Con em cán bộ nhân viên MEDLATEC với Vui hội trăng Rằm | Medlatec

Con em cán bộ nhân viên MEDLATEC với Vui hội trăng Rằm

Ngày 28/09/2015 Ban biên tập

Đúng với tinh thần chỉ đạo của Ban Giám đốc, 211 cháu của MEDLATEC đã được tổ chức vui hội trăng Rằm 2015 với nhiều hoạt động bổ ích, bất ngờ và cuối hút tham gia.


Hòa chung niềm vui hân hoan của các cháu thiếu nhi cả nước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 26/9, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức “Vui hội trăng Rằm”, tại trung tâm Forevermark ngày 26/9.


Chương trình có sự tham gia của Ban Giám đốc, 141 bố mẹ là cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST) với 211 cháu.


Các cháu sôi nổi tham gia trò chơi sáng tạo.


Như thường lệ, để động viên, khích lệ kịp thời cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015, đêm hội đã mở đầu bằng phần công bố và trao phần thưởng cho 42 cháu.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, bố mẹ và các cháu đã bất ngờ, ấn tượng về màn ảo thuật, múa, xiếc thú hay tiết mục văn nghệ đặc sắc như Chú cuội chơi trăng, Vầng trăng yêu thương, Em đi rước đèn,… Hay các trò chơi thỏa sức sáng tạo như nặn cát, tô tranh, tô tượng; Phần giao lưu, trả lời câu hỏi về tết trung thu để thể hiện sự hiểu biết, nhanh nhẹn cũng là nội dung thu hút các tham gia sổi nổi,…

Bên cạnh trò chơi, đêm hội để lại ấn tượng khó quên bởi phần rước đèn, trông trăng, phá cổ với đầy đủ các loại bánh, kẹo hoa quả mang hương vị dân tộc.

Thêm điểm mới, độc đáo cho chương trình, cuộc thi “Khoảnh khắc bé yêu” lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban giám khảo của đêm hội đã chọn 5 ảnh dự thi “Khoảnh khắc bé yêu” suất sắc nhất để trao giải.


ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len (bên phải) - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trao giải và chụp ảnh cùng các gia đình đạt giải trong cuộc thi "Khoảnh khắc bé yêu".
 

Trước sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, thành viên của đại gia đình MEDLATEC đã có những giây phút giải tỏa căng thẳng làm việc, có điều kiện giao lưu, trò chuyện và những chủ nhân tương lai hẳn khó quên chuỗi hoạt động đã được tham gia. Đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên cần nỗ lực hơn nữa, đóng góp sức mình cho sự phát triển của MEDLATEC trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời, các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, biết đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn bè và sẽ tiếp bước cha mẹ, cùng xây dựng mái nhà chung MEDLATEC vững mạnh, phát triển hơn.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656