Nguyễn thị thuý
Đã hỏi: Ngày 11/12/2019
xét nghiệm máu
Cho e hỏi xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ từ máu ngoại vi thể hiện được gì? Có tác dụng gì và chi phí xét nghiệm hết bn ạ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 11/12/2019

Bạn Thúy thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Xét nghiệm NST đồ giúp đánh giá sơ bộ vật liệu di truyền trong tế bào của cơ thể từ đó có thể phát hiện các bất thường về cấu trúc và số lượng của tất cả 46 chiếc nhiễm sắc thể. Người mang các bất thường NST có thể dẫn tới biến chứng như: vô sinh, sảy thai, thai lưu, dị tật bẩm sinh hoặc ung thư...
Xét nghiệm NST đồ từ máu ngoại vi thường được chỉ định phổ biến trong các trường hợp sảy thai, thai lưu tái diễn, dị tật bẩm sinh... Hiện tại MEDLATEC có hai dịch vụ xét nghiệm: một dịch vụ trả kết quả sau 15 ngày với chi phí 1,000,000 đồng và một dịch vụ trả kết quả sau 12 ngày với chi phí là 1,200,000 đồng.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Bá Sơn.