Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 66

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Đỗ Thanh Tỉnh-50 tuổi
18/08/2015

Xin tư vấn

Chào Bác Sỹ! Tôi là khách hàng của MADLETEC, tôi vừa nội soi tại viện và kết quả là viêm loét hang vị, trào ngược. Kết luận là viêm dạ dầy dộ A- ÂM TÍNH. BS đã kê đơn thuốc và tôi đã uống được 5 ngày nhưng tôi vẫn bị đầy bụng, khó chịu nhưng ko đau. BS cho tôi hỏi vời kết quả như vậy tôi có cần làm xét nghiệm gì thêm để loại trừ UNG THƯ nữa không? Trân thành cảm ơn BS!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thanh Tỉnh-50 tuổi về xin tư vấn
Đặng Minh Thành-19 tuổi
13/08/2015

Bác sĩ tư vấn giúp cháu bệnh về tiêu hóa

chào bác sĩ. khoảng 2 tuần nay cháu hay bị đau bụng và đi ngoài thì phân lỏng, ngày đi 3-4 lần. cháu có đến tiệm thuốc tây và được bán thuốc tiêu chảy cấp về uống được 3 ngày rồi nhưng không bớt hẳn: mỗi ngày vẫn đau bụng và đi 1 lần, phân lỏng. xin bác sĩ chẩn đoán giúp cháu nên điều trị như thế nào? cháu cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Đặng Minh Thành-19 tuổi về bác sĩ tư vấn giúp cháu bệnh về tiêu hóa
Nguyễn Hài-25 tuổi
04/08/2015

Vấn đề về bệnh dạ dày và trào ngược dạ dày

Chào bác sĩ ạ. Em có một thắc mắc là bệnh viêm dạ dày và chứng trào ngược dạ dày có phải là cùng một bệnh và cùng phác đồ điều trị không ạ. Em bị viêm phù nề xung huyết niêm mạc dạ dày có HP + 3 năm nay. Thời gian gần đây em có đi nội soi lại thì kế luận vẫn vậy. E có nói với bác sĩ là em thường xuyên bị ợ và nôn vào sáng sơm, sau khi ăn cơm các bữa thì hay bị có cảm giác buồn nôn khó chịu, mất cảm giác thèm ăn. Bác sĩ chỉ cho em đơn thuốc trị viêm dạ dày thôi nhưng em tìm hiểu thông tin trên sách báo thì thấy triệu chứng giống như mình còn bị cả chứng trào ngược dạ dày thực quản nữa. Viêm dạ dày có HP+ thì có thể bị ung thư dạ dày còn chứng trào ngược có thể dẫn tới ung thư thức quản phải không bác sĩ? Mong bác sĩ có thể giải thích giúp em thắc mắc Em đã đi khám rất nhiều nơi và cả ở viện medlatex nữa có uống nhiều đợt thuốc mà không khỏi bệnh nên rất lo lắng vì bệnh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sỗng Cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hài-25 tuổi về vấn đề về bệnh dạ dày và trào ngược dạ dày
Lê Bá Kiên-23 tuổi
03/08/2015

Tiêu hóa

Năm nay cháu 23 tuổi, những ngày gần cháu thường hay có cảm giác như có đờm trong cổ họng nhưng khi khạc nhổ thì rất ít đờm. Khi ăn cơm thì liên tục bị nghẹn, cảm giác như bị nghẹn ở ngực phải đợi một lúc mới có thể ăn tiếp. Hiện tượng này đã kéo dài mấy ngày nay, cháu rất lo lắng không biết bệnh có gì nguy hiểm không.
MEDLATEC trả lời : Lê Bá Kiên-23 tuổi về tiêu hóa
tạ thị kim xuan-23 tuổi
02/08/2015

viêm dạ dày hp

Em bị viêm dạ dày hp và đã điều trị 3 tháng nhưng khi xét nghiệm e vẫn còn virut hp .cho em hỏi viêm dạ dày hp(+)(k29) là gì ,hp-CIM và hp-IgG là gì?Nếu điều trị không hết có phải sẽ chuyển sang ung thư hay không?Em rất phân vân mong Bác sĩ tư vấn giúp .Cảm ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : tạ thị kim xuan-23 tuổi về viêm dạ dày hp
trần thị loan-32 tuổi
30/07/2015

