Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 74

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Lê Toàn-33 tuổi
27/08/2014

Bệnh nấm thực quản

Chào bác sĩ. Tôi có nội soi dạ dày và thực quản với kết quả: Toàn bộ niêm mạc thực quản có rải rác tổn thương màu trắng ngà, bơm rửa không sạch.Kết luận là nấm thực quản. Vậy bệnh này điều trị ra sao? Cách phòng tránh để không lây cho người thân và gia đình như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Toàn-33 tuổi về bệnh nấm thực quản
Nguyễn Đức Dư-35 tuổi
10/08/2014

xin tư vấn về viêm dạ dày

Kính chào bs Tôi bị ợ nóng lên vùng yết hầu, cơ thể mệt mỏi, liệu đó có phải là dấu hiệu của viêm dạ dày hay không? Làm thế nào để kiểm tra? Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Dư-35 tuổi về xin tư vấn về viêm dạ dày
Trần Mạnh Lân-32 tuổi
08/08/2014

Người mệt mỏi

Em chào các Bác sỹ của Bệnh viện Medlatec. Khoảng mấy tháng nay em hay có hiện tượng người mệt mỏi, tay chân uể oải, người nôn nao, buồn nôn, hay ra mồ hôi, sợ gió, sợ lạnh, hay đau bụng, đi ngoài phân nát, nhầy, có mùi tanh khẳm. Em có đi xét nghiệm máu, thì chỉ số Albumin của em quá cao (54); còn Globulin thì lại quá thấp (10,4), các chỉ số khác đều ở mức giới hạn cho phép. Tiền sử bệnh: Viêm gan B mãn tính, viêm loét dạ dày. Em xin được các bác sỹ tư vấn kỹ hơn về sức khỏe của mình ạ. Em ở trên Lạng Sơn, nên khi nào có điều kiện thì em sẽ xuống bệnh viện mình khám ạ.
MEDLATEC trả lời : Trần Mạnh Lân-32 tuổi về người mệt mỏi
HỒ Hữu Lộc-90 tuổi
07/08/2014

Chữa tắc mật do u ngã ba đường mật

Tôi có bà mẹ 90 tuổi bị tắc mật do u ngã ba đường mật (kết luận của Bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An). Sau khi điều trị được 05 ngày thì Bệnh viện cho ra viện. Bây giờ tôi thực sự muốn chữa bệnh cho cụ nhưng không biết có chữa được không và chữa trị ở đâu. Kính nhờ Bác Sỹ tư vấn. in cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : HỒ Hữu Lộc-90 tuổi về chữa tắc mật do u ngã ba đường mật
nguyễn minh dũng-43 tuổi
21/07/2014

hỏi về bệnh đường tiêu hóa

Tôi đi siêu âm thì được biết dạ dày dãn chứa nhiều hơi, nội soi cho biết viêm hang vị dạ dày, clotest âm tính. Thế nưng tôi thường xuyến đánh rắm, đặc biệt sau khi ăn, ăn nhiều càng đánh rắm nhiều và rất to, liên tục, ngoài ra không có triệu chứng gì khác như tiêu chảy, táo bón, đau bụng.....đều không có. Xin Bác sĩ cho tôi biết tôi bị bệnh gì? uống thuốc gì?
MEDLATEC trả lời : nguyễn minh dũng-43 tuổi về hỏi về bệnh đường tiêu hóa
nguyen thi xuan-31 tuổi
01/07/2014

dau bung

2 ngày hôm nay tôi bị đau bụng âm ỉ vòng quanh bụng, đầy bụng ko muốn ăn uống gì cả. tôi có tiền xử viêm đại tràng, cho tôi hỏi tôi phải khám những gì để xác nhận nguyên nhân. liệu tôi có bị ung thư đại tràng hay ko? cần làm xét nghiệm gì để biết mình bị ung thư đại tràng
MEDLATEC trả lời : nguyen thi xuan-31 tuổi về dau bung
Lang Sơn Tùng-29 tuổi
23/06/2014

đường ruột

Xin hỏi tôi bị chứng đường ruột kích thích: rất hay bị đi ngoài phân nát, lỏng, nhờn...đặc biệt sau khi uống nhiều rượu bia hoặc ăn thức ăn cũ, ăn cay nóng?
MEDLATEC trả lời : Lang Sơn Tùng-29 tuổi về đường ruột
Ho Ngoc Lien -54 tuổi
22/06/2014

