Bệnh viện Medlatec – Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế | Medlatec

Bệnh viện Medlatec – Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế

Ngày 05/03/2016 Quang Đăng

Ngày 01/03/2016, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bệnh viện Medlatec đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và kỷ niệm 20 năm thành lập bệnh viện (6/3/1996 – 6/3/2016).


 Tới dự buổi lễ có: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên; PGS. TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh; Ths. BS Nguyễn Đình Anh -  Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng - Bộ Y tế; cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, thành phố Hà Nội đã tới dự.

 
Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên tặng bằng khen của Bộ Y tế cho Medlatec
Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Trí Anh – TGĐ Công ty Cp bệnh viện Medlatec đã khái quát chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu còn non yếu cho tới phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, y bác sĩ và tập thể bệnh viện Medlatec, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân (giai đoạn 2011 – 2015).
 
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Medlatec triển khai chương trình “Miễn phí xét nghiệm men gan”, chương trình được áp dụng từ ngày 2-3 đến hết ngày 31-3 tại Bệnh viện và tất cả các chi nhánh, văn phòng của MEDLATEC trên địa bàn Tp Hà Nội.
Nguồn: Tapchibenhvien

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656