bệnh gan

tôi thấy mệt mỏi, và mọi người nhìn tôi nói là mắt tôi vàng họ nghi tôi bị viêm gan? giờ tôi muốn đi xét nghiệm máu, tôi cần làm những j? vì tôi muốn qua bệnh viện medlatec xét nghiệm, mong bác sĩ cho câu trả lời
MEDLATEC trả lời : trần thị loan-32 tuổi về bệnh gan
Nguyễn Thị Thủy-16 tuổi
29/07/2015

Đau bụng

Chào bác sĩ, cháu là nữ năm nay cháu 16 tuổi. 3 tháng gần đây cháu bị đau âm ỉ phần bụng dưới, bụng cứ đầy đầy, đại tiện của cháu cũng bị thay đổi (lúc táo, lúc lỏng) biểu hiện mót rặn. khi ăn xong cháu hay bị ợ hơi. Da dẻ cháu thì xanh xao và giảm cân. Cháu có đi khám, bác sĩ bảo cháu bị rối loạn tiêu hóa và kê men tiêu hóa cho cháu uống trong 1 tuần, và cháu có mua thêm men (loại Bio-subtilis) ở ngoài uống trong vòng 2 tháng.nhưng đều không có chuyển biến gì. nên cháu đã dừng uống. Vậy giờ cháu nên uống thuốc và điều trị như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thủy-16 tuổi về đau bụng
Nguyễn Thị Linh-26 tuổi
27/07/2015

Tiêu hóa có vấn đề

Em xin chào các bác sĩ ạh! Em hiện nay có vấn đề về tiêu hóa là cứ mỗi lần ăn xong bữa là bị đau bụng và bị đi ngoài, có xuất hiện ợ hơi nhưng ko phải là ợ chua. Trước kia có khoảng thời gian tầm 1 tháng e chỉ ăn sáng, ăn trưa ( tầm 1 bát cơm) còn các bữa tối hầu như ko ăn, chỉ uống sữa hoặc ăn vặt. Thời gian gần đây tức 1 tháng trở lại đây e ăn uống có phần tăng lên, ăn sáng, ăn trưa ( 2 bát cơm), ăn tối (2 bát cơm) thì xuất hiện triệu chứng kia. Số lần ợ hơi càng ngày càng tăng và bất cứ ăn gì vào cũng thấy ngâm ngẩm đau bụng, ko đau gấp hay quằn quại. Em muốn hỏi các bác sĩ là như vậy thì e có triệu chứng hay dấu hiệu của bệnh gì ko ạh? Và nếu đi khám thì e cần phải khám những gì ạh?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Linh-26 tuổi về tiêu hóa có vấn đề
Lê Thị Tâm-44 tuổi
25/07/2015

tư vấn khám sức khỏe tổng thể

thưa bác sĩ, hôm nay tôi bị đau bụng trên rốn từ 3h sáng, đi ngoài 1 lần nhưng ít, không ợ chua. đến chiều vẫn đau. không biết có phải đau dạ dày không ạ? Tôi có 2 nốt ruồi to tự nhiên ngứa và hơi đau, không biết có sao không ạ? Và thi thoảng tôi hay bị đau đầu. Nếu bây giờ tôi muốn khám sức khỏe tổng thể thì phải khám những gì, chi phí bao nhiêu ạ?
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Tâm-44 tuổi về tư vấn khám sức khỏe tổng thể
trần văn thạch-26 tuổi
19/07/2015

Xin tư vấn sức khỏe

Em đi khám bệnh viện bạch mai sau khi xét nghiệm vi khuẩn chí và một số xét nghiệm khác thì kết quả loạn khuẩn.hạt mỡ +++ vậy xin các bác sĩ tư vấn hướng điều trị, thuốc điều trị, và cần kiêng những gì ạ? Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : trần văn thạch-26 tuổi về xin tư vấn sức khỏe
mai anh thư-17 tuổi
18/07/2015

viêm dạ dày

cho em hỏi, kq xét nghiệm của em là: h.pylori lgM định lượng là 75.6 U/ml dương tính , h.pylori lgG định lượng là 22.8 U/ml âm tính cho em hỏi vs kq như vậy thì em bị sao vậy ạ
MEDLATEC trả lời : mai anh thư-17 tuổi về viêm dạ dày
Nguyễn thu phương-30 tuổi
11/07/2015

