Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 40

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Hoàng Việt-18 tuổi
06/09/2017

Điều trị viêm gan B

E bị viêm gan b có cách nào về âm tính không bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoàng Việt-18 tuổi về điều trị viêm gan b
Mình tú-33 tuổi
05/09/2017

Thường xuyên đau bụng dưới rốn

Em chào bác sĩ. Em năm nay 33 tuổi, chưa có gia đình, cả năm nay em thường hay bị đau bụng dưới rốn bên trái sau đó lan ra hết vùng bụng dưới và sau thắc lưng, tháng nào cũng vậy, sau khi hết kinh là em bị đau bụng từ 5-7 ngày là hết, em đã đi khám ở nhiều nơi, bác sĩ chẩn đoán bị hội chứng đại tràng kích thích nên cũng cho siêu âm bụng Tổng quát, chụp CT ảo đại tràng nhưng kết quả không phát hiện gì bất thường. Hiện tại bây giờ em cũng đang bị đau bụng, em bị đau 3 ngày rồi mà chưa hết, bác sĩ cho em hỏi để biết được chính xác nguyên nhân bị đau bụng và điều trị dứt điểm em cần làm những xét nghiệm gì và nên đi khám ở đâu thì tốt? Em mong hồi âm và cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Mình tú-33 tuổi về thường xuyên đau bụng dưới rốn
Nguyễn Trang Nhung-35 tuổi
05/09/2017

Đau bụng vùng thượng vị, vùng bụng dưới bên trái

Lộ trình khám bệnh, các xét nghiệm nào cần thiết
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trang Nhung-35 tuổi về đau bụng vùng thượng vị, vùng bụng dưới bên trái
Dương Văn Mạnh-24 tuổi
31/08/2017

Cách diệt vi khuẩn HP

Chào Bác Sĩ! Tôi đi xét nghiệm máu và có kết quả xét nghiệm Vi Khuẩn HP Dương Tính ... Vì Vậy Tôi Cần Bác Sĩ Tư vấn xem tôi nên làm thế nào? Thuốc diệt viruc HP , Làm thế nào để diệt đk vrucs này. Chân thành cảm ơn Bác Sĩ nhiều.
MEDLATEC trả lời : Dương Văn Mạnh-24 tuổi về cách diệt vi khuẩn hp
Lâm Uyển Thy-14 tuổi
28/08/2017

Lo lắng nhiễm HIV

Con xin chào bác sĩ. Vào một tuần trước con có đi uber tới trường. Lúc ngồi lên yên xe, con có thấy vật gì dính trên yên. Nên có xé một tờ giấy để lau, thì nhìn trên tờ giấy, con thấy lem ra vệt đỏ con nghi là máu. Vệt đó rất ít và nằm trọn trong giấy, không bị dính vào tay con. Con cũng sợ do ngồi trên yên thì bị dính vào đùi nhưng con kiểm tra thì không có và đùi con không có vết thương. Nhưng con lại quên rửa tay lại khi đến trường. Từ hôm đó cho đến nay được 1 tuần thì con thấy hay nhứt ở vai, nhất là khi tối ngủ dậy. Hay đau ở chỗ này chỗ kia trên cơ thể sau vài giây lại hết. Con cảm thấy hơi đau ở họng mặc dù trước kia con có ăn khá nhiều chocolate và kẹo. Con cũng cảm thấy hơi đau ở hai hạch bên cổ và cũng vài giây là hết, con cũng thấy không sưng. Trong khoảng thời gian đó sau tai phải con có sưng, ngay gần vành tai, đụng vào đau như nổi mụn nhưng con chỉ bị vậy trong 1 ngày con cũng thấy ngứa và khi đó con đang bị dị ứng , sau đó không bị nữa. Lúc trước khi có sự việc này xảy ra cách đây vài tháng con cũng bị amidam và sau đó con rất dễ đau họng. Con cũng hay bị nhứt không rõ lí do. Con cũng ít vận động và ăn uổng không phong phú. Những việc này làm con rất lo lắng và stress. Con xin chân thành cảm ơn bác vì và xin lỗi đã làm mất thời gian quý báu của bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Lâm Uyển Thy-14 tuổi về lo lắng nhiễm hiv
NGUYEN THI THANH HUONG- tuổi
27/08/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Tôi muốn bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm để biết tình trạng sức khoẻ của mình. Tôi đã xét nghiệm và đã có kết quả tại bệnh viện MEDLATEC với mã tra cứu 1106803756
MEDLATEC trả lời : NGUYEN THI THANH HUONG- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Nguyễn Hồng Nhung- tuổi
26/08/2017

