Tống Thị Ngọc Anh
Đã hỏi: Ngày 08/09/2019
xét nghiệm viêm gan B
Bác sĩ cho em hỏi. Em có đi kiểm tra máu tại phòng khám của mình ngày 8/9 ạ. Xét nghiệm HBsAg cobas là 0.456. HBsAb định lượng là 134.0. Vậy em có bị mắc bệnh viêm gan B không ạ. Và có phải tiêm phòng viêm gan B k ạ. Em cảm ơn ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 08/09/2019

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả của bạn như trên, bạn khoogn nhiễm viêm gan B. Bạn đã có kháng thể phòng chống viêm gan B. Tuy nhiên bạn có thể tiêm nhắc lại để lượng kháng thể được cao hơn.

Hiện nay Bệnh viện đa khoa MEDLATEC có dịch vụ tiêm phòng. Bạn có thể đến viện để được tiêm phòng vacxin.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Dương Thị Thủy.