Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 61

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Ha-51 tuổi
28/12/2015

mong bác sĩ tư vấn

chào bác e di khám siêu âm thì bác sĩ nói e bi viêm dạ dày gan nhiễm mỡ và thận có vôi giờ e không biết làm sao mong được sự giúp đỡ
MEDLATEC trả lời : Ha-51 tuổi về mong bác sĩ tư vấn
Lương Thị Thùy-26 tuổi
28/12/2015

Cần sự tư vấn

Chào quý bv medlatec ! Các cô chú cho cháu hỏi, mẹ cháu sn1961 mẹ cháu đi khám bác sĩ chẩn đoán dạ dày : Kết quả nội soi : Phình vị : niêm mạc phù nề, có các chấm viêm rải rác, hang vị : niêm mạc phù nề, xung huyết nhẹ. hành tá tràng - tá tràng : niêm mạc phù nề, xung huyết. Thủ thuật : Urease test ( clo test ) xét nghiệm vi khuẩn H.pylori bằng mành bầm dạ dày trực tiếp. Kết luận : viêm khám niêm mạc phình vị dạ dày, viêm xung huyết niêm mạc hành tá tràng Tháng 8 vừa rồi mẹ cháu cũng có tham gia xét nghiệm máu bên bệnh viện mình thì kết quả cho thấy không vấn đề gì. Cho cháu hỏi với nội dung kết quả khám nghiệm như vậy liệu mẹ cháu có bị làm sao không ạ? hướng điều trị bệnh thế nào cô chú cho cháu biết với ạ. cháu cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Thùy-26 tuổi về cần sự tư vấn
Thanh Huy- tuổi
26/12/2015

Hỏi về các dịch vụ khám tại BV

Chào bác sỹ, Ngày mai em muốn đưa bà tới bệnh viện mình để khám tổng quát. Bà em có tiền sử bị thận, gan, tim mạch và xương khớp hay đau nhức. em muốn hỏi là trong trường hợp em không dùng gói khám dành cho phụ nữ trên 50T mà chỉ muốn bác sỹ tập trung khám vào những hạng mục cần thiết thì có được không? và dự kiến tổng chi phí là khoảng bao nhiêu nếu như bà em cần khám những mục liên quan đến tiền sử bệnh nêu trên. Em xin cảm ơn và mong phản hồi sớm từ phía bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Thanh Huy- tuổi về hỏi về các dịch vụ khám tại bv
LE THI NGOC HOA-26 tuổi
25/12/2015

Tư vấn khám bệnh đường tiêu hóa

Gần đây mình có dấu hiệu đi đại tiện có kèm máu tươi, thi thoảng có cảm giác đau rát. Mình nên làm những xét nghiệm nào để chuẩn đoán đúng bệnh? xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : LE THI NGOC HOA-26 tuổi về tư vấn khám bệnh đường tiêu hóa
Nguyễn Thị Hòa-29 tuổi
18/12/2015

Hỏi về chữa trị HP dạ dày

Chào bệnh viện, 1, Xin cho tôi hỏi bệnh viện mình có làm chiều thứ 7 và chủ nhật không? 2, Tôi muốn được đến để xin đơn thuốc kháng sinh chữa HP dạ dày dương tính và theo dõi điều trị ( test thở HP) không biết có được không do tôi mới đi khám và đã có kết quả ngày 20/11 tại bệnh viện đại học Y HN (viêm niêm mạc dạ dày nhẹ và dương tính với HP). Nếu được xin tư vấn cho gặp bác sỹ tốt nhất và đã điều trị thành công HP dương tính cho nhiều bệnh nhân. Xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hòa-29 tuổi về hỏi về chữa trị hp dạ dày
Đoàn Văn Năng- tuổi
16/12/2015

Bệnh tiêu hóa

Thời gian gần đây cơ thể tôi có hiện tượng khi ăn sáng xong là phải đi vệ sinh (đại tiện) ngay. Tôi đã di khám tại nhiều cơ sở tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi... đã xét nghiệm nhưng không có đáu hiệu của bệnh. Xin hỏi BS về triệu chứng trên, mong được trả lời. Thân ai!
MEDLATEC trả lời : Đoàn Văn Năng- tuổi về bệnh tiêu hóa
đào thị ly- tuổi
12/12/2015

xin tư vấn

xin hỏi bác sĩ h.pylori lgM định lượng mà dương tính thì có nguy hiểm không ạ
MEDLATEC trả lời : đào thị ly- tuổi về xin tư vấn
Nguyễn Việt Anh-31 tuổi
09/12/2015

