Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 45

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Ngọc Anh-24 tuổi
17/06/2017

Thời gian lưu mẫu

Em là Nguyễn ngọc Anh, BVDK MEDLATEC tran trong TB the PID cua Quy khach ma A508980 co mat khau 655163. De tra cuu KQ hay doi mat khau, vui long truy cap medlatec.vn. Xin cam on! BV MEDLATEC xin TB: KH Nguyen Ngoc Anh (SID:1000130737,ma BM:6630) da co KQ. Xem tai: http://medlatec.vn/1/1.aspx?1=804382698F6 Hôm nay em có đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ nhưng phần xét nghiệm máu mới dùng xét nghiệm 16, em muốn xét nghiệm máu thêm đủ tất cả các bệnh khác như viêm gan b c, ... v.v... vì sắp tới có thể em cần xét nghiệm máu để đi nước ngoài, thì em phải làm thêm thủ tục gì không ạ? Bệnh viện vẫn lưu trữ mẫu máu của em đúng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Anh-24 tuổi về thời gian lưu mẫu
Đặng Thế Chinh-35 tuổi
16/06/2017

Viêm hang vị dạ dày

Tôi hay bị đi ngoài lỏng sau khi ăn sáng. Bụng không đau: Đã nội soi dạ dầy ở BVĐK Đức Giang kết luận là bị viêm khang vị. Mong tư vấn của Bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đặng Thế Chinh-35 tuổi về viêm hang vị dạ dày
Hồ Thị Huyền-22 tuổi
15/06/2017

Phát hiện nhiễm virut viêm gan B khi mang thai

Tôi 22 tuổi, làm nội trợ , Khi mang thai bé thứ 2 đần tuần 33 tôi mới phát hiện nhiễm virus viêm gan B. , tôi đã sinh ở Từ dũ và bé dc tiêm 2 mũi huyết thanh 1 mũi thộng thường = 3 mũi. sau đó tiêm nhắc lại thêm 2 mũi vào tháng tuổi thứ 2, 3 như vậy con tôi có dc miễn dịch với bệnh ko? vấn đề thứ 2 tôi muốn hỏi là bệnh của tôi có thể chữa dứt điểm được không? và chi phí xét nghiệm khoảng bao nhiêu ? vì lúc tôi sinh bé là ngày 26/10/2016 kết quả xét nghiệm trong bệnh án của tôi có ghi HbsAg +, HbeAg +, tôi rất lo lắng vì nghe nói bệnh này ko chữa dứt điểm dc . tôi xin chân thành cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Hồ Thị Huyền-22 tuổi về phát hiện nhiễm virut viêm gan b khi mang thai
Nguyễn Thế Thiện -26 tuổi
14/06/2017

Tư vấn chưa trị bệnh viêm gan B mạn tính

Chào bác sĩ, năm nay em 26 tuổi em phát hiện viêm gan B từ năm 2014 và đến giờ vẫn chưa bệnh đều đặn. Hiện em đang theo khám tại BV Bệnh Nhiệt Đới TW. Em muốn hỏi bác sĩ là KQ xét nghiệm đếm virut của hiện hiện tại là 2.65*10 mũ 1 (IU/mL) và 1.54 *10 mũ 2 ( Copies/mL), ngưỡng phát hiện là >= 116 copies/mL. Kết quả đánh giá xơ gan hóa là 4.5 kPa. Vậy bác sĩ cho em xin lời khuyên và cách chưa bện cho phù hợp ạ. Hiện tại em đang uống thuốc Protevir và đã kéo dài 3 năm nay. Em xin cám ơn bác sĩ đã tư vấn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thế Thiện -26 tuổi về tư vấn chưa trị bệnh viêm gan b mạn tính
ha minh thao-45 tuổi
10/06/2017

Xét nghiệm kiểm tra chuyên sâu về viêm gan B

chào bác sĩ. hôm 9/6/2017 tôi có làm một số xét nghiệm tại nhà, hiện tôi muốn được tư vân kết quả chi tiết từ bác sĩ. xin cảm ơn. Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá AST (Architect) 20.00 U/L (< 34.0) 39.000 ALT (Architect) 21.70 U/L (< 55.0) 39.000 HBeAg (Architect) 0.26 S/CO (<1.0) Âm tính (Xem chi tiết) 110.000 HBeAb (Architect) 0.01 S/CO ( >1.0) Dương tính (Xem chi tiết) 110.000 HBV-DNA PCR định lượng 18160 copies/mL (<50) Tăng (Xem chi tiết) 599.000
MEDLATEC trả lời : ha minh thao-45 tuổi về xét nghiệm kiểm tra chuyên sâu về viêm gan b
Lê Thu Hiền-27 tuổi
09/06/2017

