Nguyễn Đức Hiếu
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 02/12/2018
xét nhiệm combo
Bên mình có xét nhiệm combo không ạ, và giá cả xét nhiệm combo bên mình là bao nhiêu ạ
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Truyền nhiễm
Đã trả lời: Ngày 04/12/2018
Bạn Đức Hiếu thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện.

Xét nghiệm HIV Compi PT là xét nghiệm đánh giá nhiễm virus HIV của bệnh viện.

Giá của xét nghiệm hiện tại đang được niêm yết trên bảng giá của bệnh viện: 199.000 vnđ.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có khám tất cả các chuyên khoa vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ). Do vậy, mời bạn qua bệnh viện tại địa chỉ 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng khám Đa Khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn.Hoặc bạn có thể đặt lịch lấy mẫu tại nhà qua tổng đài 1900.56.56.56.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!