Cập nhật kiến thức các xét nghiệm chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị | Medlatec

Cập nhật kiến thức các xét nghiệm chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị

Ngày 21/04/2016

Chiều 20/4, Bệnh viện Đa khoa Medlatec (Hà Nội) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh tổ chức hội nghị khoa học chuyên đề chuyên môn cập nhật các xét nghiệm chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng y tế, Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh và trưởng trạm y tế xã, phường trên bàn thị xã. 
PGS.TS.BS Nguyễn Nghiêm Luật nhận hoa kỷ niệm từ đại diện BVĐK Kỳ Anh

 Hội nghị được nghe các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xét nghiệm của Bệnh viện Medlate chia sẽ về xét nghiệm chẩn đoán và điều trị viêm gan B, C; xét nghiệm sàng lọc trước sinh trong sàng lọc dị tật bẩm sinh; xét nghiệm phát hiện sớm tiền ung thư cổ tử cung; xét nghiệm phát hiện sớm các dấu hiệu của ung thư; xét nghiệm giải phẫu bệnh, sinh thiết; sự so sánh huyết thanh của phụ nữ độ tuổi khác nhau đo bằng miễn dịch enzym và miễn dịch điện hóa phát quang, đồng thời giới thiệu các loại xét nghiệm đang triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec.


Các bác sỹ được tiếp cận với nhiều xét nghiệm chuyên sâu do các BS BVĐK MEDLATEC báo cáo

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Medlatec là bệnh viện chuyên sâu về lĩnh vực xét nghiệm, đã triển khai hơn 600 kỹ thuật xét nghiệm chuyên sâu. Việc hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh sẽ triển khai thêm các xét nghiệm chuyên sâu với quy trình thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, hiện đại, chuyên nghiệp. Trong đó, đáng chú ý là xét nghiệm về đếm số lượng vi rút viêm gan B, C; xét nghiệm về nội tiết, ung thư; các xét nghiệm phục vụ điều trị vô sinh, sàng lọc trước sinh (phát hiện sớm các dị tật thai nhi); xét nghiệm phát hiện sán lá gan và một số xét nghiệm phức tạp khác.

Nguồn: Sở y tế Hà Tĩnh

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656