Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 47

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Bùi ĐInh- tuổi
26/04/2017

Tư vấn xét nghiệm tại nhà

mình muốn xét nghiệm tổng thể tại nhà, nhờ bs tư vấn hộ, Hiện tại sức khỏe bình thường nhưng muốn kiểm tra xem có bị các bệnh cơ bản như máu nhiễm mỡ, các bệnh về gan, tim, thận... Nhờ bs tư vấn và báo giá giúp! Cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Bùi ĐInh- tuổi về tư vấn xét nghiệm tại nhà
PHƯƠNG- tuổi
22/04/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm kháng thể gan B

Tôi đã xét nghiệm kháng thể viêm gan B(HBsAb định lượng) kết quả là 2.0, xin bác sỹ cho biết kết quả này như thế nào? xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : PHƯƠNG- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm kháng thể gan b
Nguyễn Văn Giang-43 tuổi
20/04/2017

Chỉ số xét nghiệm đường tiêu hóa (CEA)

Chỉ số xét nghiệm CEA 5.98ng/ml thì tôi cần phải làm gì. Mong bác sỹ tư vấn giúp
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Giang-43 tuổi về chỉ số xét nghiệm đường tiêu hóa (cea)
Trần Văn Nam-25 tuổi
19/04/2017

Kết quả HBV-DNA viêm gan B

T làm định lương virus viêm gan B tại bệnh viện medlatec cho kết quả là 130000copies. Kết quả xét nghiệm men gan bình thường. Vậy cho t hỏi với kết quả vậy có cần điều trị kháng virus hay ko? Cám ơn bệnh viện
MEDLATEC trả lời : Trần Văn Nam-25 tuổi về kết quả hbv-dna viêm gan b
Trần Đình Tùng- tuổi
17/04/2017

Triệu trứng bệnh ung thư đại trực tràng?

Tôi ăn uống bình thường, có ăn rau quả nhưng khoảng 1 tháng gần đây tôi thường xuyên bị táo bón, đi ngoài phân đen. Có nhiều người khuyên tôi nên đi kiểm tra đại tràng, tôi đang băn khoăn không biết đây có phải là biểu hiện của bệnh viêm đại tràng không? Xin bác sĩ tư vấn cho em biết những dấu hiệu, triệu chứng cần thiết phải đi kiểm tra ngay viêm đại trực tràng? Xin bác sỹ cho tôi biết thêm về triệu trứng bệnh ung thư đại trực tràng? Xin cảm ơn BS.
MEDLATEC trả lời : Trần Đình Tùng- tuổi về triệu trứng bệnh ung thư đại trực tràng?
Hoàng Quốc Anh,-23 tuổi
17/04/2017

Nội soi đại trực tràng tại Bệnh viện MEDLATEC

Em muốn kiểm tra đại trực tràng ở Bệnh viện MEDLATEC. Nhưng nhà em ở Lào Cai nên cách Hà Nội khá xa, xin bác sĩ tư vấn cho em một số thông tin để việc nội soi đại trực tràng diễn ra nhanh chóng nhất như em có cần chuẩn bị gì để việc nội soi diễn ra thuận lợi nhất. Em cảm ơn BS.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Quốc Anh,-23 tuổi về nội soi đại trực tràng tại bệnh viện medlatec
Phí Nhật Hùng-23 tuổi
17/04/2017

Ung thư đại trực tràng có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm?

Em nghe nói bệnh ung thư đại trực tràng có thể chữa khỏi được nếu được phát hiện sớm? Em còn được biết thông tin bệnh ung thư đại trực tràng có tính di truyền, trong đó mẹ người yêu em vừa qua đời do mắc bệnh này, xin bác sĩ tư vấn giúp em người yêu em nên làm gì để phòng bệnh?
MEDLATEC trả lời : Phí Nhật Hùng-23 tuổi về ung thư đại trực tràng có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm?
Trần Thị Hằng-35 tuổi
17/04/2017

Chi phí tầm soát ung thư đại tràng bao nhiêu?

Gần đây em gầy sút cân, xanh xao, có kèm theo đau bụng, đại tiện phân nát nên em muốn đi khám. Em tìm hiểu thì đây là biểu hiện của bệnh đại tràng. Bs tư vấn cho em đi kiểm tra đại tràng có cần nhịn ăn sáng không? Chi phí cho một lần tầm soát ung thư đại tràng khoảng bao nhiêu ạ? Em cảm ơn. CÂU HỎI MỒI
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hằng-35 tuổi về chi phí tầm soát ung thư đại tràng bao nhiêu?
Nguyễn Hoàng Giang-37 tuổi
17/04/2017

Đề nghị Bác sỹ đọc kết quả xét nghiệm theo bảng kết quả dưới đây

AST 23.5; ALT 35.1;Bilirubin toàn phần (Cobas) 19.0 µmol/L; Bilirubin trực tiếp (Cobas) 4.4 µmol/L; Bilirubin gián tiếp (Cobas) 14.6 µmol/L; Gamma GT(Architect) 58.0 U/L; Glucose máu (Architect) 5.43 mmol/L; Ure máu (Architect) 4.0 mmol/L; Creatinin máu (Architect) 75.0 µmol/L; Uric acid máu (Architect) 362.3 µmol/L;Triglyceride (Architect) 2.16 mmol/L; Cholesterol (Architect) 6.17 mmol/L; HDL-Cholesterol (Architect) 1.00 mmol/L; LDL-Cholesterol (Architect) 4.20 mmol/L;Tổng phân tích nước tiểu 35.000 Tỉ trọng 1.030 (1.015 - 1.030); pH 6.0; Bạch cầu Âm tính BC/µL; Nitrite Âm tính Protein nước tiểu Âm tính mg/dL; Glucose nước tiểu Âm tính mg/dL;Ketone Âm tính mg/dL;Urobilinogen Âm tính mg/dL; Bilirubin nước tiểu Âm tính mg/dL ; Hồng cầu Âm tính HC/µL; Axit Ascorbic Âm tính mg/dL; Cặn nước tiểu Tb biểu mô (+)
Bùi mạnh Hùng-34 tuổi
15/04/2017

