Tin tức

Địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chính xác, nhanh chóng

Ngày 20/07/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Hiện nay, việc kiểm tra, chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nhận được sự quan tâm của người dân. Trong đó, xét nghiệm là bước không thể thiếu nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như những nguy cơ bệnh tật. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và chất lượng.

1. Vai trò của xét nghiệm đối với khám, điều trị bệnh 

Trước khi xác định được địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và chất lượng, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về vai trò của xét nghiệm đối với khám, điều trị bệnh.

Có thể nói, đây là dịch vụ thường gặp và không thể thiếu, cả khi bạn thực hiện khám sức khỏe tổng quát, chẩn đoán bệnh hay trong quá trình chữa trị. Theo đó, mục đích của xét nghiệm là nhằm phân tích tình trạng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. 

Bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận dựa trên kết quả xét nghiệm và việc khám lâm sàng trước đó nhằm chẩn đoán bệnh hoặc đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị đang được áp dụng.

Xét nghiệm mang tới các thông tin quan trọng về sức khỏe

Xét nghiệm mang tới các thông tin quan trọng về sức khỏe

Các loại xét nghiệm được thực hiện trên nhiều mẫu bệnh phẩm khác nhau như: máu, nước tiểu, phân, dịch tiết,... và được thực hiện tại các trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn. 

2. Địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và chất lượng

Như trên đã nói, việc thực hiện các xét nghiệm phải được tiến hành tại các trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn. Đây là những điều kiện đảm bảo cho sự chính xác trong chẩn đoán để có phương pháp điều trị hoặc cách thức chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Vì thế, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm tin cậy là bước quan trọng đầu tiên đối với mỗi người bệnh. Với những người có nhu cầu tìm địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và chất lượng, có thể đến với Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Hóa tại địa chỉ 12 - 14 Phạm Ngũ Lão, phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Hóa được thành lập nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trong tỉnh.

Kể từ khi thành lập tới nay, MEDLATEC Thanh Hóa luôn là địa chỉ tin cậy, được ưu tiên lựa chọn đối với khách hàng có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

MEDLATEC Thanh Hóa đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân

MEDLATEC Thanh Hóa đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân

Đặc biệt, dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC Thanh Hóa cũng được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của Hệ thống Y tế MEDLATEC, đó là:

  • Quy trình lấy mẫu được thực hiện nghiêm ngặt theo các quy định về kỹ thuật của Bộ Y tế.
  • Việc bảo quản mẫu được thực hiện tuân thủ theo những tiêu chí khác nhau của từng loại xét nghiệm.
  • Quá trình lấy mẫu, xét nghiệm, đọc kết quả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y tế uy tín.
  • Tất cả các mẫu sau khi lấy đều được thực hiện phân tích tại Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn ISO 15189:2012 và CAP của MEDLATEC, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Không những thế, chi nhánh Thanh Hóa đã và đang được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ, chẳng hạn như: máy phân tích nước tiểu MISSION U500, máy miễn dịch tự động Cobas 6000,... với công nghệ tiên tiến của thế giới.

3. Quy trình xét nghiệm tại MEDLATEC Thanh Hóa được thực hiện như thế nào?

Với địa chỉ xét nghiệm tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và uy tín này, bạn có thể thực hiện tất cả các loại xét nghiệm khác nhau, tùy mục đích và nhu cầu, chẳng hạn như:

Cũng giống với các chi nhánh khác của MEDLATEC, tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức, đó là đến trực tiếp tại Phòng khám hoặc lựa chọn hình thức xét nghiệm tận nơi.

Với nhu cầu xét nghiệm tận nơi Thanh Hóa, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thực hiện dịch vụ

Bằng một trong các cách: gọi tới số Tổng đài 1900 56 56 56, trên website hoặc App Medon. Các thông tin bạn cần cung cấp trong bước này gồm:

  • Nhu cầu cụ thể của bản thân, có thể là dịch vụ cần thực hiện hoặc tình trạng hiện tại để được tư vấn, hướng dẫn.
  • Thông tin về địa điểm, thời gian lấy mẫu mong muốn.

Sau khi đã có các thông tin này, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đặt lịch, đồng thời đưa ra một số lưu ý tùy loại xét nghiệm. Chẳng hạn với xét nghiệm máu, bạn có thể được khuyến cáo nhịn ăn ít nhất trong vòng 8 tiếng và thường được thực hiện vào buổi sáng.

MEDLATEC luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

MEDLATEC luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

Bước 2: Lấy mẫu

Nhân viên y tế của MEDLATEC sẽ đến địa chỉ bạn đăng ký để tiến hành lấy mẫu. Quá trình này được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế, sau đó mẫu được bảo quản nghiêm ngặt và vận chuyển tới phòng xét nghiệm.

Bước 3: Trả kết quả

Sau khi thực hiện, kết quả sẽ được trả cho khách hàng theo địa chỉ đã đăng ký từ trước hoặc trên website, App hay email. 

Bước 4: Chuyên gia của MEDLATEC tư vấn

Kết quả xét nghiệm của khách hàng sẽ được chuyên gia của MEDLATEC giải đáp, tư vấn, đưa ra chỉ định điều trị hoặc các cách phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài những ưu điểm về sự nhanh gọn, chính xác, dịch vụ lấy mẫu tận nơi của MEDLATEC còn có giá thành rất hợp lý, ngoài mức giá xét nghiệm đã được niêm yết và 10.000đ/lần lấy mẫu, quý khách không phải trả thêm khoản phụ phí nào khác.

Các mẫu được phân tích tại Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Các mẫu được phân tích tại Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Không những vậy, quý khách còn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện, từ đặt lịch, lấy mẫu tới khi có kết quả của mình qua đường link MEDLATEC cung cấp.

Quý khách tại Thanh Hóa khi có nhu cầu được khám, chữa bệnh hoặc thực hiện xét nghiệm, có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Hóa tại địa chỉ 12 - 14 Phạm Ngũ Lão, phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa hoặc gọi tới số 1900 56 56 56 để được hướng dẫn cụ thể.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.