Xin tư vấn xét nghiệm

Chào bác sỹ, em muốn làm xét nghiệm chẩn đoán mức độ nhiễm virus viêm gan B, cụ thể là Hbeag và antiHbe và HBV DNA thì có thể lấy máu xét nghiệm tại nhà không ạ. Và chi phí bao nhiêu ạ? Em cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Nhung- tuổi về xin tư vấn xét nghiệm
Nguyễn Việt Linh- tuổi
25/08/2017

Khám GSTS Trịnh Thị Ngọc, viêm gan B

Em bị viêm gan B và chữa bệnh ở bác sĩ ngọc khi bác còn làm ở bệnh viện bạch mai, giờ em liên hệ để qua bệnh viện mình để được bác khám tiếp được không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Việt Linh- tuổi về khám gsts trịnh thị ngọc, viêm gan b
Vũ Thái Thụy-47 tuổi
25/08/2017

Tư vấn kết quả mỡ máu Triglycerid

Xin được tư vấn sau khi sinh hóa máu có Định lượng Triglycerid là 3.02mmol/i và Hoạt độ Amylase là 110 U/l, như vậy có vấn đề gì cần lưu ý không ? Trân trọng cảm ơn Bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Vũ Thái Thụy-47 tuổi về tư vấn kết quả mỡ máu triglycerid
Lê thị hiên-28 tuổi
23/08/2017

