Tin tức

Đưa cơ sở y tế Việt Nam tại Campuchia vào hoạt động

Ngày 03/11/2023
VTV.vn - Được sự cho phép của Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Campuchia, Phòng khám Medlatec cơ sở Campuchia vừa chính thức ra mắt tại nước bạn.
 

Sau một năm gấp rút hoàn tất thủ tục và đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, cũng như việc kiện toàn đội ngũ y bác sĩ, được sự cho phép của Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Campuchia, Hệ thống Y tế Medlatec Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại nước bạn Campuchia.

 chi nhánh Cam

Phòng khám Medlatec tại nước bạn tọa lạc ở địa chỉ: Số 101, đường Veng Sreng, phường Stung Mean Chey 1, quận Mean Chey, thành phố Phnôm Pênh, có năng lực đáp ứng hơn 2.000 xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa Huyết học, Ung bướu, Di truyền, Tim mạch, Truyền nhiễm... nhằm giải quyết tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương, cũng như mang đến cơ hội hợp tác của các bác sĩ, bệnh viện, phòng trên đất nước Campuchia về xét nghiệm và công nghệ chẩn đoán hình ảnh 4.0.

Medlatec mang dịch vụ thế mạnh là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi sang phục vụ người dân bản địa.

Medlatec mang dịch vụ thế mạnh là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi sang phục vụ người dân bản địa.

 Cơ sở y tế mới được đưa vào hoạt động tạo bước ngoặt quan trọng trong hành trình đưa thương hiệu y tế Việt Nam vươn ra thế giới. Đồng thời từ nay, người dân thành phố Phnôm Pênh nói riêng và người dân Campuchia nói chung có thêm cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý, dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Sự ra mắt của phòng khám mới trên đất bạn góp phần tô thắm hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống son sắc giữa Việt Nam và Campuchia.
xét nghiệm Cam
 

Nhân dịp này, Medlatec Cambodia trao tặng 5.000 gói xét nghiệm sàng lọc và phát hiện sớm nguy cơ ung thư gan cho tất cả người dân trên địa bàn tỉnh Phnôm pênh. Chương trình ung thư gan (AFP) trong cộng đồng này sẽ mang đến cho đông đảo người dân nước bạn cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí, góp phần nâng cao y thức kiểm tra sức khỏe định kỳ, phòng động và bảo vệ sức khỏe để xua đi nỗi lo ung thư là "tử thần", là mối lo bệnh tật hàng đầu của người dân toàn cầu hiện nay.

Nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/dua-co-so-y-te-viet-nam-tai-campuchia-vao-hoat-dong-2023100717355439.htm

Từ khoá: VTV

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.