Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 35

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Kim Anh-23 tuổi
26/12/2017

Tư vấn khám chữa trị viêm gan virus

Em đã từng làm các kết quả xét nghiệm ở bệnh viện mình trước đây. Sau một thời gian sinh sống và làm việc ở nước ngoài, em không có điều kiện đẻ đi kiểm tra sức khỏe định kỳ ở nước bạn. Bây giờ em quay vè Việt Nam em muốn đi khám và kiểm tra sức khỏe thì phải làm thế nào? Hiện tại em lại không ở Hà Nội ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Anh-23 tuổi về tư vấn khám chữa trị viêm gan virus
Nguyễn Hoài Thương-27 tuổi
23/12/2017

Tư vấn kết quả Định lượng Virut viêm gan B cho sản phụ

Chào bác sĩ. Tôi hiện tại thai 28 tuần tuổi. Hôm nay có đi Định lượng virut ở viện mình theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa sản. Kết quả HBV-DNA 245 IU/ml HBV-DNA 1426 Copies/ml. Cột chỉ số bình thường <20 và <116. Cột ghi chú: Tăng. Nhờ bác sĩ tư vấn kết quả giúp. Tôi có cần thuốc gì phòng ngừa sang thai nhi không. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoài Thương-27 tuổi về tư vấn kết quả định lượng virut viêm gan b cho sản phụ
Phan Hồng Hạnh- tuổi
22/12/2017

Xét nghiệm H.pylori

Kính chào bác sĩ ! Toi xin hỏi như sau: ngày 20/12/2017, tôi có xét nghiẹm máu virus HP tại bv Melatec kết quả như sau: H.pylori IgG: 25,36 u/ml. H.pylori IgM: 10,27 u/ml. Kính mong bác sĩ tư giúp tôi. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phan Hồng Hạnh- tuổi về xét nghiệm h.pylori
Kim Quý Hà-40 tuổi
20/12/2017

Cần tư vấn bác sỹ

Chào bác sỹ! Tôi bị đau bụng âm ỉ dưới thượng vị (trên rốn) bị lần thứ 2 vào lúc 5h sáng đến tối thì đỡ và ngày hôm sau thì ấn vào mới thấy đau và ngày hôm trước kèm theo sốt rét và sốt nóng. Lần trước bị đau cũng thời gian đó, tôi đi siêu âm ổ bụng kết quả gan, mật, ruột thừa, thận, ko có giun nói chung là ko vấn đề gì. hôm vừa rồi tôi có qua medlatec để soi đại tràng cũng ko vấn đề gì. Vậy bác sỹ cho biết tại sao tôi lại đau không (thông thường bị khoảng 1 ngày sau đó giảm dần và khỏi đau. Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Kim Quý Hà-40 tuổi về cần tư vấn bác sỹ
Tranthithanhthanh-29 tuổi
18/12/2017

Em cần chính xác về bệnh của em

Em tên thanh 29 tuổi . Em bị mệt mỏi khó thở run tay . Dẫn đến e chạy xe ko dc vì khó thở . Và dc điều trị xét nghiệm . Máu . Tim. Thận . Gan . Phổi tất cả rất bthuong chỉ có lượng thận là 99u/mol .đc bsi diêu trì thì khó thở em vẫn còn rất nhìu đi bộ có khi thở lấy hơi ko dc . Ngủ thì rất ổn . Có đánh răng em muốn phun ra . Và ăn ợ rất nhìu .cổ họng e bị đau .giống như có gì ở trỏng .Em ngủ lâu lâu nó có vị đắng trong miệng ngấy rất khó chịu . Giờ em kho thở khiến em ăn ko nhìu . Lúc khỏe lúc mệt .và ko chạy xe dc nữa . Em cầu mong bsi cho e lời khuyên chính xác để có thể chữa đúng bệnh . Để có thể đi bộ và chạy xe đi làm bthuong em rất cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Tranthithanhthanh-29 tuổi về em cần chính xác về bệnh của em
Vương xuân hằng-39 tuổi
14/12/2017

Viêm gan c

Em xét nghiệm hcv-rna chỉ số là 1302479 nhỏ hơn 50 là sao ạ.em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vương xuân hằng-39 tuổi về viêm gan c
TRẦN TRUNG THỊNH-24 tuổi
13/12/2017

HBeAg (Architect) -0.372

HBeAg (Architect) -0.372 HBeAb (Architect) - 0.008 HBV-DNA PCR định lượng - 7760 Kết quả khám sức khỏe của em như vậy, em muốn hỏi ý kiến của bác sỹ về tình hình sức khỏe của mình. Các chỉ số trên có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của em ? Cần phải điều trị như thế nào cho hợp lý? Rất mong sự giúp đỡ của các bác sỹ. Em cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : TRẦN TRUNG THỊNH-24 tuổi về hbeag (architect) -0.372
Lê Công Minh-39 tuổi
12/12/2017

