Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 65

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

NGUYỄN HÀ PHƯƠNG NGHI-3 tuổi tuổi
11/07/2015

Viêm gan man

Ngày 08/07/2015 Em có xét nghiệm HBV DNA Cobas (Roche) tại khoa xét nghiệm MEDIC TP HỒ CHÍ MINH, cho kết quả là <20 UI/mL <1.30 Log10. Giải thích dùm em kết quả vậy là như thế nào ?
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN HÀ PHƯƠNG NGHI-3 tuổi tuổi về viêm gan man
Nguyễn Thị Thương-27 tuổi
08/07/2015

Mang bầu bị đau bao tử

Chào bác sĩ! Em hiện đang có thai 9 tuần nhưng em bị đau bao tử. Từ ngày mang bầu em bị nghén nặng, không ăn uống được gì mà nôn thì nhiều. Vì vậy mà bao tử lại càng đau.Lúc tối em chỉ ăn xíu cơm với canh bí xanh + trái chôm chôm. Nhung khi nôn thấy nước màu đen không biết có phải là máu do xuất huyết bao tử không nữa? Em rất sợ. Không biết em đang mang bầu vậy em có nội soi bao tử được không? Và em có thể uống nghệ đen với mật ong được không? (Nghệ đen và mật ong đều là ở nhà tự làm nên đảm bảo an toàn, chất lượng). Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để em có thể đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thương-27 tuổi về mang bầu bị đau bao tử
nguyễn thị hiệp-22 tuổi
01/07/2015

tư vấn về tiêu hóa

Chào bác sĩ ạ! Cháu năm nay 22 tuổi,cháu muốn hỏi bác sĩ về triệu chứng mà cháu đang gặp ạ.Cháu vừa rồi đi khám gối tại phòng khám Medlatec ,các bác sĩ đã khám và đưa ra hướng điều trị cho cháu.cháu bị u nang bao hoạt dịch ở gối,cháu đã đc các bác sĩ tại viện e mổ và bóc u đó ra.Nhưng trong thời gian điều trị tại viện,cháu không ăn uống đc,cứ ăn đc ít hay uống đc ít nước hoặc sữa cháu lại khó chịu ở bụng phần thượng vị,và buôn nôn ,nôn ạ.Không hôm nào ăn mà để lại trong bụng đc ạ.có lúc đầy bụng và ứ lên mắc ở cổ khó chịu ạ.Triệu chứng này trước cháu cũng bị nhưng cháu uống nghệ mật ong thì đỡ.giờ lại bị lại .giờ trong thời gian điều trị cần phải ăn uống lấy lại sức khỏe nhưng cháu không ăn đc.thấy người ngày càng yếu ạ.cháu nằm viện nên không đến phòng khám để khám trực tiếp đc .Cháu mong muốn các bác sĩ có thể cho cháu hướng điều trị phù hợp để cháu có thể ăn để nhanh chóng hồi phục ạ.cháu cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hiệp-22 tuổi về tư vấn về tiêu hóa
Phạm Văn Linh-27 tuổi
30/06/2015

Tư Vấn Tiêu Hóa Gan Mật

Chào Bs! Hiện tại mỗi khi uống rượu bia xong, sau khi ngủ dậy thấy bụng đầy hơi và bị mẩn ngứa. Bs Tư vấn tôi nên làm những xét nghiệm gì. Cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Linh-27 tuổi về tư vấn tiêu hóa gan mật
lê thị thanh xuân -36 tuổi
30/06/2015

Dạ dày

Tôi thi thoảng sáng ngủ dậy hay bị ợ hơi ợ chua và có lúc bị nôn ra cả mật vàng miệng rất đắng, không chỉ buổi sáng ngủ dậy dậy có hiện tương như vậy mà kể cá lúc đói. trong họng lúc nào cũng cảm thấy có đờm lúc nôn cũng có. Như vậy có phải là tôi bị dạ dày không thưa bác sỹ? Cách điều trị như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : lê thị thanh xuân -36 tuổi về dạ dày
tran van thanh trieu-28 tuổi
29/06/2015

benh gan

Xin chào bác sĩ : Hom rui toi co di xet nghiem mau tai benh vien pasteur thi co ket qua nhu sau : HBsAg la am tinh 0.511 ( COL < 1.0 ) Anti HBs la duong tinh >1000 (<10) IU/L Total Anti HBc duong tinh 0.005 ( COL > 1.0) Ket qua xet nghiem nhu vay la toi bi benh gi ?
MEDLATEC trả lời : tran van thanh trieu-28 tuổi về benh gan
Lê Minh Trường-56 tuổi
27/06/2015

Bị mem gan cao

Cách chữa men gan cao
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Trường-56 tuổi về bị mem gan cao
Trương Bình Nhi-19 tuổi
26/06/2015

Đi ngoài ra máu

Em bị nhiễm trùng đường tiểu và đang điều trị theo toa của bác sĩ. Khoảng 3ngày nay e thấy đau âm ỉ vùng bụng phía trên rốn và hôm nay đi ngoài dù phân mềm nhưng vẫn đau ít và máu chảy thành giọt. Cho hỏi em bị bệnh gì? Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trương Bình Nhi-19 tuổi về đi ngoài ra máu
nguyễn thị bích tuyền-29 tuổi
25/06/2015

nhiễm trùng tiêu hóa

chào bác sĩ con em được 3 tháng rưỡi, gần đây bé đi phân có chất nhầy, lẫn sợi máu, em đi xét nhiệm phân cho bé thì kết quả là hồng cầu ít, bạch cầu thì chưa tìm thấy, bác sĩ kết luận là nhiểm trùng tiêu hóa, cho thuốc uống thì bé bị ọc nhiều. bác sĩ cho em hỏi nhiểm trùng tiêu hóa có nguy hiểm hây không.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị bích tuyền-29 tuổi về nhiễm trùng tiêu hóa
Trần thị Thuỳ trang-21 tuổi
24/06/2015

Xét nghiệm HP máu

Chào bác sĩ : e có tiền sử bị đau dạ dày và hiện giờ vẫn đau . E đi xét nghiệm máu thì có kết quả xét nghiệm HP Test-IgG ---NEG 8.67U/ml......CSBT (<50 U/ml) HP Test-IgM--- NEG 13.0U/ml....CSBT (<30, Gz: 30-40U/ml) Thì e có bị nhiễm virut HP dạ dày không
MEDLATEC trả lời : Trần thị Thuỳ trang-21 tuổi về xét nghiệm hp máu
Đỗ Thị Mai Anh-23 tuổi
22/06/2015

Bệnh trào ngược dạ dày

Chào bác sĩ. Tôi bị ho dai dẳng và đã uống rất nhiều thuốc nhưng không khỏi. Triệu chứng của tôi là tự nhiên có một cơn ngứa ở ngực và sau đó ho không ngớt, ho đến mức nôn ra và dạ dày cuộn lên. Nhiều khi ở nơi làm việc tôi muốn kiềm chế cơn ho thì phải nín thở và liên tục nuốt nước bọt. Sau đó vùng ngực và dạ dày thường phải cuộn lên để nén cơn ho xuống. Sau khi nén được cơn ho, tôi ho rất bình thường và có đờm nhưng sau đó liên tục ợ nước. Vậy bác sĩ ó thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì, liệu có phải là trào ngược dạ dày thực quản không? Đặc biệt là cơn ho thỉnh thoảng kéo đến rất bất ngờ. Trước đó tôi vẫn hoàn toàn bình thường. Cám ơn bác sĩ đã tư vấn giúp.
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Mai Anh-23 tuổi về bệnh trào ngược dạ dày
Bùi anh Tuấn-06 tháng tuổi
21/06/2015

Loạn khuẩn nặng

Cách điều trị
MEDLATEC trả lời : Bùi anh Tuấn-06 tháng tuổi về loạn khuẩn nặng
Đặng Ngọc Thu-49 tuổi
20/06/2015

closest dương tính

Chào bs! Tôi 49 tuổi, tôi vừa đi khám bệnh và nội sôi, bác sĩ điều trị kết luận tôi bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị mức độ nặng, Clotest, viêm trực quản trào ngược, Grade B (L.A). Theo bs bệnh của tôi có nghiêm trọng không? Điều trị có khỏi không? Nếu hết thì khoảng thời gian bao lâu? Tôi phải điều trị như thế nào? Và có dẫn đến ung thư dạ dày không? Mong bs tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Đặng Ngọc Thu-49 tuổi về closest dương tính
Nguyễn Thị Phớt- tuổi
18/06/2015

Ket qua siêu âm

Xin hỏi bác sĩ Huyền, mẹ tôi có kết luận là gan nhiễm mỡ độ 2,soi túi mật, nang thận hai bên, nối vôi hóa thận phải. Vậy có cần ăn uống, thuốc men như thế nào không thưa bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Phớt- tuổi về ket qua siêu âm
Hoàng Tiến Thành-27 tuổi
15/06/2015

nội soi dạ dày.

Kính chào các bác sỹ! 2 hôm nay mình có biểu hiện của bệnh đau dạ dày. Mình muốn đến bệnh viện 198 để nội soi. Nhưng mình ko biết lịch nội soi của bệnh viện như thế nào?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Tiến Thành-27 tuổi về nội soi dạ dày.
hotline 1900 5656561900 565656