lê duy linh
Đã hỏi: Ngày 12/07/2020
xét nghiệm
thưa bs muốn biết chính xác mình có bị lậu mãn tính hay không thì mình cần làm những xét nghiệm gì ạ . và giá cả từng loại xn là bn ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 12/07/2020

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Lậu mạn tính thường do lậu cấp không điều trị hoặc điều trị không đúng cách,biểu hiện lâm sàng thường khó nhận biết hơn, tuy nhiên các triệu chứng thường gặp như: đái ra mủ thường chỉ thấy vào buổi sáng, đái buốt không rõ ràng, đái dắt, hoặc một số biến chứng như: áp xe, viêm tuyến tiền liệt... Các xét nghiệm cần làm là Chlamydia- lậu PCR( phát hiện đồng thời vi khuẩn lậu và chlamydia, giá 429 000đ), tuy nhiên các triệu chứng tiểu buốt dắt sẽ có thể do các tác nhân vi khuẩn khác gây ra nên cần làm thêm xét nghiệm: 9 tác nhân lây truyền qua đường tình dục( 1499 000đ). Ngoài ra bạn cũng cần siêu âm ổ bụng và tinh hoàn để đánh giá biến chứng của lậu mạn. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!

Bác sĩ Chu Thị Hà Phương.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Hệ thống y tế MEDLATEC:

- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.