Đánh giá để nâng cao trình độ đối với điều dưỡng viên, kỹ thuật viên | Medlatec

Đánh giá để nâng cao trình độ đối với điều dưỡng viên, kỹ thuật viên

Ngày 01/09/2013 Ban biên tập

Thi tin học đối với Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên năm 2013 được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vào các ngày 26-29,31/8.Thí sinh trong phần thi Tin học cơ bản.

 

Với mong muốn phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, mỗi cán bộ làm việc tại MEDLATEC không chỉ giàu y đức, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà cần được đào tạo qua các khóa học ngắn hạn, dài hạn để phát triển toàn diện hơn như kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp,... Trên tinh thần đó, cuộc Thi tin học đối với ĐDV, KTV năm 2013 được tổ chức đã tạo phong trào thi đua học tập, qua đó giúp các cán bộ nâng cao hiểu biết, sử  dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt chức năng của các phần mềm, mạng internet cũng như sự chủ động trong việc xử lý sự cố thông thường của máy tính, mạng tại MEDLATEC.

 

… phần thi Sử dụng phần mềm Labconn, khám sức khỏe.

 

Cuộc thi có sự tham gia đông đủ của 155 cán bộ là ĐDV, KTV đến từ các khoa phòng toàn bệnh viện. Tham gia cuộc thi này, mỗi cán bộ phải trải các nội dung sau:

1.     Tin học cơ bản (Word, Excel);

2.     Sử dụng phần mềm Labconn, khám sức khỏe;

3.     Đánh máy kết quả siêu âm;

4.     Tra cứu kết quả trên mạng và gửi mail (kết quả, thư,..);

5.     Xử lý các sự cố thông thường;

6.     Đặc thù tin học của từng khoa/phòng.

 

… phần thi Đánh máy kết quả siêu âm.

Cuộc thi diễn ra theo đúng kế hoạch, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu từ việc lựa chọn ban giam giám khảo, phân công lịch thi hợp lý để đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc chuyên môn của các cán bộ tới sự chuẩn bị về bộ câu hỏi, các máy tính và đảm bảo mạng internet thông suốt.

 

Diễn ra trong khí nghiêm túc, tinh thần làm việc công minh, trách nhiệm của Ban giám khảo, kết quả cuộc thi đã giúp đánh giá, phân loại trình độ của ĐDV và KTV. Và để đảm bảo hiệu quả công việc, với những cán bộ đưa đạt, Tiểu Ban đào tạo của bệnh viện sẽ có chương trình đào tạo lại.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656