Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 62

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Vũ Hữu Trung-35 tuổi
20/01/2016

Tức ngực, rát ngực vùng xương ức

Chào Bác sĩ: Nhờ BS tư vấn giúp xem em bị sao: Em là giáo viên, hay phải nói nhiều. Có nhiều hôm em dạy xong cảm thấy người mệt mỏi, bị tức ngực, rát ngực, chủ yếu ở vùng quanh xương ức. Em cũng thường xuyên bị ợ hơi, có khi bị ợ chua, ợ nóng. Có phải là em bị bệnh liên quan đến dạ dày, hay trào ngược dạ dày không ạ? E có thi thoảng uống rượu bia, hút thuốc lá.
MEDLATEC trả lời : Vũ Hữu Trung-35 tuổi về tức ngực, rát ngực vùng xương ức
NGUYEN THI TUONG VAN- tuổi
19/01/2016

Tư vấn về chỉ số AST (SGOT) tăng

Tôi có làm xét nghiệm máu, trong đó có chỉ số về men gan, Thấy chỉ số AST tăng (101 so với <37) vậy tôi có lo lắng gì không. Tôi mới làm xét nghiệm tại Medlatec hôm nay, số mã190116-1148468. Mong được tư vấn. Trân trọng.
MEDLATEC trả lời : NGUYEN THI TUONG VAN- tuổi về tư vấn về chỉ số ast (sgot) tăng
Nguyễn Văn Tú-16 tuổi
18/01/2016

Đau bụng

bung cháu ba hôm nay cứ đau nhâm nhẩm luc đau lúc ko và di phân loãng và con co hien tuong sot nhe tam 38
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tú-16 tuổi về đau bụng
Trần văn tuyến -36 tuổi
17/01/2016

Xin hỏi bác sĩ: Đau quặn bung vùng thượng vị mỗi khi ăn vào là có cảm giác đau tức. Mỗi cơn đâu vùng bụng tôi bi sưng ợ hơi chướng bụng, vừa qua tôi có mổ ruột thừa đuợc 36 ngày sau đó có hiện tượng bên vùng ruột thứa bị tê không có cảm giác. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần văn tuyến -36 tuổi về
Ngô Đức Mạnh- tuổi
14/01/2016

Xin tư vấn về dịch vụ nội soi dạ dày có sinh thiết

Cho em hỏi dịch vụ nội soi dạ dày có sinh thiết, làm giải phẫu bệnh thì sau bao lâu có kết quả ạ, nếu em làm thêm test HP, chi phí khoảng bao nhiêu ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô Đức Mạnh- tuổi về xin tư vấn về dịch vụ nội soi dạ dày có sinh thiết
Minh Hue-19 tuổi
09/01/2016

Chán ăn, buồn nôn

Chào bác sĩ! Khoảng tuần lại đây e cảm thấy chán chán ăn, không muốn hay thèm ăn gi, ăn gì cung thấy buồn nôn, Khoảng 15 ngày lại đây e có thay đổi cách sinh hoạt cũ, E đi học buổi sáng, chìu thì đi làm thêm đến 23h, mỗi nngày chỉ ngủ khoang 5h đến 6h..mong bác sĩ tu vấn em bị gi?
MEDLATEC trả lời : Minh Hue-19 tuổi về chán ăn, buồn nôn
NGô Thị Thanh-30 tuổi
07/01/2016

Chỉ số calci máu, calci ion giảm, axit Ascorbic cao

Kính gửi BS. Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm từ Medlatec trong đó có chỉ số calci máu, calci ion giảm, axit Ascorbic cao. Khẩu phần ăn hàng ngày của tôi có thể nói không nhiều Vitamin C. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp hai loại chỉ só tăng giảm như vậy tôi có nguy cơ bệnh ji. Tôi thường xuyêt mệt mỏi, kém ăn và bệnh viêm dạ dày. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : NGô Thị Thanh-30 tuổi về chỉ số calci máu, calci ion giảm, axit ascorbic cao
Trần Tuấn Anh- tuổi
05/01/2016

Chán ăn mất ngủ trầm trọng

Chào Medlatec, Mình là Tuấn Anh, 28 tuổi. các đây hơn 1 tuần có làm xét nghiệm tổng quát tại Medlatec (mã thẻ: A236511). Lý do đi xét nghiệm bởi chán ăn và mất ngủ. kết quả xét nghiệm báo bình thường. Tuy nhiên hơn 1 tuần kể từ hôm xét nghiệm, tình trạng chán ăn vẫn tiếp diễn , đi kèm với ợ hơi, cứ lúc nào nghĩ đến đồ ăn lại bị ợ lên và cảm thấy sợ đồ ăn, không muốn ăn mặc dù cơ thể có cảm thấy đói, ăn không ngon. Mấy hôm nay còn tệ hơn với việc không ngủ được, thức trắng đêm. Medlatec làm ơn cho hỏi kết quả xét nghiệm của mình như thế liệu gan hoặc mật có vấn đề gì? và làm thế nào để ăn ngủ tốt hơn bây giờ (có loại thuốc nào)? Xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Tuấn Anh- tuổi về chán ăn mất ngủ trầm trọng
Nguyễn Thị Thi- tuổi
02/01/2016

Kiểm tra dạ dày, đại trực tràng

Để kiểm tra các bênh về dạ dày, đại trực tràng em nên áp dụng phương pháp kiểm tra nào cho kết quả nhanh và chính xác nhất? những ưu điểm và hạn chế của phương pháp đó?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thi- tuổi về kiểm tra dạ dày, đại trực tràng
Nguyễn Thị Hiền-23 tuổi
31/12/2015

