Tin tức

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tặng hoa chúc mừng Hệ thống Y tế MEDLATEC nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 25/02/2024
Ban biên tập
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Y tế MEDLATEC vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng.

Với người làm nghề Y, hạnh phúc chính là thấy được người bệnh tốt lên từng ngày, là nhận được sự tin yêu từ chính người dân. Và thật đặc biệt khi những nỗ lực, cống hiến được công nhận bởi Đảng và Chính Phủ. Hôm nay, ngày 26/2/2024, Hệ thống Y tế MEDLATEC vinh dự nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch nước  Võ Văn Thưởng, tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam, tri ân những đóng góp của MEDLATEC với ngành y nước nhà.  

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tặng hoa chúc mừng Hệ thống Y tế MEDLATEC nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Gần 3 thập niên từ một phòng xét nghiệm nhỏ cùng ước mơ giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế tốt với chi phí hợp lý nhất. Đến nay, MEDLATEC đã phát triển với hệ thống Bệnh viện, Phòng khám trải dài khắp 54 tỉnh thành và mở rộng sang Campuchia. Ước nguyện ngày ấy đã phần nào được thực hiện, những dịch vụ y tế chất lượng cao đã len lỏi đến những vùng xa xôi, hẻo lánh, giúp hàng triệu người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từng ngày. 

Ban Tổng Giám đốc MED-GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng lẵng hoa tươi thắm do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tặng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trân trọng tình cảm cao quý của Chủ tịch nước, của người dân trên khắp cả nước, Hệ thống Y tế MEDLATEC sẽ luôn cống hiến hết mình, không ngừng nâng cao tay nghề, phẩm chất, y đức, nhằm mang đến nhiều dịch vụ tốt hơn nữa phục vụ nhân dân cả nước. Mong rằng, trong chặng đường phát triển tiếp theo, MEDLATEC tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của người dân và Nhà nước.

Ban Giám đốc cùng các y bác sĩ MEDLATEC Ba Đình chụp ảnh lưu niệm cùng lẵng hoa tươi thắm do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tặng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.