Nguyễn Thị Bảo Ngọc
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 16/10/2018
xét nghiệm canxi cho bé 1 tuổi
Bé nhà mình mới tiêm phòng sởi hiện mình muốn xét nghiệm canxi cho bé có được không thưa bác sĩ minhg xin cám ơn!
8 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 17/10/2018

Chị Bảo Ngọc thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện.

Bé đã tiêm phòng sởi chị vẫn có thể làm xét nghiệm canxi và các xét nghiệm vi chất khác cho bé.  Các xét nghiệm này có thể lấy mẫu tại nhà để xét nghiệm được tuy nhiên vào thứ 4 và chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện Đa khia MEDLATEC, chị có thể đặt lịch khám giáo sư để bé được kiểmkhám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng - PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh, nguyên Trưởng khoa Vi chất dinh dưỡng (Viện Dinh Dưỡng Quốc gia), Phó Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao, Bộ Văn hóa thể thao du lịch. Bên cạnh, khám, tư vấn dinh dưỡng theo độ tuổi, bệnh lý, ông còn trực tiếp phụ trách các vấn đề về dinh dưỡng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp, chị vui lòng liên hệ tổng đài bệnh viện 1900.56.56.56 để tổng đài viên tư vấn cụ thể.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!