Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 37

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Khúc Thu Trang-25 tuổi
23/10/2017

Chào bác sĩ !

Bé nhà em được gần 4 tháng. Lúc bé 2 tháng có bị viêm mũi họng. Đi khám bác sĩ kê thuốc prospan, cottuF, anpha choay. Lúc bé bị viêm mũi họng bé đi ngoài phân nhiều nhầy. Sau khi khỏi đến nay khoảng 1 tháng rưỡi rồi thì bé vẫn đi ngoài phân nhầy, có nước vàng và bọt, xì xoẹt ngày 6-7 lần. Em đã cho cháu uống men enterogermina 6 hôm thì thấy bé đi ngoài xuống còn 3-4 lần/ngày nhưng vẫn hoa cà hoa cải lần nhièu nước vàng, có nhầy, thỉnh thoảng có bọt. Bé vẫn ăn ngủ bt và lên cân ạ. Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em như vậy có phải do ảnh hưởng của viêm mũi họng ko ạ? Em muốn xét nghiệm phân cho bé để điều trị dứt điểm thì cần xét nghiệm những chỉ số gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Khúc Thu Trang-25 tuổi về chào bác sĩ !
nguyễn thi nhung-27 tuổi
21/10/2017

Tư vấn thai phụ bị viêm gan B

ngày 9 tháng 10 năm 2017 e có lấy kết quả xét nghiệm của bv meladtec thì kết quả virut là 3.6x10 mũ 6, men gan là GOT 48 và GPT là 72 hiện tại e đang có bầu được 28w bác sỹ tư vẫn giúp e xem có cần điều trị với kêt quả như này không
MEDLATEC trả lời : nguyễn thi nhung-27 tuổi về tư vấn thai phụ bị viêm gan b
ta hac hai- tuổi
19/10/2017

toi da xet nghiem cua vien voi ma so 1122501288

xin bac sy tu van chung cho toi ve cac ket qua xetn ghiem
MEDLATEC trả lời : ta hac hai- tuổi về toi da xet nghiem cua vien voi ma so 1122501288
Nguyễn thùy lâm- tuổi
19/10/2017

Tư vấn đau vùng thượng vị

Thưa BS, gần đây em thấy thường xuyên đau vùng thượng vị kèm ợ hơi ợ chua Cho em hỏi có phải em bị bệnh dạ dày không và phương pháp điều trị như thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thùy lâm- tuổi về tư vấn đau vùng thượng vị
Việt- tuổi
13/10/2017

Tư vấn chăm sóc trong sốt

Em vừa làm xét nghiệm máu tại nhà, đã có kết quả nhưng ko thấy bác sĩ kết luận là có bị bệnh gì hay không PID : A635672 Mã xét nghiệm : 131017-1102202941
MEDLATEC trả lời : Việt- tuổi về tư vấn chăm sóc trong sốt
thuong bv-24 tuổi
12/10/2017

Tư vấn xét nghiệm virut viêm gan B

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi xét nghiệm của tôi về virut viêm gan B như thế này thì có cần điều trị hay không ạ? Và nếu có thì điều trị như thế nào ạ. Cảm ơn bác sỹ. Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú AST (Architect) 19.4 U/L (< 34.0) ALT (Architect) 17.4 U/L (< 55.0) Gamma GT(Architect) 22.9 U/L (5.0 - 64.0) HBsAg (Cobas) 1.27 COI (<1) Cao HBsAb định lượng (Cobas) 57.04 U/L (0-10) Cao HBeAg (Architect) 0.322 S/CO (<1.0) Âm tính HBeAb (Architect) 0.33 S/CO ( >1.0) Dương tính HCV Ab (Cobas) 0.066 COI (< 1.0) Âm tính
MEDLATEC trả lời : thuong bv-24 tuổi về tư vấn xét nghiệm virut viêm gan b
Nguyễn Thị Kim Anh-34 tuổi
12/10/2017

Trẻ thường xuyên bị táo bón

Chào bác sỹ! Rất mong các bác sỹ trả lời giúp em! Con gái em năm nay 5 tuổi, khoảng 1 năm trở lại đây cháu thường xuyên bị táo bón và sợ không chịu đi nặng. Có khi 5-6 hôm dỗ mãi mới đi. Nhiều lúc cháu buồn đi nhưng lại cố nhịn, có khi gồng người lên để nhịn mà nếu ko phát hiện dỗ dành có khi nhịn tới mấy hôm, mà dỗ mãi vẫn bảo con ko buồn đi. Ép mãi riết rồi cũng phải đi. Nhiều khi sờ bụng con thấy cả cục phân to mà vẫn ko đi em phải mua thuốc thụt về thụt mới chịu đi. E đã cho con đi khám bác sỹ nhưng bác sỹ cũng chỉ kê cho thuốc hỗ trợ tiêu hóa uống vẫn ko có tác dụng. E cũng cải thiện bữa ăn cho bé thêm rau xanh và hoa quả nhưng cũng ko đỡ hơn. Cháu vẫn vui chơi và ăn uống bình thường. Tháng 2/2018 là cháu được 5t và hiện tại cân nặng 15kg cao 96cm. Vậy bác sỹ cho em hỏi con em bị bệnh gì và giờ em muốn cho con đi khám chuyên khoa thì khám ở đâu là tốt nhất và cần làm những xét nghiệm hay thăm dò gì ạ. Rất mong nhận dc câu trả lời. Em chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Kim Anh-34 tuổi về trẻ thường xuyên bị táo bón
vũ văn tuâm-25 tuổi
10/10/2017

Xét nghiệm kiểm tra viêm gan B

Thưa bác sĩ, em mới xét nghiệm tại medlãtec. Kết quả là hbsag dương tính, hbeag âm tính, hbeab dương tính. Bác sĩ cho em hỏi như vậy cụ thể như nào ạ. Em đang bị sao và có cần làm thêm xét nghiệm nào ko ạ. Em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : vũ văn tuâm-25 tuổi về xét nghiệm kiểm tra viêm gan b
Lê Văn Hoàng-18 tuổi
05/10/2017

Tư vấn viêm gan B

Cho tôi hỏi trong thông tin tôi bị viêm gan B và trong kết quả khám bệnh viện ghi HBsAg 1185 COI nghĩa là gì ạ ? Và tôi cần sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh ạ ?
MEDLATEC trả lời : Lê Văn Hoàng-18 tuổi về tư vấn viêm gan b
Van-55 tuổi
05/10/2017

Dị sản niêm mạc dạ dày

E chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi là. Mẹ e nội soi dạ dày ở viện Melacted kết quả là bị trào ngược thực quản. Dị sản niêm mạc dạ dày, kt= 5mm. Viêm dạ dày. Bác sĩ cho e hỏi cái Dị sản niêm mạc dạ dày kt5mm này thì có phải là tiền ung thu ko ạ. E xin cảm ơn bsi!
MEDLATEC trả lời : Van-55 tuổi về dị sản niêm mạc dạ dày
Nguyễn Hải Hà-52 tuổi
03/10/2017

Viêm gan virus B khi nào thì được ngừng thuốc ức chế virus

Kính gửi Ths Nguyễn Thị Thu Hương Tôi mắc viêm gan virus b nhiều năm. Đã uống thuốc Tenofovir 300 mg 7 năm. Kết quả xét nghiệm hiện tại chức năng gan bình thường, Virus dưới ngưỡng phát hiện được rất lâu rồi nhưng HbeAg dương tính. Bác sỹ cho tôi hỏi: với tình trạng hiện nay của tôi, tôi đã có thể ngừng thuốc được chưa? Tôi có cần phải đổi thuốc không vì tôi uống đã rất lâu rồi. Trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hải Hà-52 tuổi về viêm gan virus b khi nào thì được ngừng thuốc ức chế virus
Nguyễn Thu Huyền - tuổi
01/10/2017

Tư vấn xét nghiệm đếm virut viêm gan B

HBeAg (Architect) Kết quả: 1.07 S/CO Chỉ số bình thường (<1.0) Dương tính. HBV-DNA PCR định lượng: Dưới ngưỡng phát hiện Bác sĩ cho tôi hỏi 2 danh mục khám này, có kết quả như trên, 2 kết quả đó có nghĩa như thế nào thưa bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Huyền - tuổi về tư vấn xét nghiệm đếm virut viêm gan b
Vu Anh Hào-37 tuổi
30/09/2017

Tư vấn thông số xét nghiệm siêu vi B

Thưa bác sỹ kết quả xét nghiệm của tôi như thế này , xin hỏi bác sỹ tình trạng viêm gan siêu vi B của tôi như thế nào ạ. Cảm ơn bác sỹ AST (Architect) 41.20 ALT (Architect) 45.70 HBeAg (Architect) 691.59 S/CO Dương tính HBeAb (Architect) 25.05 S/CO Âm tính
MEDLATEC trả lời : Vu Anh Hào-37 tuổi về tư vấn thông số xét nghiệm siêu vi b
Bùi thị lương-31 tuổi
30/09/2017

Tư vấn kết quả HBV-DNA-PCR định lượng

Kết quả HBV-DNA là 84200 copies/ml. Tăng. E muốn hỏi bác sỹ tư vấn kết quả nv là thế nào có phải dùng thuốc không và e muốn sinh thêm cháu nữa thì phải làm thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : Bùi thị lương-31 tuổi về tư vấn kết quả hbv-dna-pcr định lượng
Thái Trần Định-39 tuổi
30/09/2017

Gan nhiễm mỡ độ I

Chế độ ăn uống, thuốc cho người gan nhiễm mỡ độ I
MEDLATEC trả lời : Thái Trần Định-39 tuổi về gan nhiễm mỡ độ i
hotline 1900 5656561900 565656