Gan nhỏ hơn bình thường

Kính chào Bác Sỹ! Tôi có nhiễm virus viêm gan B. Gần đây KSK Xét nghiệm máu & nước tiểu, có creatinin chỉ số 117, uric là 495. Siêu âm thấy bác sỹ có nói là Gan tôi hơi nhỏ, nhu mô vẫn bình thường. Trước đây tôi đi khám thì không thấy bác sỹ nói về điều này. Bên thận phải của tôi thì nhỏ, thân strais to hơn bình thường, việc này đã phát hiện thấy từ rất lâu. Vậy xin Bác Sỹ tư vấn giúp tôi xem tôi phải kiểm tra lại chuyên khoa ra sao!? Tôi cũng hay uống bia rượu, gần đây thì đã giảm bớt. Không thấy có biểu hiện gì của sức khoẻ giảm sút: không bị vàng da, vàng mắt. Vẫn chơi thể thao. Biểu hiện gan nhỏ hơn bi hf thường liệu có thể do bẩm sinh hay do sơ gan?
MEDLATEC trả lời : Bùi mạnh Hùng-34 tuổi về gan nhỏ hơn bình thường
Nguyễn Thị Yến- tuổi
15/04/2017

Virut viêm gan B tăng

Chào bác sĩ. Cháu 21tuổi. Cháu bị viêm gan b cách đây hơn 2năm. Đợt này cháu xét nghiệm hbeag(+), kháng thể k có, định lượng 26777000copppies. Alt=19, ast=26. Các chỉ số về công thức máu, sinh hóa máu và thận đều bình thường. Siêu âm bình thường. Cách đây 4tháng thì số lượng virus của cháu là 4triệu coppies. Cho cháu hỏi là số lượng virus tăng như thế này có nguy hiểm k ạ và cháu nên làm thế nào ạ Cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Yến- tuổi về virut viêm gan b tăng
Đinh Văn Đang-45 tuổi
13/04/2017

Tư vấn sử dụng thuốc chống virut viêm gan B.

Xin bác sĩ chỉ giúp : thuốc chống virut VGB Tenofovir phải uống hàng ngày vào cùng một giờ, vậy nên uống vào giờ nào trong ngày thì sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Nếu không thể tuyệt đối uống trùng khít các giờ cố định hàng ngày thì thời gian cho phép sai lệch tối đa là bao nhiêu phút ?. Xin cám ơn bác sĩ !
MEDLATEC trả lời : Đinh Văn Đang-45 tuổi về tư vấn sử dụng thuốc chống virut viêm gan b.
hoatuylip- tuổi
12/04/2017

Đau bụng

Chào bác sĩ! Cháu mong bác sĩ bớt chút thời gian lưu tâm và trả lời giúp câu hỏi của cháu với ạ. Cháu xin trân trọng cảm ơn! Cháu năm nay 28 tuổi, chưa lập gia đình, làm nhân viên đánh máy vi tính, cháu thường bị đau bụng vùng dưới rốn ở bên cạnh sườn trái và phải, đi bộ và chạy bộ đều đau. Đôi lúc đau quanh vùng bụng. Thi thoảng bị đau buốt ở đằng sau lưng. Vậy cháu muốn hỏi là cháu bị thế nào, đi khám thì khám những gì, chi phí khoảng bao nhiêu tiền?
MEDLATEC trả lời : hoatuylip- tuổi về đau bụng
Trần Thái Dương-59 tuổi
09/04/2017

Bệnh viêm thực quản, dạ dày (có HP)

Tôi là GV Trường ĐH Luật HN, năm 2015 tôi nội soi thì kết quả bị viêm thực quản trào ngược độ A, viêm dạ dày, test HP dương tính. Tôi đã uống thuốc do BS Bệnh viện ĐH Y Hà Nội kê. Đến nay tôi không còn hiện tượng đau bụng nhưng hơi thở vẫn còn nặng mùi, sáng dậy nhiều đờm, cảm giác khô miệng. Ngày 8-3 vừa rồi tôi có xét nghiệm máu tại BV Medlatec kết quả xét nghiệm HP trong máu thì âm tính. Xin BS tư vấn kết quả xét nghiệm HP trong máu có chính xác là dạ dày đã hết HP không? Tôi có cần đi nội soi lại để khẳng định chính xác không? vì sao vẫn còn hiện tượng như là trào ngược, mỗi khi sáng dậy có nhiều đờm và hơi thở nặng mùi? Rất mong được sự tư vấn, định hướng của Bác sĩ Trân trọng cảm ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần Thái Dương-59 tuổi về bệnh viêm thực quản, dạ dày (có hp)
Nguyễn Tuấn Anh-46 tuổi
07/04/2017

Định lượng viêm gan B

Tôi đi xét nghiệm có kết quả định lượng là 50 copies. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tuấn Anh-46 tuổi về định lượng viêm gan b
hotline 1900 5656561900 565656