Hỏi về chỉ số HBeAb

Thưa bác sĩ, tôi bị viêm gan B mãn tính điều trị đã hơn một năm, hôm 11/12 tôi đi xét nghiệm thì có các kết quả chỉ số ổn định, HBsAg định lượng là 726.08 U/mL, HBeAg âm tính, HBeAb cũng âm tính. Như vậy tôi đã điều trị đúng hướng chưa và có vấn đề gì không? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Lê Công Minh-39 tuổi về hỏi về chỉ số hbeab
Lê Công Minh-39 tuổi
11/12/2017

HDL-Cholesterol giảm.

Tôi đi xét nghiệm kết quả HDL-Cholesterol là 0.88, thấp hơn bình thường, vậy bác sĩ cho hỏi tôi bị bệnh gì và phải cải thiện thế nào ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê Công Minh-39 tuổi về hdl-cholesterol giảm.
Nguyễn Minh Huy
11/12/2017

Dương vật sưng nơi "lỗ sáo"

E năm nay 17tuổi,gần đây vào sáng sớm khi ngủ dậy là phát hiện dương vật sưng trên đỉnh quy đầu (lỗ sáo) sưng như bị mọng nước ở trong,đến trưa thì hết sưng và phần đó thành màu sẫm.Dương vật mềm ra,da bao quanh dương vật rất dễ kéo ra và dài hơn bình thường. Tình trạng này diễn ra được 1 tuần rồi ạ. E chưa làm "chuyện ấy" bao giờ,và thủ dâm cách đây khoảng 3 tuần.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Huy về dương vật sưng nơi "lỗ sáo"
Đỗ Đình thien- tuổi
09/12/2017

Tư vấn viêm gan B

Xin bác sỹ tư vấn giúp em.Vợ em vừa mới sinh 3 ngày, trước đó 2 tuần có làm xét nghiệm viên gan B tại bệnh viên 198 , HBV đo tải lượng real-time PCR cho kết quả 6,630copies/ml. sau khi sinh đã tiêm huyết thanh và vắc xin B cho bé. vậy e muốn hỏi tại thời điểm này có nên điều trị cho mẹ và bé không và có điều trị thì điều trị như thế nào.
MEDLATEC trả lời : Đỗ Đình thien- tuổi về tư vấn viêm gan b
Lê Thị Thu-42 tuổi
05/12/2017

Tu vấn về bệnh Viêm gan B

Kết quả xét nghiệm của tôi AST (Cobas) 32.6 U/L (< 40.0) 39,000 ALT (Cobas) 28.1 U/L (< 40.0) 39,000 Gamma GT (Cobas) 23.0 U/L (5.0 - 36.0) 49,000 Ure máu (Cobas) 3.7 mmol/L (2.50 - 8.07) 39,000 Creatinin máu (Cobas) 87.0 µmol/L (44-106) 39,000 Tình trạng bệnh của tôi như thế này là thế nào ạ? Tôi phải dùng thuốc như thế nào ạ HBeAg (Architect) 451.79 S/CO (<1.0) Dương tính 110,000 HBV-DNA PCR định lượng 30757000 copies/ mL (<50) Tăng 599,000
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Thu-42 tuổi về tu vấn về bệnh viêm gan b
đặng thị thủy- tuổi
05/12/2017

Bị sỏi túi mật có nên cắt túi mật không?

tôi bị sỏi trong túi mật bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên cắt túi mật đi không
MEDLATEC trả lời : đặng thị thủy- tuổi về bị sỏi túi mật có nên cắt túi mật không?
nguyen thanh son-1981 tuổi
03/12/2017

AFP là xét nghiệm gì?

Afp la gi
MEDLATEC trả lời : nguyen thanh son-1981 tuổi về afp là xét nghiệm gì?
Phạm sơn tùng- tuổi
01/12/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Chào bác sĩ, tôi có đi xét nghiệm tổng quát và nhận được kết quả có một số chỉ số như sau . protein nước tiêu 15mg/dl (+)(âm tính) cao Nước tiểu tỉ trọng tăng 1.033 HBsAb định lượng < 2 U/L (0-10) HBsAg (Cobas) 152.400 COI (<1) Dương tính Bác sĩ cho tôi biết tình trạng sức khỏe của tôi với ạ Cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm sơn tùng- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
hotline 1900 5656561900 565656