Tư vấn kết quả HBV-DNA PCR định lượng

Dear bs Bác sĩ cho em hỏi là em xét nghiệm HBeAg (Architect) Âm tính nhưng chỉ số của HBV-DNA PCR định lượng 740 thì có ảnh hưởng gì không ạ, có cần đi khám và điều trị gì không. Mong bs trả lời giúp em Thank all
MEDLATEC trả lời : Lê Thu Hiền-27 tuổi về tư vấn kết quả hbv-dna pcr định lượng
ngô duy chiêu-45 tuổi
05/06/2017

Tư vấn xét nghiệm Bilirubin trực tiếp

Bilirubin trực tiếp (Cobas) 5.2 µmol/L (0 - 5.0). của tôi chỉ số tăng hơn bt vậy đó là chỉ số gì và ảnh hưởng ntn a.
MEDLATEC trả lời : ngô duy chiêu-45 tuổi về tư vấn xét nghiệm bilirubin trực tiếp
Nguyễn Minh Hiền-16 tuổi
05/06/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm men gan

Cháu có chỉ số men gan SGT cao (94), các chỉ số khác bình thường, đã xét nghiệm các loại viêm gan A, B, C đều âm tính. Cơ thể mập mạo (60kg / chiều cao 1m58). Bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên để hạ chỉ số men gan về bình thường
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Hiền-16 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm men gan
Nguyễn Thị Hương Thuần-28 tuổi
05/06/2017

Định lượng HBV-DNA 34100

Bác sỹ cho tôi hỏi định lượng 34100 có đáng ngại không ạ? Tôi nên điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hương Thuần-28 tuổi về định lượng hbv-dna 34100
Nguyễn Thị Thanh Xuân- tuổi
03/06/2017

Mẩn ngứa kèm táo bón, mệt mỏi có liên quan đến bệnh gan

Bố cháu 48 tuổi, bị viêm gan B khoảng 8 năm rồi.Vừa qua bố cháu mới khám lại tại medlatec.Kết quả xét nghiệm xơ gan F0-F1, gan nhiễm mỡ S1, HBV 22400 copies/mL.Bác sĩ cho cháu hỏi như thế có nguy hiểm gì không ạ và dạo gần đây bố cháu hay nổi mẩn ngứa kèm táo bón,mệt mỏi thì có liên quan đến bệnh gan này không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thanh Xuân- tuổi về mẩn ngứa kèm táo bón, mệt mỏi có liên quan đến bệnh gan
Nguyễn Thị Hiên -36 tuổi
03/06/2017

Chi phí test HP qua hơi thở, nội soi đại trực tràng

Tôi đã bị viêm dạ day nhiều năm nay , tháng 3 năm 2016 tôi có đi nội soi dạ dày : Kq nội soi là viêm dạ dàycó vi khuẩn HP ,bác sỹ kê thuốc uống 15 ngày tôi thấy hết đau . Bây giờ tôi lại thấy hơi đau và hay đi ngoài phân lỏng màu nâu không thành khuôn Tháng 12-2015 tôi có đi nội soi đại tràng , kq : có polym kích thước 0.3cm, bs nói kích thước nhỏ ko cần phải phẫu thuật . Tôi xin hỏi bs tư vấn giúp tôi xem cần làm những xét nghiệm gì và hết khoảng bao nhiêu tiền , con trai tôi năm nay 9 tuổi tôi sợ cháu cũng bị vi khuẩn HP cháu cũng hay bị đi ngoài tôi muốn tiện đưa cháu đi kiểm tra luôn. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi , tôi xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hiên -36 tuổi về chi phí test hp qua hơi thở, nội soi đại trực tràng
nguyen dang doc-42 tuổi
03/06/2017

Chi phí sàng lọc ung thư gan

phong ngua ung thu gan tổng số tiền hết bao nhiêu
MEDLATEC trả lời : nguyen dang doc-42 tuổi về chi phí sàng lọc ung thư gan
nguyen dang doc-42 tuổi
03/06/2017

Tư vấn viêm gan B

mưc do men gan the nao
MEDLATEC trả lời : nguyen dang doc-42 tuổi về tư vấn viêm gan b
Lê Nhật Khánh-2014 tuổi
28/05/2017

Xét nghiệm viêm gan B

HBsAg (Cobas): 0.395 (COI) ; HBsAb định lượng (Cobas): <2.00 (U/L)
MEDLATEC trả lời : Lê Nhật Khánh-2014 tuổi về xét nghiệm viêm gan b
Phạm Thị Hà-27 tuổi
27/05/2017

Rối loạn hệ tiêu hóa

Em muốn đi đại tiện nhưng ngồi nhà vệ sinh mà không đi được hoặc đi được ít và vẫn buồn đi. Sau đó thì bị đau bụng âm ỉ. A/C tư vấn giúp em xem như vậy em bị bệnh gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Hà-27 tuổi về rối loạn hệ tiêu hóa
hotline 1900 5656561900 565656