Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đã có mặt tại Bắc Ninh | Medlatec

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đã có mặt tại Bắc Ninh

Ngày 08/07/2018

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đang từng bước tiến vào sâu cộng đồng. Chính vì vậy, trong thời nhiều năm trở lại đây bệnh viện MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trên nhiều tỉnh thành cả nước. Trong đó tại Bắc Ninh dịch vụ lại phát triển hơn cả và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.


Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã có mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Không khó để bắt gặp những nhân viên cần mẫn, chăm chỉ đi lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà tại tỉnh Bắc Ninh. Không kể là buổi trưa hè nắng nóng, trời mưa tầm tã, hoặc đêm khuya. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC vẫn phục vụ người dân. Nhân viên của MEDLATEC luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bằng lòng yêu nghề, mong muốn người dân tiếp cận sâu với dịch vụ y tế. Bệnh viện MEDLATEC luôn luôn phấn đấu là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Những ai thích hợp lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã xuất hiện trong nhiều địa phương tại nước ta. Bắc Ninh có dân số đông, lượng công nhân lớn đổ về từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Thế nên dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của bệnh viện MEDLATEC lại càng được chú trọng. Trong tương lai không xa dịch vụ sẽ phát triển và cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện nay, bệnh viện đã có văn phòng đặt tại khu Khả Lễ, đường Bình Than, Phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Xét nghiệm là việc làm rất quan trọng để tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh. Trong nhiều trường hợp không mắc bệnh nhưng vẫn cần được xét nghiệm định kỳ. Việc xét nghiệm định kỳ giúp kiểm tra sức khỏe tổng quan. Đồng thời, còn có thể phát hiện sớm một số căn bệnh nguy hiểm.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC thích hợp cho tất cả các đối tượng. Đặc biệt là các trường hợp trẻ nhỏ, người già và những người gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Trong những trường hợp đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi lại càng trở nên cần thiết.

Đối với các trường hợp trên, khi đăng ký lấy mẫu tại nhà thì mọi khó khăn sẽ không còn. Nhất là trẻ nhỏ sức đề kháng yếu dễ bị lây nhiễm, môi trường bệnh viện không an toàn. Vì vậy. dùng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi là cách phòng tránh bệnh vào mùa dịch.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC

Sử dụng dịch vụ lấy mẫu tại nhà MEDLATEC là cách để gạt đi lo lắng

Để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe thì cần lấy mẫu chính xác. Nhưng đó là mẫu gì thì không phải ai cũng biết. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bởi đó cũng là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng tại Bắc Ninh khi dùng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Đến với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của bệnh viện MEDLATEC, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết. Đồng thời, bạn sẽ được chẩn đoán tình trạng bệnh qua miêu tả cung cấp trước đó.

Căn cứ vào thông tin khách hàng đưa, bệnh viện sẽ tiến hành lấy mẫu tại nhà. Đó là những mẫu cần thiết, có liên quan và phục vụ trực tiếp đến việc tìm ra bệnh. Khi có kết quả xét nghiệm lấy mẫu tại nhà, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ chỉ định kê đơn trong một số trường hợp.

Lấy mẫu tại nhà được đưa về trung tâm, tiến hành xử lý và xét nghiệm nhanh chóng. Máy móc xét nghiệm hiện đại cho kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, chuyên viên tiến hành xét nghiệm đều có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.

Xua tan mọi lo lắng với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà của MEDLATEC

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà là quy trình khép kín. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về bất cứ điều gì về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC tại tỉnh Bắc Ninh. Hơn hết kết quả xét nghiệm lấy mẫu tại nhà thường được trả luôn trong ngày bằng hình thức khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 hoặc đăng kí lấy mẫu tận nơi tại website https:/medlatec.vn/bookonline/book.aspx hoặc website xetnghiemmautainha.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà mùa cúm

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà mùa cúm

Theo nhiều báo cáo chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm 2019 cả nước có tới hơn 400.000 ca mắc cúm. Các chủng vi rút cúm được xác định chủ yếu là cúm A, một số các trường hợp là vi rút cúm A H1N1 và vi rút cúm B. Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán sớm và chính xác mắc cúm, từ đó giúp đưa ra hướng điều trị và theo dõi sớm nhất. Thay vì phải chờ đợi và mệt mỏi xếp hàng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC để xét nghiệm cúm.
Ngày 13/01/2020
Trước khi xét nghiệm phân tại nhà, bạn cần biết

Trước khi xét nghiệm phân tại nhà, bạn cần biết

Khi cần chẩn đoán tình trạng ảnh hưởng đến đường tiêu hóa người ta thường tiến hành xét nghiệm phân. Ngày nay, bên cạnh phương thức truyền thống là khám và xét nghiệm tại bệnh viện, dịch vụ xét nghiệm phân tại nhà đã ra đời, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xét nghiệm này. 
Ngày 11/01/2020
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm tại nhà đã ngày càng phổ biến. Nhưng cũng chính vì thế mà việc lựa chọn đơn vị y tế có chất lượng dịch vụ tốt lại khó khăn hơn. Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.
Ngày 08/01/2020
Xét nghiệm đờm ngay tại nhà tiện lợi - chính xác

Xét nghiệm đờm ngay tại nhà tiện lợi - chính xác

Xét nghiệm đờm là phương pháp quan trọng để tìm các tác nhân vi sinh từ đó chẩn đoán các bệnh đường hô hấp. Xét nghiệm đờm hoặc các xét nghiệm dịch phế quản, dịch màng phổi… giúp chẩn đoán xác định và chẩn đoán phân biệt các bệnh lý viêm đường hô hấp dưới. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.
Ngày 08/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656