Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 56

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Đặng Minh Hoàng- tuổi
12/06/2016

Tư vấn trĩ độ 2

Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi đang bị bệnh trĩ. Cách đây 1 tuần tôi có đi khám nội soi đại tràng ở bệnh viện và được chẩn đoán đang mắc trĩ độ 2. Bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện thủ thuật thắt trĩ. Tôi có hỏi là tôi có thể dùng thuốc không thì bác sĩ nói rằng trĩ độ 2 không dùng thuốc gì cả. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn là tôi có nên thực hiện thủ thuật thắt trĩ không hay tôi có thể dùng thuốc. Nếu thực hiện thủ thuật thắt trĩ thì tôi phải nằm viện trong bao lâu và tôi cần bao lâu để phục hồi hoàn toàn. Rất mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đặng Minh Hoàng- tuổi về tư vấn trĩ độ 2
Trần Đình Hoàng-55 tuổi
09/06/2016

Đi ngoài nhiều lần trong ngày

Chào Bác Sỹ Tôi năm nay 55 tuổi, mỗi ngày tôi đi cầu rất nhiều lần có khi tới 4, 5 lần. mỗi lần phân ít, nhỏ như ngón tay hình hơi dẹt. tình trạng này có khi cả mười năm nay rồi. Bụng vẫn bình thường không đau, không khó chịu, ăn uống bình thường. không đau bao tử. bị viêm gan c đã điều trị âm tính cách đây 1 năm. Xin bác sỹ tư vấn giúp là bệnh gì, và cần phải làm gì. có thể trả lời qua email. Xin cám ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Trần Đình Hoàng-55 tuổi về đi ngoài nhiều lần trong ngày
nguyễn văn luân- tuổi
09/06/2016

chào bác sỹ

thời gian vừa qua bố e có đau bụng và ra bệnh viện huyện khám thì họ nói la bị viêm tuy cấp vậy xin hỏi bác sỹ bệnh nay ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe bố e ạ.giờ bố e đã về nhà và cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi.giờ e muốn đưa bố e qua bệnh viện bên bác sỹ thi e phải lkhams cho bố e về hệ gì trong cơ thể ? e cam ơn ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn văn luân- tuổi về chào bác sỹ
Trinh Ngoc Duc- tuổi
08/06/2016

Mệt sau khi ăn

Tôi bị mệt sau khi ăn và hơi có cảm giác buồn nôn. Thỉnh thoảng đại tiện ra phân lỏng và hơi khó chịu ở bụng trái. Vậy tôi bị bệnh gì và phải xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : Trinh Ngoc Duc- tuổi về mệt sau khi ăn
Đinh Trung Lễ-20 tuổi
30/05/2016

Đau bụng vùng hạ vị

Thưa bác sĩ, em hiện đang bị đau bụng vùng hạ vị, đôi khi có hố chậu (thường là trái), một ngày em đi đại tiện ít nhất 5 lần, tiêu chảy, diễn biến đã hơn 5 ngày, em không thấy có dấu hiệu thuyên giảm, cũng chưa sử dụng thuốc, không có thói quen hút thuốc, sử dụng chất gây nghiện, gia đình không ai mắc bệnh và gia đình lẫn em đều không có tiền sử bệnh, sử dụng thuốc.
MEDLATEC trả lời : Đinh Trung Lễ-20 tuổi về đau bụng vùng hạ vị
nguyễn ngọc toàn-33 tuổi
28/05/2016

bệnh cholesterol

Xin chào các bác sĩ. Vừa qua E được công ty cho thăm khám siêu âm tại bệnh viện mình. Kết quả siêu âm là cholesterol bám thành túi mật. E nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cem bệnh này có nguy hiểm không và nên điều trị và ăn uống thế nào. E xin chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn ngọc toàn-33 tuổi về bệnh cholesterol
Vũ Văn Dũng-28 tuổi
28/05/2016

Tư vấn

Tôi thường hay đau bụng đi ngoài (Nhiều người nói là bị đại tràng). Hiện tai muốn khám tại Medlatec thì phải chuẩn bị gì trước khi đi khám.
MEDLATEC trả lời : Vũ Văn Dũng-28 tuổi về tư vấn
Nguyễn Duy Kiếm-33 tuổi
27/05/2016

Xin tư vấn về đại tràng

Chào bác sĩ! Các đây vài tháng tôi bị sôi bụng và trung tiện liên tục, một ngày rất nhiều lần. Khoảng một tháng trở lại đây thì ít trung tiện hơn nhưng đại tiện liên tục (một ngày nhiều lần), phân nát, giấy vệ sinh ướt . Ngày gần đây nhất thì có dịch nhầy hơi hồng Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về vấn đề tôi đang gặp phải. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Duy Kiếm-33 tuổi về xin tư vấn về đại tràng
LƯU TRUNG THU-29 tuổi
25/05/2016

đang điều trị dạ dày có Hp có được uống thuốc tránh thai

chào bác sỹ. cháu đang trong quá trình điều trị dạ dày có HP. cháu đã ngưng sử dụng thuốc điều trị được 1 tuần và đang đợi đi test lại Hp. vậy bác sỹ cho cháu hỏi trong thời gian này cháu sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng đến việc test Hp của cháu không ạ
MEDLATEC trả lời : LƯU TRUNG THU-29 tuổi về đang điều trị dạ dày có hp có được uống thuốc tránh thai
Nguyên An- tuổi
23/05/2016