Hỏi chỉ số bilirubin cao

Xin hỏi bs về chỉ số bilirubin TP là 23.9, bilirubin TT là 5.6 va bilirubin GT la 18.3 nhưng các chỉ số như AST: 20, ALT : 14 VÀ GGT : 19 đều nằm trong giới hạn cho phép. Các chỉ số cao của bilirubin hàng năm đều cao, ít nhất từ năm 2005. Vậy cho tôi hỏi mình mắc bệnh gì ? Tôi cần đi khám ở khoa nào ? Và cho tôi địa chỉ bs chuyên sâu về bệnh liên quan đến chỉ số bilirubin cao ? Xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Ho Ngoc Lien -54 tuổi về hỏi chỉ số bilirubin cao
Pham Thi Le
20/06/2014

Hay bị nhiệt miệng

Tôi hay bị nhiệt miệng, thi thoảng khô miệng, phía cuối lưỡi bị nổi mụn rộp màu trắng, hay bị ợ hơi. Bị như vậy thì nên khám ở chuyên khoa nào? Ngoài ra tôi hay bị mệt, hay đau vùng trên dưới ngực. Tôi có tiền sử viem gan virus B và mới đi khám chuyen khoa gan thì chức năng gan bình thường. Thi thoảng tôi bị chóng mặt khi đứng lâu. Liệu tôi có bị thiếu máu ko?
MEDLATEC trả lời : Pham Thi Le về hay bị nhiệt miệng
Trần Đình Tùng-25 tuổi
29/04/2014

xin được tư vấn về đau dạ dày

Tôi năm nay 24 tuổi, thỉnh thoảng có uống rượu bia. Sau khi uống rượu bia khoảng 4-5 tiếng, tôi ăn thức ăn vào được khoảng 30 phút sau là có biểu hiện đau bụng âm ỉ và phải đi vệ sinh,đi phân khuôn, không có máu. Ngày hôm sau lại bình thường. Xin hỏi bác sĩ là tôi có phải bị đau dạ dày không và cần phải làm xét nghiệm hay chẩn đoán gì ??? Xin cảm ơn bác sĩ !
MEDLATEC trả lời : Trần Đình Tùng-25 tuổi về xin được tư vấn về đau dạ dày
Hồ Hồng Việt - tuổi
22/04/2014

cần tư vấn sức khỏe

Em xét nghiêm máu : kết quả xét nghiệm là : HP Test ( định tính ) : POSITIVE . Bác sĩ đề nghị cần nội soi dạ dày tá tràng . Em không biết có vấn đè gì không , xin các Bác sĩ tư vấn giúp . Chân thành cảm ơn .
MEDLATEC trả lời : Hồ Hồng Việt - tuổi về cần tư vấn sức khỏe
Phí Thị xuân Thu-25 tuổi
15/04/2014

chảy máu dạ dày

Bố e bị xuất huyết dạ dày, cần phải truyền máu. Bệnh có nguy hiểm không ạ, chi phí truyền máu như thế nào thưa bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Phí Thị xuân Thu-25 tuổi về chảy máu dạ dày
Nguyễn Thị Thanh Nhị-28 tuổi
14/04/2014

Kết quả nội soi dạ dày

Thưa bác sĩ, tháng trước tôi có đi khám tại bệnh viện và được cho đi nội soi dạ dày, kết luận là: Viên sướt nhô cao niêm mạc hang vị mức độ vừa, loét hành tá tràng ( forrest III). Xin bác sĩ giải thích dùm tôi "từ forrest III" trong kết luận có nghĩa là gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thanh Nhị-28 tuổi về kết quả nội soi dạ dày
Hồ nam trung- tuổi
01/03/2014

Hỏi về kết quả XN

Bác sỹ cho em hỏi kết quả xét nghiệm của con em như sau: H.pylori IgG định lượng 17.8 U/ml (<10) Dương tính H.pylori IgM định lượng 7.52 U/mL (<10) Âm tính Với kết quả như vậy thì có bị bệnh gì không. Nếu có thì điều trị như thế nào.
MEDLATEC trả lời : Hồ nam trung- tuổi về hỏi về kết quả xn
Đinh Ngọc Lâm- tuổi
13/02/2014

Gửi BS giải thích giúp các chỉ số sau khi XN

Xin hỏi BS. Tôi vừa XN ở BV mình và kết quả các chỉ số như sau: ALT là 70.5......GGT là 236.2....Cholesterol 6.05......HBsAg Cobas là Âm tính. Vậy xin BS tư vấn giúp các chỉ số trên thì cơ thể tôi nên có phác đồ điều trị nào thích hợp. Các chỉ số trên đã ảnh hưởng như thế nào. xin chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đinh Ngọc Lâm- tuổi về gửi bs giải thích giúp các chỉ số sau khi xn
hotline 1900 5656561900 565656