Tin tức

“Lửa nhiệt huyết” rực sáng tại Lễ tri ân Thầy Cô nhân dịp chào mừng 20/11 của Tập đoàn MED-GROUP

Ngày 16/11/2023
Tháng 11 về với bao niềm hân hoan, náo nức của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đã trở thành thông lệ, ngày 20/11 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của đại gia đình MED - GROUP ghi nhớ để bày tỏ lòng tri ân, tôn vinh công lao cao quý của những “người đưa đò” đáng kính đã và đang công tác tại Tập đoàn.

Tập đoàn MED-GROUP với bề dày lịch sử gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, là nơi quy tụ của hàng trăm chuyên gia có năng lực, trình độ chuyên môn cao thuộc đa lĩnh vực. Các Thầy Cô đáng kính không chỉ mang trong mình sứ mệnh cao cả trong công tác chuyên môn mà còn dành hết tâm - trí - lực đào tạo biết bao thế hệ người MED trưởng thành và phát triển. Để rồi từ đó, “tình thầy trò” đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp mà Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên đều tự hào, trân trọng và giữ gìn. 

Hôm nay (17/11), Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã được diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tại trụ sở tòa nhà MEDLATEC Việt Nam (Duy Tân, Hà Nội). Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Cô Hội đồng sáng lập, Hội đồng thành viên, các Thầy Cô chuyên gia đang công tác tại Hệ thống Y tế MEDLATEC tại Hà Nội, Trung tâm Di sản (MEDDOM); các bác sĩ, cán bộ nhân viên tham gia công tác giảng dạy của Tập đoàn, cán bộ chủ chốt các đơn vị, đồng thời không thể thiếu sự tham dự trực tuyến tại các chi nhánh trên toàn quốc và Campuchia. 


Toàn cảnh Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) được tổ chức trong không khí trang trọng, đầm ấm

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MED-GROUP bày tỏ niềm tự hào và trân trọng sự đồng hành cùng những đóng góp vô giá của Thầy Cô chuyên gia đối với sự phát triển của Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập. Đồng thời, Tổng Giám đốc có những chia sẻ hết sức chân tình:  

“Trong suốt hành trình phát triển của Tập đoàn MED-GROUP, tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của nguồn nhân lực. Thay mặt gần 3.000 cán bộ xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất dành cho Thầy Cô với sự tâm huyết và niềm đam mê cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Với kho tàng kiến thức “đồ sộ” cùng gia tài kinh nghiệm đầy kiêu hãnh của chuyên gia, Tập đoàn MED-GROUP tự hào được tiếp tục đồng hành cùng Thầy Cô trên hành trình nuôi mầm tri thức”. 


Tổng giám đốc - TS Nguyễn Trí Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân những đóng góp to lớn của Thầy Cô chuyên gia đối với sự phát triển của Tập đoàn

Nhân dịp đặc biệt này, Tổng Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn, chúc mừng các bác sĩ, cán bộ nhân viên công tác, tham gia giảng dạy, đào tạo trong thời gian vừa qua đã không ngừng nghỉ trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên của MEDLATEC.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các cán bộ có dịp ôn lại công lao to lớn của Thầy Cô đã dìu dắt và truyền thụ kiến thức cho nhiều thế hệ cán bộ của MEDLATEC trưởng thành.  


Ban Tổng giám đốc Tập đoàn gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các Thầy Cô hội đồng sáng lập


Tổng giám đốc - TS Nguyễn Trí Anh gửi tặng những lẵng hoa tri ân tới các Thầy, Cô chuyên gia đang công tác tại Tập đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, TS. Trần Hồng Hà - Chuyên gia Huyết học, Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC bày tỏ niềm hạnh phúc và xúc động khi nhận được những tình cảm trân quý từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Hệ thống Y tế MEDLATEC. Cô xúc động chia sẻ: 

“Tự hào được công tác và gắn bó cùng Hệ thống Y tế MEDLATEC, tôi cảm nhận được sự khát khao tri thức, tinh thần ham học hỏi của toàn thể cán bộ nhân viên nơi đây. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, tôi mong muốn được lan tỏa đến toàn thể các cán bộ trẻ, hy vọng góp phần chắp cánh những ước mơ y khoa, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”. 


TS. Trần Hồng Hà - Chuyên gia Huyết học, Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC chia sẻ tại chương trình 

Đặc biệt, dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay trùng với một sự kiện vô cùng nổi bật của MEDLATEC, đó là sự kiện ra mắt “Cẩm nang Chẩn đoán hình ảnh” của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM) - cuốn cẩm nang được ấp ủ sau hơn 2 năm chuẩn bị. Nhân chương trình hôm nay, Hệ thống Y tế MEDLATEC và Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM) cũng đã giới thiệu và trao gửi tận tay tới các Thầy Cô ấn phẩm đầy giá trị này.  


PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM) chia sẻ nhân dịp ra mắt cẩm nang Chẩn đoán hình ảnh

Trước khi kết thúc buổi lễ, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng chuyên môn, Nhà sáng lập MEDLATEC có những lời chia sẻ khép lại vô cùng tâm huyết. Thầy gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Thầy Cô, các bác sĩ đang làm việc trực tiếp, cộng tác viên trên cả hệ thống đã đồng hành, cống hiến cùng sự nghiệp phát triển của MED-GROUP trên rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là sự dìu dắt, hướng dẫn chuyên môn Y để cùng phát triển trong suốt gần 3 thập kỷ qua. 


GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng chuyên môn, Nhà sáng lập MEDLATEC phát biểu kết luận tại buổi lễ 

GS Trí nhấn mạnh, để phát triển phải có đào tạo, chỉ dạy, từ thế hệ trước đến thế hệ sau từ những điều nhỏ nhất là rất quan trọng. Bởi vậy, Thầy mong muốn sự đồng hành lâu dài của các Thầy Cô chuyên gia, các bác sĩ trong thời gian tới để cùng thế hệ trẻ MEDLATEC phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học mạnh hơn nữa, không chỉ trong nội bộ hệ thống cũng như mở rộng tập huấn cho các đơn vị ngoài hệ thống trong tương lai.


Trong khuôn khổ chương trình, Thầy Cô chuyên gia tham gia tham quan cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị tại Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC và Trung tâm Giải phẫu bệnh MEDLATEC 

Nhân dịp ngày lễ trọng đại tri ân những “người đưa đò” đáng kính, xin kính chúc các Thầy Cô chuyên gia luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho người - cho đời, mãi là ngọn đuốc rực sáng truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ trẻ tại Tập đoàn, đưa MED-GROUP phát triển vươn xa, đặc biệt đưa Hệ thống Y tế MEDLATEC xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho người dân gửi trao sức khỏe.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.