Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 42

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Tùng Lâm-21 tuổi
02/08/2017

Điều trị viêm gan B dương tính

Em bị viêm gan b dương tính , bây giờ điều trị ra sao , có khỏi được triệt để không hả bác sý ??
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tùng Lâm-21 tuổi về điều trị viêm gan b dương tính
Đinh Thái Thịnh-24 tuổi
02/08/2017

Xét nghiệm máu chẩn đoán viêm gan B

Mình muốn làm xét nghiệm chuẩn đoán viêm gan B thì cần xét nghiệm máu loại gì? Trong trường hợp mình nhiễm được khoảng 1 tháng thì phương hướng xử lý ra sao. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đinh Thái Thịnh-24 tuổi về xét nghiệm máu chẩn đoán viêm gan b
Trần Trọng Tiệp-25 tuổi
30/07/2017

Nội soi dạ dày gây mê

Mình muốn hỏi ở bệnh viện nội soi dạ dày có gây mê không?
MEDLATEC trả lời : Trần Trọng Tiệp-25 tuổi về nội soi dạ dày gây mê
Thu Huệ- tuổi
29/07/2017

Tư vấn vàng da

Thưa bác sĩ, cháu được chuẩn đoán là bị thừa sắc tố gây vàng da, 1 tuần nay cháu lại bị táo bón và trong thời gian này cháu có ăn một số thực phẩm màu vàng, đỏ, cháu thấy da cháu có vàng hơn trước. Cháu muốn hỏi là có phải chứng táo bón là nguyên nhân khiến da cháu vàng k và cháu nên ăn uống như thế nào để hết táo bón mà k làm da vàng thêm. Cháu cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Thu Huệ- tuổi về tư vấn vàng da
Nguyễn Văn Đình- tuổi
28/07/2017

Điều trị viêm gan B

Tôi vừa làm xét nghiệm tại medlatec với các chỉ số như sau: HBeAg(+) 1357, HBeAb(-), DNA 116.483.000. Hiện tôi chưa sử dụng một thuốc ức chế virut nào. Tôi đang rất cần lời khuyên bác sỹ về các loại thuốc cần uống. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Đình- tuổi về điều trị viêm gan b
Hoàng Văn Mạnh-27 tuổi
27/07/2017

Xin bác sĩ tư vấn

Câu1: Định lượng HBsAB được 39 U/L Vậy xin hỏi bác sĩ tôi nên đi tiêm phòng viêm gan B ở đâu.? Câu 2: tôi siêu âm bị gan nhiễm mỡ độ 1 . Vậy hỏi bác sĩ trên thị trường loại thuốc nào nên uống để phòng và chữa được tốt nhất ạ? Cảm ơn bác sĩ!!!
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Mạnh-27 tuổi về xin bác sĩ tư vấn
Đào Thu Hằng-32 tuổi
25/07/2017

Xin hỏi về vấn đề đau bụng, toát mồ hôi hột

Xin chào Bác sĩ! Tôi là Hằng, 32 tuổi, chưa kết hôn. Tôi không có tiền sử bệnh gì, chỉ có duy nhất triệu trứng lâu lâu mới xuất hiện, thường là trước kỳ kinh khoảng 1 tới 2 tuần, thường xảy ra vào ban đêm khi đang ngủ, tự nhiên thấy đau quặn bụng và muốn đi ngoài, mặt mũi tái nhợt và bị toát mồ hôi hột & bị túa mồ hôi rất nhiều, thậm chí đầm đìa từ đầu xuống toàn thân, cơ thể thấy rất mệt như muốn lả, chân tay giống kiểu bị tê. Giống như bị tiêu chảy hoặc bị dính cảm lạnh, nhưng sau khi đi vệ sinh xong nằm một lúc thì lại thấy bình thường. Có lúc mà phải đi vệ sinh khoảng 2-> 3 lần/ 1 đêm thì tôi uống thuốc tiêu chảy Loperamid (loại con nhộng của Ấn Độ) thì lại thấy đỡ. Thi thoảng tôi mới thấy có triệu chứng này, có thể khoảng vài tháng/ 1 lần hoặc 1 năm / 1 lần. Xin hỏi Bác sĩ với triệu chứng này thì có nguy hiểm hay không? Xin Bác sĩ vui lòng tư vấn để tôi có thông tin điều trị ạ! Xin cảm ơn Bác sĩ! Mong nhận được phản hồi sớm từ Bác sĩ Medlatec.
MEDLATEC trả lời : Đào Thu Hằng-32 tuổi về xin hỏi về vấn đề đau bụng, toát mồ hôi hột
Đỗ Hồng Quân-29 tuổi
25/07/2017

Xét nghiệm virus viêm gan B

Chào BS, tôi muốn tư vấn về việc xét nghiệm viêm gan B tại Medlatec. Xét nghiệm xem có chính xác bị viêm gan B hay ko và bị ở thể nào, tình trạng ....
MEDLATEC trả lời : Đỗ Hồng Quân-29 tuổi về xét nghiệm virus viêm gan b
Nguyễn hương- tuổi
24/07/2017

Tiêm vacxin viêm gan b

Kết quả hbsag= 0.604 âm tính Hbsah <2 nghĩa là sao ạ Và em nên làm j để phòng lây bệnh từ chồng đã bị viêm gan b Viện mình có tiêm vac xin k. Và giá bao nhiêu ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hương- tuổi về tiêm vacxin viêm gan b
Đỗ Mạnh Long-46 tuổi
22/07/2017

Tư vấn về tình trạng sức khỏe và bệnh viêm gan virut B

Chào Bác sĩ! Năm 2016 sau khi khám sức khỏe định kỳ kết quả Tôi bị viêm gan virut B, giữa tháng 5/2017 Tôi có khám và xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec kết quả một số thông số bất thường như sau: Số lượng huyết sắc tố (Hb) 16.8 g/dL (12-16.5) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 33.4 pg (26-32) AST (AU) 67.1 U/L (< 50.0) ALT (AU) 108.4 U/L (< 50.0) Bilirubin toàn phần (AU) 25.4 µmol/L (0 - 21.0) Bilirubin trực tiếp (AU) 4.9 µmol/L (0 - 5.0) Bilirubin gián tiếp (AU) 20.5 µmol/L (3.0 - 16.0) Gamma GT (AU) 498.4 U/L (<55.0) Sau đó BS có tư vấn cho tôi xét nghiệm thêm về viêm gan B kết quả như sau: HBeAg (Architect) 0.26 S/CO (<1.0) HBeAb (Architect) 0.01 S/CO ( >1.0) AFP (Architect) 6.92 ng/mL (0-8.78) HBV-DNA PCR định lượng 690 copies/mL (<50) sau đó BS có kê đơn thuốc và sau một tháng tôi có đi xét nghiệm lại kết quả chỉ còn một số bất thường: Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.093 % (0.1-1) Gamma GT (Cobas) 114.1 U/L (5.0 - 61.0) IgE (Cobas) 183.8 IU/mL (< 100.0) BS tiếp tục kê đơn thuốc, hiện tại Tôi đã uống hết thuốc và muốn hỏi Bác sĩ như sau: Tôi cần đi xét nghiệm lại những thông số nào? Tư vấn cho tôi về sức khỏe, đặc biệt quan tâm là bệnh viêm gan B Tôi xin trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Mạnh Long-46 tuổi về tư vấn về tình trạng sức khỏe và bệnh viêm gan virut b
Đỗ Mạnh Long-46 tuổi
22/07/2017

Xin Bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe và bệnh viêm gan virut B

