Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 56

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Nguyễn Thị Hồng Mai-53 tuổi
05/07/2016

Tăng men gan gamma gt

B/s cho biết: men gan gamma gt tăng cao (108,8) thì mắc bệnh gì? Ph/pháp chữa? Thuốc chữa?...
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng Mai-53 tuổi về tăng men gan gamma gt
Trần Duy Nguyên- tuổi
04/07/2016

tư vấn sức khoẻ

E đi khám nội soi phát hiện bị viêm hang vị và u nhú thực quản 0.2cm.vậy phương pháp điều trị bây giờ ntn bác sĩ giúp e?e tìm hiểu thì nếu viêm hang vị thì uống thuốc vậy còn u nhú thực quản điều trị ntn và có khỏi không ạ?e xin cảm ơn nhiều
MEDLATEC trả lời : Trần Duy Nguyên- tuổi về tư vấn sức khoẻ
Lê Văn Phúc- tuổi
03/07/2016

Hỏi bệnh

Chào bác sĩ. tôi là nam năm nay 23 tuổi. tôi xét nghiệm gan tất cả các kết quả đều bình thường. Chỉ có chỉ số ALT (AU) là 59.8 (u/l) cho tôi hỏi kết quả vậy là tôi bị men gan tăng ạ. và có bị làm sao ko ạ. Sớm mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Thank!
MEDLATEC trả lời : Lê Văn Phúc- tuổi về hỏi bệnh
Nguyễn Thị Mai Chúc-55 tuổi
02/07/2016

Viêm dạ dày

Thưa Bác Sỹ: Theo kết quả nội soi ngày 02 tháng 6 năm 2016 của Bệnh viện tôi bị Viêm dạ dày: Kết luận Test HP ( DƯƠNG TÍNH) theo Bác sỹ cho tôi biết, tôi có bị viêm nặng nhiều không ạ. Tôi rất lo lắng về sức khỏe, tôi đã uống thuốc theo chỉ định của Bác sỹ thuộc Bệnh viện mình đến nay đã được 1 tháng, nhưng hiện tại chưa đỡ ạ, thường tôi hay bị đau vào lúc từ 2-3 giờ sáng và ợ đầy hơi ứ lên cổ họng, khi đau tôi đều phải gối cáo lên một chút cho dễ thở ạ, khi uống nước tôi phải uống ít một không uống được nhiều cùng một luc như trước đây, tôi xin được trợ giúp từ lời khuyên của Bác sỹ, xin trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mai Chúc-55 tuổi về viêm dạ dày
Phương Uyên-17 tuổi
30/06/2016

Tiêu hoá

Chào bác sĩ! Con là nữ, 17 tuổi. Khoảng 2 tháng trước con có đi ngoài ra máu 1 lần, xong cách đây 1 tuần con bị táo bón, sau khi táo bón con lại đi ngoài ra máu. Mấy ngày nay con cứ đau bụng muốn đi ngoài nhưng lại đi không được, đi được thì đi ít, hình dáng phân có to có nhỏ và phân mềm. Không biết con bị bệnh gì? Hiện con đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp con.
MEDLATEC trả lời : Phương Uyên-17 tuổi về tiêu hoá
LƯU THỊ NGỌC DIỆP-37 tuổi
28/06/2016

tư vấn kết quả xét nghiệm

Triglyceride là 2.64 có vấn đề gì không và tôi phải làm gì
MEDLATEC trả lời : LƯU THỊ NGỌC DIỆP-37 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Trần Sách Đông-25 tuổi
27/06/2016

Trào ngược dạ dày thực quản

Hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản
MEDLATEC trả lời : Trần Sách Đông-25 tuổi về trào ngược dạ dày thực quản
Nguyễn văn Quang-57 tuổi
22/06/2016

Hỏi kết quả siêu âm

Xin bác sỹ cho hỏi tôi 57 tuổi, vừa rồi đi siêu âm ổ bụng, BS có ghi kết quả phần túi mật như sau: Túi mật thành dày 7mm, tăng âm không đều, ít dịch mật, bên trong có nhiều sỏi, sau đó có kết luận sỏi túi mật. vậy tôi cần phải điều trị thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Quang-57 tuổi về hỏi kết quả siêu âm
Kim Đa Huyền-21 tuổi
20/06/2016

