào Bác sĩ! Tôi vừa xét nghiệm chẩn đoán các chỉ tiêu sinh hoá máu thì có thấy tăng một số chỉ tiêu sau: AST (Architect) 50.20 U/L (< 34.0) ALT (Architect) 100.90 U/L (< 55.0) . Các chỉ tiêu như vậy thì có thể do nguyên nhân từ đâu? Mức độ bệnh ở khoảng nào? Tôi phải thực hiện điều trị và kiêng khen như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh? Cám ơn bác sĩ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Lan Hương- tuổi về men gan cao
Trần Quang Khoa-25 tuổi
26/01/2018

Bị viêm dạ dày 4-5 năm. Chẩn đoán bị virus HP

Dear Bác Sỹ PK MEDLATEC, Hiện tại tôi đã bị dạ dày từ 4-5 năm nay, cách đây 1 năm đi khám được chẩn đoán bị virus HP. Giai đoạn gần đây bụng đầy hơi, khó ăn, cảm giác buồn nôn. Bác sỹ cho hỏi virus HP có thể điều trị dứt điểm được không ! Và quá trình điều trị sẽ như thế nào. Cám ơn Bác sỹ !
MEDLATEC trả lời : Trần Quang Khoa-25 tuổi về bị viêm dạ dày 4-5 năm. chẩn đoán bị virus hp
trần minh huệ-0976456338 tuổi
26/01/2018

định lượng kháng thể viêm gan B

mình định lượng kháng thể viêm gan B kết quả là >1000 quá cao so với bình thường như vậy là thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : trần minh huệ-0976456338 tuổi về định lượng kháng thể viêm gan b
Thành Đạt-20 tuổi
22/01/2018

Bỗng dưng bồn chồn, lo lắng

Cho em hỏi dạo gần đây em hay lo lắng vì bị chuột cắn đã tiêm phòng đầy đủ nhưng hôm kia tối em ngủ thì bị thở nặng ngực xong 2 3 hôm nay em cứ lo lắng về vđ thở của mình. Hôm nay em có đi khám tai mũi họng thì bs bảo e bị viêm phế quản, mũi họng và trào ngược dạ dày, thực quản nên bị nặng ngực khi thở. Qua nay e củng có cảm giác nuốt hơi nghẹn sáng thì miệng đắng, 2 hôm nay mỗi sáng thức dậy em đều cảm thấy bồn chồn lo lắng suy nghĩ lang man không tập trung ( Có thể do em lo lắng vì cb đi khám) tới trưa thì đỡ lại. Nhưng hồi tối này em đang ngồi thì bỗng nhiên cảm thấy bồn chồn lo lắng không ngừng không tập trung suy nghĩ được gì kèm theo người nóng, bụng củng hơi nóng, ra mồ hôi 1 chút 1 lúc sau thì đỡ lại. Dạo này em suy nghĩ lo lắng quá nhiều không biết dấu hiệu bỗng nhiên bồn chồn lo lắng là do bị trào ngược dạ dày hay em bị rối loạn lo âu vậy ạ.
MEDLATEC trả lời : Thành Đạt-20 tuổi về bỗng dưng bồn chồn, lo lắng
hotline 1900 5656561900 565656