Chính sách ưu đãi khi tham gia Bảo hiểm y tế tại MEDLATEC | Medlatec

Chính sách ưu đãi khi tham gia Bảo hiểm y tế tại MEDLATEC

Ngày 14/06/2016 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng với thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và theo đúng quy định của Bộ Y tế.

1. Chính sách ưu đãi

Là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng chính sách BHYT cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất tới người dân trong khám chữa bệnh, Bệnh viện MEDLATEC áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, từ 01/7/2016, Bệnh viện hỗ trợ thêm về chi phí khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh được khám chữa bệnh tại đây. Cụ thể như sau:


1. Thời gian bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi: 01/7/2016 – 30/9/2016.

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện MEDLATEC có sử dụng thẻ BHYT.

3. Mức ưu đãi:

- Giảm 100% phần chênh lệch chi phí công khám;

- Giảm 100% phần chênh lệch chi phí tất cả các dịch vụ với đối tượng là Học sinh - Sinh viên (Mã thẻ HS);

- Giảm 15% chi phí cuối cùng phải thanh toán (chi phí sau khi đã trừ đi chi phí được BHYT thanh toán) với các đối tượng còn lại (trừ mã HS);

- Không áp dụng mức ưu đãi trên với chi phí về thuốc và vật tư y tế tiêu hao; Không áp dụng đồng thời chương trình này với các chương trình ưu đãi khác.
(Chương trình áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngoài giờ hành chính)

2. Các trường hợp muốn chuyển thẻ BHYT về Bệnh viện MEDLATEC áp dụng như sau:


- Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc:

- Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, mã 01 - 191, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.

- Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội....vv thì đến có quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vào ngày từ 1 đến 10 đầu Quý tại BHXH Quận, Huyện đó.

- Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

3. Đối tượng KCB BHYT tại MEDLATEC và mức hưởng:


* Trường hợp KCB đúng tuyến: 

- Bao gồm các trường hợp:

+ Các trường hợp KCB đúng nơi đăng ký ban đầu ghi trên thẻ BHYT (mã 01-191); 

+ Thẻ  BHYT không đăng ký ban đầu tại MED nhưng thuộc diện cấp cứu; 

+ Bệnh nhân có giấy chuyển tuyến BHYT tới bệnh viện MEDLATEC.

- Được thanh toán theo mức 100%, 95%, 80% tùy theo đối tượng (áp dụng với các Dịch vụ kỹ thuật, Xét nghiệm trong danh mục BHYT và theo giá của BHYT).

* Trường hợp KCB BHYT trái tuyến, vượt tuyến tại MEDLATEC:

- Là các trường hợp khám, chữa bệnh có trình  thẻ BHYT nhưng khám không đúng nơi đăng ký KCB ban đầu, không có giấy chuyển tuyến KCB BHYT, không phải là cấp cứu. 

- Được thanh toán theo mức 60% chi phí theo mức hưởng của đối tượng với điều trị nội trú. Không thanh toán với trường hợp KCB ngoại trú.

Bệnh nhân cần thông tin chi tiết về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Bệnh viện MEDLATEC hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được hỗ trợ: Tổng đài: 1900 56 56 56; Email: info@medlatec.com
.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656