Nguyễn Thị Phương Thuý
Đã hỏi: Ngày 15/07/2019
xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ
Cho e hỏi tổng chi phí xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ của cả 2vk ck là bao nhieu ah
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 15/07/2019

Bạn Thuý thân mến,

Xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ( NST) là xét nghiệm đánh giá bất thường về số lượng hoặc cấu trúc bộ nhiễm sắc thể. Vì nhiễm sắc thể mang vật liệu di truyền nên nhiều bất thường nhiễm sắc thể có thể di truyền cho thế hệ sau, gây những bất thường khiếm khuyết và cấu trúc, chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vì vậy xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ là một trong những xét nghiệm rất quan trọng khi khám tiền hôn nhân, khám tiền sản hoặc với những cặp vợ chồng có trục trặc về sinh sản như hiếm muộn, vô sinh, mong con, thai lưu, sảy thai, thai bất thường... Giá xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ là 999.000 đồng/ 1 xét nghiệm của một người.

Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi số điện 1900565656 hoặc có thể đến địa chỉ bệnh viện hoặc văn phòng của Medlatec.

Chúc bạn sức khoẻ.

Bác sỹ Nguyễn Thị Hiền.