Chào Bác sĩ! Năm 2016 sau khi khám sức khỏe định kỳ kết quả Tôi bị viêm gan virut B, giữa tháng 5/2017 Tôi có khám và xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec kết quả một số thông số bất thường như sau: Số lượng huyết sắc tố (Hb) 16.8 g/dL (12-16.5) Lượng Hb trung bình HC (MCH) 33.4 pg (26-32) AST (AU) 67.1 U/L (< 50.0) ALT (AU) 108.4 U/L (< 50.0) Bilirubin toàn phần (AU) 25.4 µmol/L (0 - 21.0) Bilirubin trực tiếp (AU) 4.9 µmol/L (0 - 5.0) Bilirubin gián tiếp (AU) 20.5 µmol/L (3.0 - 16.0) Gamma GT (AU) 498.4 U/L (<55.0) Sau đó BS có tư vấn cho tôi xét nghiệm thêm về viêm gan B kết quả như sau: HBeAg (Architect) 0.26 S/CO (<1.0) HBeAb (Architect) 0.01 S/CO ( >1.0) AFP (Architect) 6.92 ng/mL (0-8.78) HBV-DNA PCR định lượng 690 copies/mL (<50) sau đó BS có kê đơn thuốc và sau một tháng tôi có đi xét nghiệm lại kết quả chỉ còn một số bất thường: Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.093 % (0.1-1) Gamma GT (Cobas) 114.1 U/L (5.0 - 61.0) IgE (Cobas) 183.8 IU/mL (< 100.0) BS tiếp tục kê đơn thuốc, hiện tại Tôi đã uống hết thuốc và muốn hỏi Bác sĩ như sau: Tôi cần đi xét nghiệm lại những thông số nào? Tư vấn cho tôi về sức khỏe, đặc biệt quan tâm là bệnh viêm gan B Tôi xin trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Mạnh Long-46 tuổi về xin bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe và bệnh viêm gan virut b
Dương Hoa - tuổi
22/07/2017

viêm gan b

tôi xin bác sĩ tư vấn cho tôi tôi bị viêm gan b những lần xét nghiệm trước đây HBEAG đều là dương tính nhưng lần này tôi đi kiểm tra nó lại ghi là âm tính vậy thế là tôi có cần đi kiểm tra định lượng nữa không.
MEDLATEC trả lời : Dương Hoa - tuổi về viêm gan b
Dương Hoa - tuổi
22/07/2017

Kiểm tra chuyên sâu viêm gan B

tôi xin bác sĩ tư vấn cho tôi tôi bị viêm gan b những lần xét nghiệm trước đây HBEAG đều là dương tính nhưng lần này tôi đi kiểm tra nó lại ghi là âm tính vậy thế là tôi có cần đi kiểm tra định lượng nữa không.
MEDLATEC trả lời : Dương Hoa - tuổi về kiểm tra chuyên sâu viêm gan b
Bùi Thanh Lâm-22 tuổi
22/07/2017

xì hơi, đi ngoài

Thưa bác sĩ, năm ngoái dọ bị nang treo ruột nên em buộc cắt đoạn đại tràng, không biết ảnh hưởng gì tới sức khỏe không, hiện nay em cảm thấy hay bị xì hơi, đi ngoài, chướng bụng không biết bị bệnh gì hay liên quan việc em bị cắt đại tràng không, rất mong nhận được câu trả lời từ các bác sĩ, em xin chân thành cảm ơn?
MEDLATEC trả lời : Bùi Thanh Lâm-22 tuổi về xì hơi, đi ngoài
le dang khoa-12 tuổi
21/07/2017

Đầy bụng khó tiêu

mới buổi sáng con ăn sáng xong thì cam thấy khó chịu ở vùng bụng em cứ tưởng không tiêu nên uông thuốc tiêu nhưng vân không hết xin hỏi bác sĩ đó là chịu chứng của bệnh gì?
MEDLATEC trả lời : le dang khoa-12 tuổi về đầy bụng khó tiêu
hotline 1900 5656561900 565656