Đỗ Thị Vân
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 16/04/2019
xin lại kết quả
năm ngoái em có xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ở viện mình nhưng đã làm mất kết quả. giờ em muốn coi lại được không
7 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 16/04/2019

Bạn Vân thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Kết quả xét nghiệm ngoài bản giấy kết quả gửi cho KH còn được lưu trữ trong thông tin hồ sơ khách hàng trong hệ thống MEDLATEC . Để tra cứu lại kết quả cũ, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài 1900 56 56 56 để được các tổng đài viên hỗ trợ thêm.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ về dịch vụ, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
Bác sĩ Bùi Thị Thanh.