phân thay đổi hình dạng

thưa bác sĩ, con năm nay 21 tuổi, giới tính nữ. con bị táo bòn từ nhỏ, phân của con thường là dạng 2 và 3 của trang web này http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/di-ve-sinh-the-nao-la-tot-nhat-3253792.html. tuy nhiên, 2 lần gần đây nhất con đi cầu thì lại liên tiếp thải phân dạng 1. đây là lần đầu tiên phân của con có dạng 1 và lại 2 lần liên tiếp nên con rất lo lắng, có phải đã có chuyện gì xảy ra với hệ tiêu hóa của con rồi không bác sĩ? mong bác sĩ giải dáp, cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Kim Đa Huyền-21 tuổi về phân thay đổi hình dạng
hoàng mỹ anh-21 tuổi
19/06/2016

xin hỏi về bệnh tình

thưa bác sĩ, con là nữ, 21 tuổi, đang sống ở thành phố hồ chí minh dạo này, bụng trên của con to và cứng hơn những phần bụng khác, con còn bị đau 2 hố chậu, 2 bụng trái và phải (đau bụng trái nhiều hơn), đôi lúc cũng đau các khớp chân, khó đi cầu xin hỏi bác sĩ là con bị bệnh gì ạ, cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : hoàng mỹ anh-21 tuổi về xin hỏi về bệnh tình
Đinh Thị Thái Nghiên-21 tuổi
19/06/2016

Bệnh viện Medlatec có khám trĩ không ạ

Thưa bác sĩ, cho con hỏi thêm là bệnh viện Medlatec có khám trĩ không ạ?
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Thái Nghiên-21 tuổi về bệnh viện medlatec có khám trĩ không ạ
Đinh Thị Thái Nghiên-21 tuổi
19/06/2016

phân có dị hình, khám trĩ hay nội soi đại tràng trước, trĩ có gây khó khăn cho nội soi không

thưa bác sĩ, con là nữ, 21 tuổi, bị táo bón từ nhỏ, con biết con bị trĩ nhưng chưa có thời gian đi khám hôm nay, sau 5 ngày không đi cầu, con thấy: -nhiều cục phân nhỏ rời rạc màu vàng sẫm, cứng -một cục phân chiều dài 5cm, chiều ngang 2 cm, hình dạng bất thường, như hồ lô, vàng vàng nhạt hơn, mềm hơn con sợ lắm, vì phân có dị hình, mong bác sĩ giải thích hiện tượng này ngoài ra con định đi khám trĩ và nội soi đại tràng, nên khám cái nào trước, và trĩ có gây khó khăn cho nội soi không ạ? cảm ơn bác sĩ
Nguyễn Ngọc Thảo- tuổi
15/06/2016

Viêm gan

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 16 tuổi. Cháu thường cảm thấy mệt mỏi sau khi ăn no nhất là buổi sáng. Sau khi ăn cháu thường đi vệ sinh. Mấy ngày gần đây cháu còn tiêu chảy nữa ạ. Có phải cháu mắc bệnh về gan không ạ. Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên. Cháu cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Thảo- tuổi về viêm gan
Đặng Minh Hoàng- tuổi
12/06/2016

Tư vấn trĩ độ 2

Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi đang bị bệnh trĩ. Cách đây 1 tuần tôi có đi khám nội soi đại tràng ở bệnh viện và được chẩn đoán đang mắc trĩ độ 2. Bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện thủ thuật thắt trĩ. Tôi có hỏi là tôi có thể dùng thuốc không thì bác sĩ nói rằng trĩ độ 2 không dùng thuốc gì cả. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn là tôi có nên thực hiện thủ thuật thắt trĩ không hay tôi có thể dùng thuốc. Nếu thực hiện thủ thuật thắt trĩ thì tôi phải nằm viện trong bao lâu và tôi cần bao lâu để phục hồi hoàn toàn. Rất mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đặng Minh Hoàng- tuổi về tư vấn trĩ độ 2
Trần Đình Hoàng-55 tuổi
09/06/2016

Đi ngoài nhiều lần trong ngày

Chào Bác Sỹ Tôi năm nay 55 tuổi, mỗi ngày tôi đi cầu rất nhiều lần có khi tới 4, 5 lần. mỗi lần phân ít, nhỏ như ngón tay hình hơi dẹt. tình trạng này có khi cả mười năm nay rồi. Bụng vẫn bình thường không đau, không khó chịu, ăn uống bình thường. không đau bao tử. bị viêm gan c đã điều trị âm tính cách đây 1 năm. Xin bác sỹ tư vấn giúp là bệnh gì, và cần phải làm gì. có thể trả lời qua email. Xin cám ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Trần Đình Hoàng-55 tuổi về đi ngoài nhiều lần trong ngày
hotline 1900 5656561900 565656