Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 73

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

vũ hồng hạnh-31 tuổi
12/11/2014

Nội soi dạ dày, đại tràng

Tôi muốn nội soi dạ dày, đại tràng gây mê. Tôi có thể làm cùng lúc không? Tôi cần chuẩn bị gì trước khi làm? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : vũ hồng hạnh-31 tuổi về nội soi dạ dày, đại tràng
vi điệp anh-22 tuổi
08/11/2014

đau dạ dày

cho cháu hỏi đau dạ dạy đau từng cơn hay đau âm ỉ cả ngày. cháu đi khám bs bảo bị viêm dạ dày . nhưng đau âm ỉ lúc nào cũng đau ak. cháu muốn hỏi cần làm gì để laoij bỏ khả năng ung thư ác tính. cháu xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : vi điệp anh-22 tuổi về đau dạ dày
Phạm Văn Vinh- tuổi
07/11/2014

Tư Vấn Sức Khỏe và Dinh Dưỡng

Kính chào quý bác sỹ,tôi năm nay 27t.cao 1,65m nặng 48kg.Hiện tại tôi đang rất gặp khó khăn về vấn đề ăn uống,cứ mỗi lần ăn cơm là tôi cứ có triệu chứng nôn khan,ập ọe khi đưa thức ăn lên miệng,nước mắt nước mũi giàn giụa ra,nói chung là ăn cơm mà như tra tấn ấy,mỗi bữa tôi chỉ cố nuốt được chút ít cơm vì ăn rất khó,bữa nào cũng thế.cho nên sức khỏe của tôi rất yếu lúc nào thể trạng cũng như thiếu sức sống uể oải,tôi nghĩ là mình bị triệu chứng này từ cách đây gần 10 năm rồi.tức là từ hồi còn là sinh viên. Hiện tại thói quen sinh hoạt của tôi cũng ko như bt hay thức khuya và dậy muộn (thường ngủ lúc hơn 12h đêm và dậy lúc 8h sáng) tôi cũng đã đi khám và được kết luận là trào ngược dạ dày và viêm hang vị gì đó thì phải,tôi cũng đã mua thuốc về uống nhưng uống bỏ giữa chừng do tôi hay quên giờ uống thuốc. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp tôi để tôi có sức khỏe lành mạnh xin cám ơn .
MEDLATEC trả lời : Phạm Văn Vinh- tuổi về tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng
Lê Minh Duy-22 tuổi
03/11/2014

Bế tắc điều trị bệnh

chào bác sĩ. cách đây 6 tháng cháu đau bụng. đi khám kết luận bị viêm dạ dày và hiệu chứng ruột kích thích. cháu điều trị theo pháp đồ bệnh viên nhưng tình trang không đỡ. sau 4 tháng cháu đi khám lại tại các bệnh viện tại hà nội nhưng không thuyên giảm. cháu có ct ổ bụng nhưng có tổn thương. hiện tại bụng cháu căng tức hay tạo hơi , đánh hơi nhiều. hay đau tức. cháu không biết phải làm sao. rất khó chịu trong sinh hoạt, tức lên cả ngực.. bác sĩ cho cháu lời khuyên để điều trị bệnh <<< cháu xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Lê Minh Duy-22 tuổi về bế tắc điều trị bệnh
tuấn nam-29 tuổi
02/11/2014

Tăng axit uric

Chào bác sĩ, cháu năm nay 29 tuổi, thời gian gần đây cháu có cảm nhận đau ở đầu ngón tay và chân, cháu đến MEDLATEC kiểm tra máu tổng thể, sau đó cháu tra kết quả online thì thấy chỉ số axit uric tăng 546micro mol/l. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên uống thuốc gì và chế độ ăn uống như thế nào cho hợp lý, cháu xin cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : tuấn nam-29 tuổi về tăng axit uric
lê linh khuê-18 tuổi
28/10/2014

Dạ dày

chào bác sĩ. cách đây 5 tháng cháu có bị viêm dạ dày xung huyet hang vị . cháu điều trị theo phap đồ của bác sĩ tại bệnh viện 108 được 4 tháng. nhưng không đỡ . bụng vẫn đau. cháu có làm xn máu và sinh tiết khoong nhiễm khuẩn hp. hiện tại cháu phải nghỉ học để điều trị. bác sĩ cho cháu hoi bệnh của cháu có thể phẩu thuật được không. và còn biện pháp điều trị nào không. ( kể cả phải nhập viện để điều trị dày ngày để khỏi hẳn). cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : lê linh khuê-18 tuổi về dạ dày
Đinh Công Trường-20 tuổi
27/10/2014

Viêm dạ dày - Hội chúng ruột kích thích

chào bác sĩ ạ. cach đây 6 tháng cháu đau vùng ức và đi khám kết luận bị viêm dạ dày. cháu điều trị hơn 3 tháng không thuyên giảm. sau đó cháu thấy đau quạn bụgn dưới. đi khám nội soi đạ tràng và kết luận bị hội chứng ruột kích thích. không yên tâm trong vòng 2 tháng tiếp theo cháu nội soi thêm 4 lần dạ dày làm sinh tiết kết hợp xét nhiêm máu bác sĩ kết luận bị viêm dạ dày. bụng trên và dưới của cháu đau. cháu có đi soi thêm đại tràng 1 lần nữa và chụp ct ổ bụng. kết quả xung đại tràng sima không có tổn thương gì. hiện tại cháu đỡ đau bụng trên hơn nhưng bụn có cảm giác căng tức..kkhos chịu bụng dưới hay nổi cồ lên nhưng không đau có lúc biến mất,, hay có cục tức làm cháu phải há miệng ợ ra thấy de chịu hơn . cho hỏi cháu phải điều trị ra sao và có cần làm thêmm xét nhiêm j không. các kết quả nội soi dạ dày của cháu đều hp âm tính.... cháu xin cảm ơn..
MEDLATEC trả lời : Đinh Công Trường-20 tuổi về viêm dạ dày - hội chúng ruột kích thích
Lê Đình Tuấn-25 tuổi
26/10/2014