Rối loạn tiêu hóa

Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, 3-4 năm nay cháu luôn ở tình trạng cân nặng 37-38kg , cao 1m59. Và ngày nào cũng bị đau bụng lúc sáng khi ngủ dậy, đi vệ sinh xong là hết, phân ko rõ ràng, lúc nát , lúc rắn , Nghe mọi người bảo rằng cháu bị rồi loạn tiêu hóa không hấp thụ được nên cháu muốn đi khám để tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ có thể cho cháu biết là cháu cần làm những xét nghiệm gì ạ .
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hiền-23 tuổi về rối loạn tiêu hóa
Lê Thị Thanh Hương-40 tuổi
30/12/2015

Tư vấn sức khỏe

Thưa bác sỹ, trong vòng 3 tháng gần đây tôi bị giảm liền 5 kg, ăn ngủ bình thường, buổi sáng thường bị đi vệ sinh 2, 3 lần liên tục. Phân nát, thường đi ngay lúc ngủ dậy. Gần đây tôi có làm xét nghiệm tại Medlatec về men gan, tiểu đường, xét nghiệm phân, nước tiểu cho kết quả bình thường. Xin bác sỹ tư vấn tôi cần làm thêm các xét nghiệm nào nữa để phát hiện nguyên nhân giảm cân trên
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Thanh Hương-40 tuổi về tư vấn sức khỏe
Nguyễn Văn Dương-30 tuổi
29/12/2015

Hỏi về chỉ số xét nghiệm sáng nay làm bên Trung tâm mình.

Chào BS Em năm nay 30 tuồi , Nam, HIện tại Em đang bị đau bụng đi đại tiện thất thường(Lúc loảng lúc thì rắn), bụng thì hay bị sôi và đầy hơi.. Thing thoảng đi ngoài táo bón và dặn thì thấy có máu tươi nhỏ giọt. Em đang nghi bị bệnh đại tràng hoặc bị bị trĩ, Hôm nay Em có làm xét nghiệm tổng thể bên mình. Em làm thêm 2 chỉ số này cho yên tâm. CA 72-4 1.35 U/mL (0-6.9) CEA 0.796 ng/mL (0-3.4) theo kết quả thì như vậy có khẳng định không bị viêm đại trực tràng và dạ dày kok BS.? EM thấy có mấy kết quả bất thường được bôi đâm. Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 16.4 % (17-48) Giảm ALT (GPT) 55.7 U/L < 41 Tăng . Và tỉ trọng nước tiêu: Tỉ trọng 1.010 (1.015 - 1.030) Giảm Theo như các kết quả bất thường trên thì có EM có bị sao không. Tất cả các chỉ số còn lại đều tốt hết. Em làm tổng phân máu, gan ,mỡ máu, tiểu đường, ..Bilirubin nước tiểu( âm tính).
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Dương-30 tuổi về hỏi về chỉ số xét nghiệm sáng nay làm bên trung tâm mình.
Ha-51 tuổi
28/12/2015

mong bác sĩ tư vấn

chào bác e di khám siêu âm thì bác sĩ nói e bi viêm dạ dày gan nhiễm mỡ và thận có vôi giờ e không biết làm sao mong được sự giúp đỡ
MEDLATEC trả lời : Ha-51 tuổi về mong bác sĩ tư vấn
Lương Thị Thùy-26 tuổi
28/12/2015

Cần sự tư vấn

Chào quý bv medlatec ! Các cô chú cho cháu hỏi, mẹ cháu sn1961 mẹ cháu đi khám bác sĩ chẩn đoán dạ dày : Kết quả nội soi : Phình vị : niêm mạc phù nề, có các chấm viêm rải rác, hang vị : niêm mạc phù nề, xung huyết nhẹ. hành tá tràng - tá tràng : niêm mạc phù nề, xung huyết. Thủ thuật : Urease test ( clo test ) xét nghiệm vi khuẩn H.pylori bằng mành bầm dạ dày trực tiếp. Kết luận : viêm khám niêm mạc phình vị dạ dày, viêm xung huyết niêm mạc hành tá tràng Tháng 8 vừa rồi mẹ cháu cũng có tham gia xét nghiệm máu bên bệnh viện mình thì kết quả cho thấy không vấn đề gì. Cho cháu hỏi với nội dung kết quả khám nghiệm như vậy liệu mẹ cháu có bị làm sao không ạ? hướng điều trị bệnh thế nào cô chú cho cháu biết với ạ. cháu cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Thùy-26 tuổi về cần sự tư vấn
Thanh Huy- tuổi
26/12/2015

Hỏi về các dịch vụ khám tại BV

Chào bác sỹ, Ngày mai em muốn đưa bà tới bệnh viện mình để khám tổng quát. Bà em có tiền sử bị thận, gan, tim mạch và xương khớp hay đau nhức. em muốn hỏi là trong trường hợp em không dùng gói khám dành cho phụ nữ trên 50T mà chỉ muốn bác sỹ tập trung khám vào những hạng mục cần thiết thì có được không? và dự kiến tổng chi phí là khoảng bao nhiêu nếu như bà em cần khám những mục liên quan đến tiền sử bệnh nêu trên. Em xin cảm ơn và mong phản hồi sớm từ phía bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Thanh Huy- tuổi về hỏi về các dịch vụ khám tại bv
hotline 1900 5656561900 565656