Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 65

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Phạm Hồng Đức - 24 tuổi
13/10/2015

Xin tư vấn bệnh dạ dày

Chào bác sỹ, cháu năm nay 24 tuổi, cháu thường hay bị ợ chua khi ăn sáng với cơm.tuy nhiên nếu không ăn sáng thì lại không có hiện tượng này.Vào ban đêm thì cũng không cảm thấy đói hay cồn ruột.Trước đây cháu hay ăn cay và chua.Mong bác sỹ tư vấn.
MEDLATEC trả lời : Phạm Hồng Đức - 24 tuổi về xin tư vấn bệnh dạ dày
Nguyễn Văn Thủy- tuổi
10/10/2015

Khám sức khỏe tổng thể

Thưa Bác sỹ tôi muốn khám tổng thể(ung thư, gan, mật, tiêu hóa, xét nghiệm máu) để kiểm tra tình hình sức khỏe. Xin hỏi bệnh viện có khám và đưa ra phương pháp điều trị hay chuyển bệnh viện khác. Xin cho biết giá cả khám cac mục trên
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thủy- tuổi về khám sức khỏe tổng thể
Hoàng Mạnh Hùng-30 tuổi
06/10/2015

Hỏi về chi phí xét nghiệm

Bác sĩ cho em hỏi là chi phí xét nghiệm tầm soát ung thư đường tiêu hóa là khoảng bao nhiêu ạ, với em cần làm những xét nghiệm gì ạ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Mạnh Hùng-30 tuổi về hỏi về chi phí xét nghiệm
Lê Minh-13 tuổi
06/10/2015

Hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của cháu rất kém. Dạo gần đây, ngày nào cháu cũng đi ngòai phân lỏng sau mỗi bữa trưa (lúc nào cũng tầm hơn 12 giờ trưa). Cháu sơ suất là cũng chủ quan không để ý uống thuốc và nói với bố mẹ, chỉ cho là chắc dạo này tiêu hóa kém mấy hôm khác hết. Nhưng cho đến hôm nay, lúc dùng giấy vệ sinh thì cháu thấy có một ít máu trên giấy (một ít thôi à vì chùi lần 2 thì cháu không thấy gì nữa). Vậy cho cháu hỏi cháu bị sao ạ? Cháu rất lo mình bị trĩ.
MEDLATEC trả lời : Lê Minh-13 tuổi về hệ tiêu hóa
Hương- tuổi
05/10/2015

Xét nghiệm vi khuẩn HP trong dạ dày

Chào bác sỹ. Chồng tôi vừa đi khám và biết mắc bệnh dạ dày và dương tính với vi khuẩn HP Nên tôi sợ khả năng sẽ lây nhiễm sang cho các con tôi. Theo tôi tìm hiểu thì thấy có phương pháp kiểm tra qua phân. Nên tôi muốn hỏi bên bệnh viện mình có làm xét nghiệm qua phân để phát hiện ra vi khuẩn HP không. Nhà tôi có 2 bé: 1 bé 2.5 tuổi, 1 bé năm tuổi. Và chi phí xét nghiệm như nào. Xin cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Hương- tuổi về xét nghiệm vi khuẩn hp trong dạ dày
Phạm Văn Tài-25 tuổi
05/10/2015

Hỏi bác sĩ về khám đường tiêu hóa

Bác sĩ cho em hỏi là chi phí để xét nghiệm phát hiện sớm các vấn đề ở đường tiên hóa là bao nhiêu ạ, em đang định lên phòng khám để làm xét nghiệm xem dạ dày, đại tràng có những vấn đề nào để phòng tránh ạ, bác sĩ thông tin cho em biết chi phí để em chuẩn bị với ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Tài-25 tuổi về hỏi bác sĩ về khám đường tiêu hóa
Hoàng Văn Biên-28 tuổi
05/10/2015

Hỏi bác sĩ về thông tin khám đường tiêu hóa

Bác sĩ cho em hỏi là em mới đi nội soi dạ dày, e bi viêm dạ dày có nhiểm vi khuẩn Hp, em uống theo đơn thuốc đã khỏi Hp nhưng dạ dày em vẫn còn đau ạ, em muốn hỏi là ở phòng khám mình có khám chuyên khoa bên dạ dày ko ạ, với em cũng muốn khám tổng thể đường tiêu hóa và các xét nghiệm cần thiết để phát hiện những vấn đề bên trong hệ thống tiêu hóa ạ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Biên-28 tuổi về hỏi bác sĩ về thông tin khám đường tiêu hóa
đỗ hồng nhung -24 tuổi
29/09/2015

tư vấn uống thuốc tẩy giun

Xin bsĩ cho em hỏi. Hôm nay em có uống thuốc tẩy giun. Nhưng em quên mất không nhai mà nuốt chửng luôn viên thuốc. Vậy bsĩ cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc và cơ thể của em không ạ. Vì sau khi uống em mới nhớ ra là phải nhai viên thuốc trước khi nuốt. Mong bsĩ trả lời giúp em với ạ
MEDLATEC trả lời : đỗ hồng nhung -24 tuổi về tư vấn uống thuốc tẩy giun
Vũ Thị Nhự-24 tuổi
29/09/2015

