Đỗ Tường Vy
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 26/02/2019
xet nvhiem mau
hôm qua twf sang sớm tôi có hiện tượng ngồi lên là chóng mặt buồn nôn. nằm xuống là hết . tôi muốn làm xét nghiệm máu thì xét nghiệm những loại gì?
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 26/02/2019

Chào Bạn Tường Vy,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Với triệu chứng chóng mặt, buồn nôn thì có thể gặp trong nhiều mặt bệnh khác nhau như các bệnh lý tiền đình, bệnh lý thiếu máu, các bệnh mạn tính khác...

Để kiểm tra được đầy đủ thì bạn cần tới viện để ngoài vệc xét nghiệ các bác sĩ sẽ cho kiểm tra thăm dò chức năng thêm như điện não, đo lưu huyết não, siêu âm ....Hoặc bạn có thể gọi điện làm xét nghiệm máu tại nhà trước rồi tới viện tư vấn, kiểm tra để rút ngắn thời gian khám như xét nghiệm tổng phân tích máu, chức năng gan, thận,. đường máu, mỡ máu, chức năng tuyến giáp, acid uric, định lượng sắt, điện giải...

Chúc bạn nhiều sức khỏe,

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn.