700 cán bộ nhân viên MEDLATEC nghe Giáo sư Hoàng Chí Bảo giảng về tương tưởng Hồ Chí Minh | Medlatec

700 cán bộ nhân viên MEDLATEC nghe Giáo sư Hoàng Chí Bảo giảng về tương tưởng Hồ Chí Minh

Ngày 27/03/2017 Ban biên tập

Thực hiện hướng dẫn của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, chiều ngày 31/03/2017 sắp tới, Công ty MEDLATEC sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và phát động “Phong trào thi đua tại MEDLATEC chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện chỉ thị 05 Bộ Chính trị” tới 700 cán bộ nhân viên.


Giáo sư Hoàng Chí Bảo với 40 năm nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng, sự nghiệp của Bác Hồ sẽ có buổi giảng cho 700 cán bộ nhân viên MEDLATEC vào ngày 31/3/2017. Ảnh nguồn internet.

Buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ có sự tham gia đông đủ của các học viên gồm: Ban Tổng Giám đốc, cán bộ nhân viên của Công ty MEDLATEC (Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, các đơn vị thành viên: MEDLATEC Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh, Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam); cùng cán bộ là đảng viên của Chi bộ MEDLATEC. Chương trình do Giáo sư Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giảng dạy, tại Hội trường Trường Trung cấp Kinh tế (Phúc Xá, Ba Đình).

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Giáo sư Hoàng Chí Bảo sẽ giới thiệu cùng các học viên nội dung khái quát về tiểu sử và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị anh hùng kính yêu của cả dân tộc và trên thế giới. Bên cạnh đó, các học viên có mặt tại buổi sinh hoạt sẽ cùng thảo luận, trao đổi các vấn đề thuộc chuyên đề học tập để vận dụng hiệu quả tư tưởng, phong cách của Người vào thực tiễn công việc.

Đặc biệt, nằm trong kế hoạch thực hiện hướng dẫn của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, thay mặt Công ty, Chi bộ MEDLATEC, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ MEDLATEC sẽ phát động Phong trào thi đua tại MEDLATEC chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện chỉ thị 05 Bộ Chính trị” tới toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty MEDLATEC và công bố thể lệ của phong trào này.

Với kiến thức, kinh nghiệm của người có 40 năm nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng, sự nghiệp của Bác Hồ, tin tưởng buổi giảng của Giáo sư Hoàng Chi Bảo sẽ mang đến cho các học viên buổi sinh hoạt sâu sắc, đáng nhớ. Qua đây MEDLATEC hy vọng góp phần tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức của cán bộ nhân viên.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656