Bé 1 tháng tuổi bị loạn khuần vừa

Chào bác sĩ ah! Bé nhà e 1 tháng tuổi xét nghiệm phân ở medlated ngày 16/6 kết quả bị loạn khuẩn vừa, vi khuẩn gram âm 55, gram dương 45, e cho cháu uống men tiêu hoá enterogermina mỗi ngày 1 ống, cháu uống được 9 ống, cháu bú sữa mẹ hoàn toàn. Đến nay đã được gần 1 tháng cháu đi phân ngày 1 đến 3 lần và phân có bọt vàng, mùi chua. Bác sĩ cho e hỏi như vậy cháu đã khỏi chưa ah và e có cần cho bé đi khám lại k ah? E xin cám ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thu phương-30 tuổi về bé 1 tháng tuổi bị loạn khuần vừa
NGUYỄN HÀ PHƯƠNG NGHI-3 tuổi tuổi
11/07/2015

Viêm gan man

Ngày 08/07/2015 Em có xét nghiệm HBV DNA Cobas (Roche) tại khoa xét nghiệm MEDIC TP HỒ CHÍ MINH, cho kết quả là <20 UI/mL <1.30 Log10. Giải thích dùm em kết quả vậy là như thế nào ?
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN HÀ PHƯƠNG NGHI-3 tuổi tuổi về viêm gan man
Nguyễn Thị Thương-27 tuổi
08/07/2015

Mang bầu bị đau bao tử

Chào bác sĩ! Em hiện đang có thai 9 tuần nhưng em bị đau bao tử. Từ ngày mang bầu em bị nghén nặng, không ăn uống được gì mà nôn thì nhiều. Vì vậy mà bao tử lại càng đau.Lúc tối em chỉ ăn xíu cơm với canh bí xanh + trái chôm chôm. Nhung khi nôn thấy nước màu đen không biết có phải là máu do xuất huyết bao tử không nữa? Em rất sợ. Không biết em đang mang bầu vậy em có nội soi bao tử được không? Và em có thể uống nghệ đen với mật ong được không? (Nghệ đen và mật ong đều là ở nhà tự làm nên đảm bảo an toàn, chất lượng). Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để em có thể đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thương-27 tuổi về mang bầu bị đau bao tử
nguyễn thị hiệp-22 tuổi
01/07/2015

tư vấn về tiêu hóa

Chào bác sĩ ạ! Cháu năm nay 22 tuổi,cháu muốn hỏi bác sĩ về triệu chứng mà cháu đang gặp ạ.Cháu vừa rồi đi khám gối tại phòng khám Medlatec ,các bác sĩ đã khám và đưa ra hướng điều trị cho cháu.cháu bị u nang bao hoạt dịch ở gối,cháu đã đc các bác sĩ tại viện e mổ và bóc u đó ra.Nhưng trong thời gian điều trị tại viện,cháu không ăn uống đc,cứ ăn đc ít hay uống đc ít nước hoặc sữa cháu lại khó chịu ở bụng phần thượng vị,và buôn nôn ,nôn ạ.Không hôm nào ăn mà để lại trong bụng đc ạ.có lúc đầy bụng và ứ lên mắc ở cổ khó chịu ạ.Triệu chứng này trước cháu cũng bị nhưng cháu uống nghệ mật ong thì đỡ.giờ lại bị lại .giờ trong thời gian điều trị cần phải ăn uống lấy lại sức khỏe nhưng cháu không ăn đc.thấy người ngày càng yếu ạ.cháu nằm viện nên không đến phòng khám để khám trực tiếp đc .Cháu mong muốn các bác sĩ có thể cho cháu hướng điều trị phù hợp để cháu có thể ăn để nhanh chóng hồi phục ạ.cháu cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hiệp-22 tuổi về tư vấn về tiêu hóa
hotline 1900 5656561900 565656