Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - 20 năm xây dựng và phát triển | Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - 20 năm xây dựng và phát triển

Ngày 05/03/2016 Trần Đăng

Tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, MEDLATEC đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển. Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu MEDLATEC đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.


  
Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho những đóng góp của MEDLATEC trong 20 năm phát triển.

Những thành tựu trên lĩnh vực y học
Với chức năng chuyên sâu, công nghệ cao về xét nghiệm,ngay từ khi thành lập, MEDLATEC đã xác định kiểm chuẩn xét nghiệm cực kỳ quan trọng. Công tác kiểm chuẩn máy móc, hóa chất, thời gian sử dụng, thuốc thử và kết quả của từng chỉ số được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế về các chương trình nội kiểm và ngoại kiểm.MEDLATEC vinh dự là một trong những bệnh viện hoàn thiện tiêu chuẩn ISO 15189 cho hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm và xét nghiệm y tế được tổ chức Quốc tế NQA công nhận. Đây là một minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như công tác tổ chức quản lý xét nghiệm, đồng thời nó cũng đánh dấu bước khởi đầu quan trọng để lĩnh vực xét nghiệm của MEDLATEC bắt kịp các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. 

 


Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh phát biểu tại buổi lễ.

MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.Từ một Phòng lấy mẫu bệnh phẩm (ra đời năm 2000) cùng nguồn nhân lực chỉ có 3 cán bộ với phạm vi phục vụ trong khu vực nội thành. Đến nay, MEDLATEC đã phát triển thành Trung tâm khai thác bệnh phẩm với số lượng lên tới hơn 100 nhân viên. Sau 20 năm, Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc,… Người dân có nhu cầu chỉ cần đăng ký qua tổng đài 1900 56 56 56, nhân viên Bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy mẫu với cam kết chất lượng xét nghiệm chính xác, thời gian trả kết quả kịp thời và tinh thần phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.Đây là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại,chờ đợi, đặc biệt với người bận rộn công việc, người cao tuổi, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mạn tính.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã trở thành thương hiệu của MEDLATEC và nhận được sự tin tưởng của nhân dân.
Vững bước đi lên với sự trưởng thành và phát triển nhanh chóng, bên cạnh việc mở rộng mạng lưới tới nhiều tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc... và sắp tới là  phòng khám Đa khoa tại 99 Trích Sài, Hà Nội (với diện tích gần 5000m2), Ban lãnh đạo MEDLATEC chủ trương tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại, đi đôi với phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đưa vào ứng dụng nhiều kĩ thuật mới, nâng cao chất lượng trong xét nghiệm, khám chữa bệnh. Nhiều lĩnh vực của MEDLATEC sánh ngang với những đơn vị hàng đầu trong nước và trong khu vực.
Bên cạnh việc chú trọng dịch vụ tốt, công nghệ cao, MEDLATEC còn luôn kết hợp hài hòa và có hội nhập cùng thế giới. Hàng năm, Bệnh viện thường xuyên tổ chức, cử đại diện cán bộ, nhân viên tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ y tế trong nước, quốc tế tại Thái Lan, Malaysia, Singapore... thông qua hình thức hợp tác đa dạng như: trao đổi kinh nghiệm, hợp tác chuyên gia, giảng dạy, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, hợp tác phát triển.
Trên lĩnh vực văn hóa
Ý thức được trách nhiệm đối với xã hội, MEDLATEC đã thực hiện ý tưởng giàu tính nhân văn nhằm để lại cho thế hệ sau một món quà vô giá, đó là xây dựng Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (26 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội) và Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình) có khuôn viên rộng hơn 30 ha đất. Đây là dự án do MEDLATEC đầu tư toàn diện.
Lần đầu tiên tại Việt Nam một Trung tâm với chức năng nghiên cứu, bảo tồn, lưu giữ những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể thông qua tiểu sử, tư liệu, hiện vật cá nhân của các nhà khoa học được ra đời với mong muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đồng thời để lại cho thế hệ sau một bảo tàng đa năng. Ngay sau khi ra đời, Công trình ra đời đã tạo được tiếng vang lớn vàđã nhận được sự tin tưởng của các nhà khoa học nói riêng và của xã hội nói chung.
Hoạt động xã hội
Sự tín nhiệm của cộng đồng, đối tác, các nhà khoa học không chỉ đến từ những giá trị chất lượng cao thông qua các dịch vụ y tế mũi nhọn của MEDLATEC, mà còn vì trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, MEDLATEC luôn quan tâm đến những công tác xã hội thiện nguyện để chung tay góp sức vì cộng đồng, gắn kết tình người. Với các chương trình trao học bổng, tiếp sức mùa thi cho sinh viên, tặng quà Tết cho người nghèo, đồng hành cùng nạn nhân chất độc màu da cam, HIV, cứu trợ thiên tai, gia đình chính sách... với cam kết mang đến cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng. 

Nguồn: Tapchibenhvien

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656