Hỏi về hiện tượng đau bụng

Thưa bác sĩ,em có hỏi vấn đề nhưng chưa thấy câu trả lời nên hôm nay em hỏi lại ạ.tháng 3/2016 e có bị đau bụng khó chịu và có đi làm nội soi dạ dày,nội soi đại tràng và siêu âm ổ bụng,các kết quả đều bình thường và bác sĩ chẩn đoán em bị đại tràng co thắt,có kê đơn thuốc nhưng sau đó ít ngày em thấy bình thường nên không uống thuốc.Độ giữa tháng 5 em lại có triệu chứng như vậy,bụng cảm giác khó chịu,vướng ở vị trí gần phía trái rốn,bụng thi thoảng nhâm nhẩm sôi,thấy nóng bụng ở vị trí đó và 2,3 ngày e đi đại tiện thì phân táo sau đó 2,3 ngày sau lại thấy phân nát.Em lo lắng lại đi khám lại và bác sĩ yêu cầu siêu âm ổ bụng và nội soi lại dạ dày nhưng e chỉ làm có siêu âm ổ bụng,xét nghiệm máu và nước tiểu và kết quả vẫn như lần trước,bác sĩ vẫn chẩn đoán là đại tràng co thắt.Em rất lo lắng không biết liệu sau hai tháng thì kết quả nội soi dạ dày lần trước của em có giá trị không,liệu em có phải đi nội soi lại dạ dày không ạ và còn nguyên nhân nào gây đau bụng nữa không ạ,hiện tượng đại tràng co thắt thì phải làm thế nào để tránh tái phát ạ,em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyên An- tuổi về hỏi về hiện tượng đau bụng
Nguyễn luân-30 tuổi
22/05/2016

Tiêu hoá

Thưa bác sĩ,em bị đường ruột mấy năm nay nhưng chưa đi khám,biểu hiện là mỗi lần ăn uống xong là em lại đau bụng và đi ngoài,phân nát và ngày đi 3 lần.Người gầy và ăn không hấp thu.Em muốn đi khám tiêu hoá thì cần phải làm những xét nghiệm,yêu cầu gì ạ?em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn luân-30 tuổi về tiêu hoá
Hoàng Thị NỤ-27 tuổi
20/05/2016

men gan cao

Xin chào bác sĩ , em năm nay 27 tuổi, e đi xn về thì chỉ số men gan la 212 và 307, xin hỏi bác sĩ men gan của em như vậy có nguy hiểm ko ah, và e bị viem gan B
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị NỤ-27 tuổi về men gan cao
Nguyễn thị huyền trang-30 tuổi
17/05/2016

Trẻ 3 tháng tuổi xn phân có nhiễm khuẩn đường ruột

Nhờ Bs the vẫn giúp bé nhà tôi bị nhiễm khuẩn đường ruột nhẹ sau khi xn phan ( gram âm 50, gram dương 50) . Từ lúc sinh ra đến giờ bé vẫn đi hoa cà hoa cải, trước có uống sữa cong thức nhưng sau uống sữa mẹ vắt ra, cứ ăn vào là bé mới đi ngoài nên đi rất nhiều lần, phân nhầy trước có sủi bọt nhưng giờ thì ko, bé thường hay khó chịu, gắt ị, hiện tại rất biếng ăn nhưng lúc nào cũng thấy muốn ăn, từ tháng thứ 2 đến giờ cháu tăng cân rất ít,nhúc sinh được 3,3 kg tháng đầu tăng 1,5kg bú mẹ hoàn toàn, tháng 2 đến giờ được 6 tuần bé tăng 1 kg. Nhờ Bs tư vấn giúp xem bé nhà tôi nhằm cải thiện cho bé, xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị huyền trang-30 tuổi về trẻ 3 tháng tuổi xn phân có nhiễm khuẩn đường ruột
Phan Quang Lự-54 tuổi
17/05/2016

Xin tư vấn

đả làm sinh khiết loét đa ổ hang vi kết luận viêm mản tinh + co hiên tượng chuyên sản ruột xin BS tư vấn
MEDLATEC trả lời : Phan Quang Lự-54 tuổi về xin tư vấn
nguyễn văn long-30 tuổi
15/05/2016

Nội soi đại tràng

Thư bác sĩ. , đầu tháng 4 em có qua medatec để nội soi đại trang và có kết quả là phù nề sung huyết từ manh trang , kéo dài đến hồi tràng .không có loét, không có poplip, Và kết quả chuẩn đoán là bị viêm đại tràng . Nay em uống thuốc nhưng không đỡ, và em đọc báo thấy em có khả năng bị bệnh crohn, do em hay đau bên phải manh tràng, bác sĩ cũng cho em thuốc kháng sinh liên quan đến bệnh nay. Nay cho em hỏi , Sao bệnh em không được sinh thiết ạ. vì bệnh này của em có nguy cơ bị ung thư đại tràng cao. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyễn văn long-30 tuổi về nội soi đại tràng
hotline 1900 5656561900 565656