Tiêu hóa

Tôi hay bị đi ngòai nhiều lần trong ngày, bình thường 2-3 lần/ngày và kéo dài đã lâu. Ngòai ra tôi còn bị trĩ ngọai. Bsy chuẩn đóan xem triệu chứng của tôi là bị bệnh j và tôi phải khám, xét nghiệm những j. Tôi muốn khám để chữa về tiêu hóa truớc. Cám ơn bsy.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Việt Anh-31 tuổi về tiêu hóa
Trang- tuổi
08/12/2015

Đau bụng dữ dội

Chào bác sĩ! Cháu bị đau bụng dữ dội, có khi đau bụng đi vệ sinh rồi ngất khoảng 1phút toàn thân thì lạnh ngắt. Cháu không có tiền sử bị bệnh gì hết. Vậy triệu chứng đó có nguy hiểm không và có bị bệnh gì không?
MEDLATEC trả lời : Trang- tuổi về đau bụng dữ dội
Nguyễn thị quý-83 tuổi
07/12/2015

Xin tư vấn các chỉ số của gan

Chỉ số ast và alt của tôi lần lượt là 164 và 459. Xin bác sỹ tư vấn cho tôi nguyên nhân và phương pháp điều trị. Xin cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị quý-83 tuổi về xin tư vấn các chỉ số của gan
Hà Thị Duyên-29 tuổi
07/12/2015

xét nghiệm CLO test

Chồng tôi 29 tuổi bị dạ dày ( ông nội chồng, bố chồng và các bác các cô chồng đều bị dạ dày, có người còn bị ung thư dạ dày). Tôi muốn chồng làm xét nghiệm CLO thì có phải đến bv để nội soi không? Chi phí thế nào ạ? Phải đến Nghĩa Dũng hay có địa chỉ nào khác không? Trước khi đi làm xét nghiệm thì có phải nhịn ăn không? Chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hà Thị Duyên-29 tuổi về xét nghiệm clo test
Phạm Văn Minh-39 tuổi
06/12/2015

bị đau bụng vặt đi ngoài

tôi có triệu chứng ăn xong muốn đi đại tiện ngay lập tức nhiều lần trong ngày và ngâm ngẩm đau bụng, tôi mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem tôi bị bệnh gì ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Minh-39 tuổi về bị đau bụng vặt đi ngoài
Nguyễn Thị Thục Cẩm- tuổi
05/12/2015

Ợ hơi nhiều

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi. Dạo gần đây em ợ hơi nhiều. Đôi khi đau bụng trên và đau ngực, khi nuốt nước bọt thì cảm thấy có gì đó vướng ở cổ nhưng không thường xuyên. Không biết có phải bị trào ngược thực dạ dày không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thục Cẩm- tuổi về ợ hơi nhiều
Nguyễn Duy Bảo-19 tuổi
05/12/2015

đau dạ dày

Thưa bác sỉ.cách đây 5 tháng cháu thấy vùg thường vị khó chịu.cháu đả đi xét nghiệm ở phòng khám tư nhân,họ nói là có Hp và kê thuốc cho cháu uống.được 2 toa thì mệt quá nên cháu vào bv đại học y dược để nội soi dạ dày,và kết luận là cháu bị viêm dạ dày dạng C2 và viêm phù nề hang môn vị.sau đó cháu uống thuốc của bệnh viện 2 tuần rồi tái khám,thấy đở nên bs cho thêm 1 toa uống trog 2 tuần nửa là xong.sau 1 thời gian thấy vùg thườg vị có hiện tượg khó chịu thì cháu uống tiếp cái toa thuốc của bs cho.và cháu bắt đầu uống nghệ với mật ong từ đó tới giờ..Mấy ngày này vùng Thượng vị của cháu cứ thấy cảm giác nóng và khó chịu.lúc đói củng thế mà lúc no củng thế.mong bác sỉ tư vấn giùm cháu ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Duy Bảo-19 tuổi về đau dạ dày
Nguyễn Thị Dung-24 tuổi
05/12/2015

Hỏi về cách tăng cân

Chào bác sĩ, Cháu là nữ, năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình, cháu cao 1m58 nhưng lại chỉ nặng 38kg. Cháu đã uống một số loại thuốc bổ và chịu khó ăn uống nhưng vẫn không thấy tăng cân. Cháu được một số chị đồng nghiệp mách là uống sữa dành cho bà bầu sẽ béo lên, cháu thắc mắc là cháu có nên nghe theo lời khuyên này không, và nếu uống thì có tác dụng phụ gì xảy ra không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Dung-24 tuổi về hỏi về cách tăng cân
hotline 1900 5656561900 565656