Đơn thuốc đường tiêu hoá

Tôi đã đi khám nội soi dạ dày, đại tràng tại Medlatec. Nhưng làm mất đơn thuốc, hiện tại tôi không có điều kiện tới Bệnh viện để xin đơn thuốc. tôi có thể xin lại được không? Qua xét nội soi tôi phát hiện niêm mạc phù nề, sung huyết, không loét không u, không polype. Test Hp dương tính. Bác sĩ kê thuốc kháng sinh đường ruột trị Hp, và một số men tiêu hoá. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lê Đình Tuấn-25 tuổi về đơn thuốc đường tiêu hoá
le thị hải-31 tuổi
25/10/2014

Nội soi dạ dày

Em cần tư vấn về giá nội soi dạ dầy gây mê và không gây mê, thời gian làm nội soi bao lâu và em muốn làm vào sáng chủ nhật có cần hẹn trước không? Em cảm ơn. Mong sớm được hồi âm vì giờ là chiều thứ 7 rồi.
MEDLATEC trả lời : le thị hải-31 tuổi về nội soi dạ dày
Ngô Văn Tuyển-54 tuổi
15/10/2014

GGT tăng

Tôi xét nghiệm ngày 15/10 có kết quả như sau: GOT 19.4, GPT 25.8, nhưng GGT cao 110.3 Xin bác sĩ tư vấn tôi cần phải điều trị như thế nào để giảm GGT.
MEDLATEC trả lời : Ngô Văn Tuyển-54 tuổi về ggt tăng
Nguyễn Hài-24 tuổi
09/10/2014

Vấn đề bệnh dạ dày

Chào bác sỹ ạ. Cháu năm nay 24 tuổi, cháu có đi khám ở viện mình và phát hiện bị viêm dạ dày cách đây 2 năm. Sau khi cháu uống thuốc thì có đỡ nhưng thời gian gần đây cháu lại thấy có triệu chứng khó chịu ợ chua nên đi khám lại và kết luận lần này là: Viêm phù nề, sung huyết niêm mạc dạ dày. Thưa bác sĩ, với tình trạng này thì có khả năng bệnh chữa được triệt để không ạ vì cháu thấy nhiều người nói bị dạ dày thì không thể khỏi hẳn được ạ? Và có 1 vấn đề là lần 1 cháu khám thì test HP là âm tính còn lần gần đây thì kết quả là dương tính. Như vậy có phải là bệnh của cháu nặng hơn và có nguy cơ dẫn tới ung thư dạ dày phải không ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu. Cháu cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hài-24 tuổi về vấn đề bệnh dạ dày
Đinh Linh-23 tuổi
05/10/2014

Dạ Dày - Đại Tràng

Kính chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi. Cháu bị đau bụng được 5 tháng, có đi khám rất nhiều bệnh viện và phòng khám. Lúc đầu rất đau nhưng cháu vẫn tiêu hóa bình thường, sau đó cháu có đi khám tiếp và có kết luận viêm dạ dày trợt nông và hội chứng ruột kích thích. Dạo này tình trạng cháu đỡ đau hơn, nhưng bụng có cảm giác căng tức, có lúc nổi 1 chuỗi bằng ngón tay ở dưới hố chậu. Cháu có đi soi đại trang 1 lần và không có tổn thương gì. Nhưng mấy hôm nay cứ đau bụng dưới, bụng trên căng tức. Cháu muốn khám lại tại bệnh viện mình cả đại tràng và dạ dày. Do nhà xa nên cháu muốn khám một ngày cho xong, vậy cháu cần chuẩn bị những gì trước để có thể khám bệnh ạ? Có cần soi lại dạ dày và đại tràng không ạ? Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đinh Linh-23 tuổi về dạ dày - đại tràng
Truong-19 tuổi
05/10/2014

Nhiễm vi khuẩn HP

Em bị viêm dạ dày HP+. Cho em hỏi vì sao bị nhiễm vi khuẩn HP, bị bệnh này vi khuẩn HP có bị lây qua đường nước bọt không. Và em bị bệnh có được đi hiến máu nhân đạo không.
MEDLATEC trả lời : Truong-19 tuổi về nhiễm vi khuẩn hp
đinh Công Trường-20 tuổi
01/10/2014

Nội soi tiêu hóa

Cháu muốn nội soi tiêu hóa liệu trong 1 ngày có thể làm xong được không ạ!
MEDLATEC trả lời : đinh Công Trường-20 tuổi về nội soi tiêu hóa
Nguyễn Thành Trung-33 tuổi
26/09/2014

polype trực tràng

Tôi có đi khám nội soi trực tràng tại Medlatec vào ngày 16/11/2013. Kết quả không u, không loét nhưng có 01 Polype khoảng 12mm đầu trong nhẵn, chân rõ dài. Vài búi trĩ độ III-IV. Từ đó đến nay tôi sinh hoạt bình thường, vẫn vệ sinh hậu môn sạch sẽ sau mỗi lần đi vệ sinh. Tuy nhiên khoảng 20 ngày gần đây mỗi lần tôi đi vệ sinh lại có máu tươi chảy ra, nhỏ thành giọt. Vậy xin bác sỹ tư vấn cho tôi phương pháp để điều trị. Tôi có phải tiến hành làm can thiệp polype hay trĩ không? điều trị ở đâu thì tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thành Trung-33 tuổi về polype trực tràng
hotline 1900 5656561900 565656