Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Phạm thị thu thủy-25 tuổi
19/12/2018

Thuốc đặt phụ khoa

Chào bác sĩ,em đang sử dụng thuốc đặt phụ khoa natacara mà tại sao viên thuốc vua nhúng qua nước , mới vào phia ngoài âm đạo thì đã bị tan ra ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm thị thu thủy-25 tuổi về thuốc đặt phụ khoa
Pham Van
19/12/2018

viem gan c

Thua bac sy em dang dieu tri viem gan c va uong thuoc myvelpa thua bac sy em uong thuoc nay bao nhieu thi phai di dinh luong lai virut va uong thuoc bao nhieu ngay thi virut o mục binh thuong thua bac sy
MEDLATEC trả lời : Pham Van về viem gan c
Trần Lan Anh-26 tuổi
19/12/2018

Xét nghiệm máu

Hiện tại em đang ở 139 tam trinh. Nhân viên bên bệnh viện vừa đến nhà em lấy máu để xét nghiệm double test. Em muốn hỏi đến mấy giờ thì có kết quả ạ. Em có thể tra cứu ở đâu để biết kết quả sớm nhất ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Lan Anh-26 tuổi về xét nghiệm máu
Hoa-27 tuổi
19/12/2018

Hỏi đáp mong hồi âm

Thưa bác sĩ, tôi đi siêu âm thai được 11 tuần 2 ngày CRL 45mm, túi noãn hoàng 6mm và theo dõi nhân sơ tử cung cho hỏi các kích thước trên của e bé có bình thường không? Trong thời kỳ mang thai xuất hiện nhân sơ có nguy hiểm không bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Hoa-27 tuổi về hỏi đáp mong hồi âm
dang thi ngoc dỉp-34 tuổi
18/12/2018

sinh sản

em đi kiểm tra chỉ số AMH trong máu là 7.76 có bị đa nang buồng trứng k ak
MEDLATEC trả lời : dang thi ngoc dỉp-34 tuổi về sinh sản
huỳnh thị thanh nhi-25 tuổi
18/12/2018

Tư vấn về virut Rubella

Dạ thưa bác sĩ. Em mang thai được 13 tuần.Em xét nghiệm Double test cách đây 10 ngày kết quả cũng tương đối không lo lắng lắm. Nhưng về phần virut rubella chỉ số của em cao hơn bình thường rất nhiều. Nhưng từ nhỏ em chưa hề bị, chỉ có độ thời gian em bị nhiễm sán chó và đã trị hết cách đây khá lâu rồi. Vậy thưa bác sĩ, nếu chỉ số rubella của em quá cao như vậy có ảnh hưởng gì tới em bé ko ạ. Rất mong được bác sĩ tư vấn.
MEDLATEC trả lời : huỳnh thị thanh nhi-25 tuổi về tư vấn về virut rubella
Phương Xuyên-32 tuổi
18/12/2018

Xin hỏi về kết quả xét nghiệm máu

Xin chào bác sỹ! Tôi đã thực hiện xét nghiệm nội tiết ngày 4/12/2018 ( Mã xét nghiệm: 041218 - 1105309441) Trong bảng kết quả xét nghiệm có 2 chỉ số được đánh dấu sao là: FSH : 5.66 mu/ml Prolactin: 642.00 Tôi có 2 câu hỏi, mong bác sỹ giúp đỡ tư vấn. +Thứ nhất: Tôi đã được bác sỹ cho uống Parlodel để hạ chỉ số Prolactin trong máu. Tôi xuất hiện hiện tượng buồn nôn khan một chút sau khoảng 2 tiếng uống thuốc ( tôi mới uống ngày đầu tiên). Xin hỏi bác sĩ lời khuyên khi sử dụng thuốc? +Thứ hai, Chỉ số FSH của tôi có bị thấp không ạ? Vì tôi xem trên mạng thì chỉ số FSH thời kỳ đỉnh rụng trứng nên >10.00. Vậy, chỉ số của tôi có đáng lo ngại không ? Có nên khám xét kỹ hơn không ? Xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phương Xuyên-32 tuổi về xin hỏi về kết quả xét nghiệm máu
Nguyễn kim phụng-31 tuổi
18/12/2018

Xét nghiệm sàng lọc

Em chào bác sĩ. Em đi xét nghiệm. Thì kết quả Nst 21 là. 1:123. 18 là 1:. 53346.13: 44566 vậy em có nguy cơ bị down ko ạ . xin bác sĩ trả lời dùm em
MEDLATEC trả lời : Nguyễn kim phụng-31 tuổi về xét nghiệm sàng lọc
HUỲNH THỊ THANH NHI-25 tuổi
17/12/2018