bệnh dạ dày

Cháu có đi khám tại Medlatec ngày 16/8/2015 và được chuẩn đoán bệnh viêm dạ dày hành tá tràng, hiện tượng trào ngược dạ dày- thực quản. cháu có uống thuốc do bác sĩ kê nhưng sau khi hết thuốc thì cháu lại bị tái phát. hiện tại rất hay bị nôn bụng khó chịu. cháu có thể mua thuốc uống tiếp được ko ạ. theo đơn cũ của bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Nhự-24 tuổi về bệnh dạ dày
Nguyễn Mạnh Dũng- tuổi
29/09/2015

Tăng trong

Tôi có đi xét nghiệm của BV Medlatec, tất các kết quả đều tốt duy chỉ có chỉ số GGT là 62.8 (ghi tăng). Tôi muốn hỏi đó là chỉ số gì, và cách điều trị. Xin trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Mạnh Dũng- tuổi về tăng trong
vu thi phuong-53 tuổi
21/09/2015

dau da day

truoc day toi bi dau da day da chua khoi gio lai thay cam giac dau o quanh ron toi hoi co phai la dau da day ko muon xet nghiem vi rut hp o day co ko gia bao nhieu a xin cam on
MEDLATEC trả lời : vu thi phuong-53 tuổi về dau da day
Nguyễn Thị Dung-52 tuổi
12/09/2015

Nhờ tư vấn kết quả xét nghiệm

Cháo Medlatec, Tôi vừa nhận phiếu kết quả xét nghiệm gan, mỡ máu, tiểu đường và có 1 vài chỉ số bất thường như sau: - GGT: 123.5 U/L (Tăng) - Triglyceride: 2.40 mmol/L(Tăng) - HDL-Cholesterol: 0.86 mmol/L(giảm) Phiền Medlatec có thể cho tôi kết luận cụ thể xem hiện mình đang gặp vấn đề gì và có phải kiêng khem gì trong ăn uống cũng như có phải sử dụng thêm thuốc gì không? Tôi xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Dung-52 tuổi về nhờ tư vấn kết quả xét nghiệm
Nguyễn Anh Thư-21 tuổi
09/09/2015

đau dọc bên trái bụng

dạ chào bác sĩ. em dạo gần đây có cảm giác lạ lạ và thỉnh thoảng nhói nhói phía bên trái bụng, ngang rốn và trên rốn chút. ấn xuống sẽ đau và ấn xung quanh rốn cũng đau, muốn xì hơi hoài. đi phân ko đặc lắm hơi sệt hơi đặc. lâu lắm mới bị tiêu chảy và phân vón cục lần, không có máu. gần 2 năm trước bị viêm dạ dày xung huyết có vi khuẩn sau khi uống thuốc đã hết vi khuẩn. em cũng từng bị viêm tiết niệu do đó uống thuốc tây nhiều. em muốn hỏi mình có thể bị viêm đại tràng ko và có cần đi nội soi ko ạ ? cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Anh Thư-21 tuổi về đau dọc bên trái bụng
Hoài Anh- tuổi
07/09/2015

Hỏi về thuốc bổ gan

Chào bác sỹ, cháu nhà em đi khám men gan hơi cao, bác sỹ kê thuốc: Aldermis( Argynim) 20 ống, ngày uống 2 ống/2 lần sáng và chiều, nhưng em ra hiệu thuốc thì không có loại đó, chỉ có loại Silyhepatis. Bác sỹ cho em hỏi, em có thể mua thuốc Silyhepatis để cho cháu uống được không ạ? Em cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Hoài Anh- tuổi về hỏi về thuốc bổ gan
Nguyễn Tiến Hậu-28 tuổi
05/09/2015

Xin tư vấn bệnh lý viêm dạ dầy cấp.

Mình là nữ, 28 tuổi, vừa qua đi khám thì bị viêm dạ dầy cấp. Xét nghiệm máu thì HP test-IgG Greyzone 21.9 U/ml (<20, GZ:20-30 U/ml) và HP test - IgM POS 125.0U/ml (<30, Gz: 30 - 40 U/ml), bác sỉ cho uống thuốc 2 tuần tái khám. Vì bác sỉ không có tư vấn. Nên cho hỏi bị như vậy có nguy hiểm không? Lúc trước Ba tôi qua đời vì ung thư dạ dầy, Anh chị em cũng có trệu chứng như tôi. Cho hỏi tôi như vậy có ảnh hưởng tới việc có con không (tôi mới cưới chồng được 3 tháng). Và chồng tôi có nguy cơ bị lây nhiễm không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tiến Hậu-28 tuổi về xin tư vấn bệnh lý viêm dạ dầy cấp.
hotline 1900 5656561900 565656