Tư vấn xét nghiệm công thức máu

X Đổi mã bảo mật X Tiêu đề PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên : Lê Thị Hiền Đơn vị : Tại nhà Năm sinh : 1990 Giới tính : Nữ Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 230817-1120000154 Ngày xét nghiệm : 23/08/2017 Bác sĩ chỉ định : Điện thoại : Trạng thái : Đủ kết quả Chẩn đoán : Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Tổng phân tích máu 32 chỉ số : 129.000 Số lượng bạch cầu (WBC) 13.1 Giga/L (4-10) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng hồng cầu (RBC) 3.94 Tera/L (3.8-5.8) Số lượng huyết sắc tố (Hb) 12.5 g/dL (12-16.5) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 36.8 % (35 -48) Thể tích trung bình HC (MCV) 93 fL (85-95) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 31.6 pg (26-32) Nồng độ Hb trung bình HC 33.8 g/dL (32-36) Độ phân bố HC (RDW-CV) 13.3 % (10-16.5) Số lượng tiểu cầu (PLT) 301 Giga/L (150-450) Thể tích trung bình TC (MPV) 7.7 fL (4-11) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.231 % (0.1-1) Độ phân bố TC (PDW) 11.5 % (9.0 - 17.0) Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 71.7 % (43-76) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 18.0 % (17-48) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.5 % (3.0 - 10.0) Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 1.1 % (0.1-7) Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 0.7 % (0.0-2.5) % Lympho không điển hình 1.4 % (0-2.5) % Các TB non lớn 0.5 % (0-3.0) Số lượng bạch cầu trung tính 9.41 Giga/L (2-6.9) Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Lympho 2.36 Giga/L (0.6-3.4) Số lượng bạch cầu Mono 1.12 Giga/L (0 - 1.2) Số lượng bạch cầu ái toan 0.14 Giga/L (0-0.7) Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.09 Giga/L (0-0.2) SL Lympho không điển hình 0.18 Giga/L (0-0.25) SL TB non lớn 0.07 Giga/L (0-0.3) % BC đa nhân non 0.2 % (0.0-2.5) % Lympho non 0.1 % (0.0-2.5) % BC mono non 0.1 % (0.0-1.1) SL BC đa nhân non 0.03 Giga/L (0.0-0.25) SL BC lympho non 0.02 Giga/L (0.0-0.25) SL BC mono non 0.02 Giga/L (0.0-0.11) CRP định lượng (Cobas) 24.85 mg/L (0 - 5) Cao (Xem chi tiết) 99.000 Dengue Fever 300.000 Dengue NS1 Antigen Âm tính (Âm tính) Dengue Fever Antibody IgG Âm tính (Âm tính) Dengue Fever Antibody IgM Âm tính (Âm tính) TỔNG TIỀN THANH TOÁN (VNĐ) Tổng tiền xét nghiệm Giảm giá Thành tiền Tiền đi lại Tổng tiền thanh toán 528.000 0 528.000 0 528.000 Ngoài số tiền trên, Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ số tiền nào khác Xin cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn dịch vụ y tế của chúng tôi Nếu cần tư vấn kết quả xin liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 Hà Nội, ngày 23 tháng 08 năm 2017 NGƯỜI THU TIỀN Nguyễn Mạnh Đạt PHỤ TRÁCH PHÒNG XÉT NGHIỆM GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật (Tải xuống kết quả dạng PDF) footerTS footer. Bác sĩ tư vấn giúp e
MEDLATEC trả lời : Lê thị hiên-28 tuổi về tư vấn xét nghiệm công thức máu
Ngô Thị Việt -40 tuổi
22/08/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm CA 72-4

Tôi đã xét nghiệm CA 72- 4 tại cơ sở của bệnh viện và đã có kết quả là 0.81U/mL nhưng tôi chưa hiểu kết quả đó nên tôi muốn hỏi kết quả như vậy là thế nào , có nguy hiểm không?
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị Việt -40 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm ca 72-4
Đức Việt- tuổi
21/08/2017

Xét nghiệm kiểm tra viêm gan B

Chào Medlatec, tôi muốn xét nghiệm sàng lọc xem mình có bị viêm gan B hay không thì cần làm những xét nghiệm nào và tổng chi phí hết bao nhiêu tiền Xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Đức Việt- tuổi về xét nghiệm kiểm tra viêm gan b
Vinh- tuổi
21/08/2017

Xét nghiệm chuyên sâu về viêm gạn B

Tôi muốn hỏi bác sĩ về tổng chi phí tôi cần phải thanh toán cho bệnh viện nếu tôi tiến hành tất cá các xét nghiệm về viêm gan B mạn tính sau 6 tháng điều trị với entercavir chưa có điều kiện xét nghiệm. Trân trọng!
MEDLATEC trả lời : Vinh- tuổi về xét nghiệm chuyên sâu về viêm gạn b
Phí Thị Lan Anh-1988 tuổi
21/08/2017

Tư vấn xét nghiệm viêm gan B

Chào bác sĩ, e muốn xét nghiệm viêm gan B để tiêm phòng thêm thì cần làm những thủ tục j và chi phí bao nhiêu ạ?
MEDLATEC trả lời : Phí Thị Lan Anh-1988 tuổi về tư vấn xét nghiệm viêm gan b
Huy-27 tuổi
18/08/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm men gan

xin chào bs. Cho cháu hỏi cháu đi xét nghiệm có các chỉ số, GGT : 189.1. ALT 67.6. AST: 37.1. Xin bs cho cháu biết cháu có vấn đề gì về gan ko ạ, cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Huy-27 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm men gan
hotline 1900 5656561900 565656