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG NGUY CƠ BỊ HỘI CHỨNG DOWN

Thưa bác sĩ. Em đang mang thai từ 11 tuần đến 12 tuần, em đi xét nghiệm double test 3 tháng thai kì đầu tiên. kết quả nguy cơ hội chứng down (t21) 1:712 thấp hơn ngưỡng cut-off(1:250). Nguy cơ hội chứng Down (fb hCG+PAPP-A+NT) 1:712 nguy cơ thấp(<1:250). Nguy cơ hội chứng Down (fb hCG- PAPP-A) 1:104 nguy cơ cao(>1:250). Nguy cơ hội chứng Down (theo tuổi) Mẹ 25.2 tuổi Thai 11 tuần + 3 ngày 1:913. Trisomy 13/18+NT <1:10000. Nguy cơ hội chứng Edward tính được là <1:10000 thấp hơn ngưỡng cut-off (1:200). Bên phòng khám hẹn em 1 tháng sau đi làm xét nghiệm Double test một lần nữa nếu có dấu hiệu Down thì tiến hành chọc ối. Vậy cho em hỏi bác sĩ là kết quả của em có tác hại như thế nào, vì từ khi nhận được kết quả như thế này vợ chồng em rất là lo lắng ạ.
MEDLATEC trả lời : HUỲNH THỊ THANH NHI-25 tuổi về tư vấn tình trạng nguy cơ bị hội chứng down
Chu phương anh-22 tuổi
15/12/2018

Xét nghiệm ferritin cao

Chào bác sĩ. Em mới nhận được kết quả. Mã tra cứu là 1106015032 Các chỉ số: số lượng hồng cầu, lượng huyết sắc tố, thể tích hồng cầu của em đều giảm. Riêng chỉ số ferritin thì cao ạ (276). Hiện tại e có uống vitamin tổng hợp và canxi. Bác sĩ cho e hỏi chỉ số như thế có đáng lo không ạ và e có cần phải dùng bổ sung thêm gì hoặc nên kiêng bớt dùng hoặc ăn các loại thực phẩm như nào không ạ? Em xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Chu phương anh-22 tuổi về xét nghiệm ferritin cao
phạm Nhật-30 tuổi
15/12/2018

Chỉ số beta

Xin chào bác sĩ. Bs cho e hỏi ah: e có làm iui ngày 23/11 , đến ngày 13/12 e xét nghiệm beta mơi có 190. Siêu âm đầu dò thì chưa có j, hnay ngày 15/12 e có nhờ bên bệnh viện qua lấy mẫu máu để xét nghiệm beta nhưng chưa có kết quả, hnay e lại bị ra khí hư màu nâu nhạt. Bs cho e hỏi sau 20 ngày iui vậy beta có thấp ko ah ? Và khí hư màu nâu ra như vậy có sao ko ah? E xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : phạm Nhật-30 tuổi về chỉ số beta
Nguyễn thu hà-24 tuổi
14/12/2018

Mang thai

Bác sĩ cho e hỏi kết quả Beta HCG của e là 4857.08 U/L thì là có thai chưa ạ?. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển trở thành một địa chỉ tin cậy để người dân đến khám, chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thu hà-24 tuổi về mang thai
nguyen thi luyen-44 tuổi
12/12/2018

tu van sang loc truoc sinh

bac sy giup em , em co ldm xet nghiem thai o tuan thu 12 tren phieu co cho cac chi so PAPP-A nong do =3.69miu/ml Mom =1.2 fb-hCG =74.5 ng/ml MoM =1.64 khoang sang sau gay la 0.9 mm MoM=0.66 Bac sy cho em hoi ket qua nay nhu the nao . em cam on bac sy nhieu
MEDLATEC trả lời : nguyen thi luyen-44 tuổi về tu van sang loc truoc sinh
Ngocdang Ngoc
11/12/2018

tư vân

Cho mình hỏi mình bị viêm gan b mình muốn làm 1 số xét nghiệm tư vấn giúp mình nhé, kết quả mình đi kiểm tra
MEDLATEC trả lời : Ngocdang Ngoc về tư vân
Nguyễn Thị Hằng-23 tuổi
11/12/2018

Đặt vòng

Bệnh viện có đặt vòng cho phụ nữ không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hằng-23 tuổi về đặt vòng
hotline 1900 5656561900 565656