Viêm gan virus

Thiều Thanh Tùng
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 08/04/2019
bác sỹ tư vấn gúp em ạ
Chỉ số trong đây là em bị viêm gan b Vậy em cần phải làm gì ạ.
Nguyễn Việt Bách
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 04/04/2019
tư vấn kết quả viêm gan
Xin bác sỹ tư vấn chi tiết kết quả xét nghiệm viêm gan của tôi tại Medlatec và tư vấn khám, điều trị.
phan văn mạnh
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 23/01/2019
viêm gan b
bác sĩ cho e hỏi là e có quên uống heplbest trị virut viêm gan B mà hôm nay e quên uống đúng giờ mà uống muộn hơn 2 tiếng có sao k bác sĩ. với lại e dạo này rất là khó ngủ và cực kì hay quên có phải do tác dụng phụ của thuốc k ạ. e cám ơn
Đoàn Thuỳ Dung
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 17/01/2019
Thuỳ Dung
E bị viêm gan B cách đây hai năm e đã làm xét nghiệm đếm vi rút ở viện mình và kết quả là vi rút ko hoạt động, bây giờ e muốn làm lại xét nghiệm tại viện mình, nhưng nếu e phải điều trị thì bên mình có điều trị và tư vấn cho ko ạ hay chỉ xét nghiêm có kq mình tự đến viện điều trị, cho e hỏi chi phí bao nhiêu
Hong Ngoc
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 10/12/2018
Dấu Hiệu vàng da
Chào bác sĩ, e nay đi xét nghiệm về vấn đề vàng da, dưới đây là kết quả xét nghiệm, mong bác sĩ tư vấn giúp e. Vàng da ngoài nguyên nhân bị viêm gan ra, còn nguyên nhân nào khác dẫn đến việc vàng da ko ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Sức khoẻ bình thường, ko làm môi trường độc hại, mắt cũng ko bị vàng). Cám ơn bác sĩ
Lê Đức Long
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 29/11/2018
Thuốc ức chế virus viêm gan B
Xin chào BS: cảm ơn BS đã tư vấn. Hiện tại tôi chưa dùng loại thuốc ức chế nào, kết quả siêu âm không có gì bất thường. Theo BS tôi có nên uống thuốc Đông Y không? Xin cảm ơn BS.
Lê Đức Long
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 28/11/2018
Câu hỏi
Xin chào BS, vừa rồi tôi có đi khám virus viêm gan B thì thấy chỉ số virus là 4200 copies / ml; chỉ số HBeAb là 0,020. Riêng số virus tăng rất nhanh(trước đó 3 tháng mới chỉ là 6000 copies/ ml). Vậy xin BS cho biết tôi phải làm gì? Cảm ơn BS.
Trịnh Thị Thuý Ngân
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 26/11/2018
Khám tầm soát ung thư
Chào bác sĩ, tôi bị nhiễm virus viêm gan B. 3 tháng trước tôi đã làm các xét nghiệm đo men gan, đo độ xơ gan, siêu âm tại Medlatec, kết quả đều không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tôi muốn khám tầm soát ung thư gan thì làm thế nào và chi phí là bao nhiêu ạ. Ngoài ra tôi còn muốn tầm soát các loại ung thư khác thì bv có gói dịch vụ nào ạ. Cảm ơn bác sỹ!
Trần thị Minh Trang
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 22/11/2018
Tư vấn kết quả xét nghiệm
Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi kết quả xét nghiệm dưới đây để tôi có hướng thăm khám và điều trị phù hợp. Tôi xin thông tin thêm: Tôi có xn máu T3/2018 thì âm tính với viên gan B, C, chưa từng điều trị bệnh lý nào. Tôi vừa điều trị sốt xuất huyết từ 21-31/10/2018: tiểu cầu lúc thấp nhất là 52, không có dấu hiệu phát ban. Sau 14 ngày ra viện tôi vẫn ăn uống kém, nên có làm lại xn máu 32 chỉ số. Sau đó tôi cố ăn uống thêm và ngày 18-19 có ăn gan lợn, gan gà ( nấu chín) và thấy hơi khó chịu nên ngày 20/11 tôi có làm xn chức năng gan. BS Medlatec có gọi và biết tôi mới đtrị sxh thì có tư vấn dùng giải độc gan, 1 tháng sau xn lại, tôi đã bắt đầu uống Silymarin 21/11 tôi có làm thêm xn Biliribun và sắt thì mới được bs tư vấn bổ sung sắt, theo dõi hoặc ktra các nguyên nhân gây mất sắt, siêu âm ổ bụng, túi mật. Mong sớm nhận được tư vấn của các bác sĩ vì mấy ngày nay nhận kết quả làm tôi rất lo lắng. Tôi xin chân thành cảm ơn.
nguyễn thị thủy
Viêm gan virus
Đã hỏi: Ngày 13/11/2018
Kết quả xét nghiệm
xin bác sĩ tư vấn giúp em kết quả xét nghiệm dưới đây ạ