Đặng Vũ
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 09/03/2019
xét nghiệm máu bé 4t
Con nhà e đang bị ốm ,e muốn làm xét nghiệm máu cho con và xem con có thiếu chất gì không để bổ sung ,con em hơi còi ,con e nhát ,sợ kim các anh chị có đến nhà lấy máu xét nghiệm được ko ạ?e cảm ơn.
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 09/03/2019

Bạn Vũ thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Bệnh viện đã liên hệ để tư vấn và hỗ trợ đặt lịch theo số điện thoại mà bạn đăng ký, tuy nhiên thuê bao không liên lạc được. Hiện nay MEDLATEC có triển khai dịch vụ lấy máu tại nhà, bạn có thể đặt lịch xét nghiệm tại nhà trên ứng thông qua ứng dụng iCNM. Hoặc có thể liên hệ tổng đài của Bệnh viện 1900 56 56 56 để được hỗ trợ đặt lịch lấy mẫu tại nhà.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe,

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC, trân trọng !