Gần 10.000 khách hàng tầm soát miễn phí ung thư gan tại MEDLATEC | Medlatec

Gần 10.000 khách hàng tầm soát miễn phí ung thư gan tại MEDLATEC

Ngày 30/12/2016 Ban biên tập

Gần 10.000 khách hàng được tầm soát ung thư gan miễn phí trong chiến dịch tri ân khách hàng “Để ung thư gan không còn là mối nguy khó lường” của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Chương trình đã diễn ra trong 10 ngày từ 15/12/2016 đến 25/12/2016, tại tất cả các cơ sở của MEDLATEC tại Hà Nội và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.


Ung thư gan là bệnh có triệu chứng lâm sàng không rõ ràng khiến nhiều người thường chủ quan bỏ qua. 75% các ca chỉ đi xét nghiệm khi bệnh đã ở giai đoạn quá chỉ định điều trị, tức là không thể điều trị hoặc điều trị hiệu quả kém, thời gian sống thêm ngắn ngủi. Tại Việt Nam, ung thư gan là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Tuy nhiên, không nhiều người nhận thức được cần phải tầm soát nguy cơ ung thư gan sớm một cách chủ động và định kỳ.

Thấu hiểu tâm lý e ngại khi đến bệnh viện khám, cũng như là khoản chi phí tốn kém khi đi tầm soát ung thư gan, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trao cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho mọi khách hàng tại tất cả các cơ sở MEDLATEC tại Hà Nội, từ ngày 15/12/2016 đến ngày 25/12/2016.

Chương trình miễn phí tầm soát ung thư gan tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Chương trình bao gồm miễn phí xét nghiệm AFP - một trong các dấu ấn sinh học quan trọng trong tầm soát ung thư gan và giảm 30% phí siêu âm Fibroscan, phương pháp mới đo mức độ xơ hóa (độ cứng) và nhiễm mỡ của gan không xâm lấn, không đau hoặc có bất kỳ một sự khó chịu nào cho kết quả ngay trong 10 phút.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng độ cứng gan có thể cung cấp các thông tin dự báo và tiên lượng nguy cơ xơ gan mất bù, ung thư gan và khả năng sống, đặc biệt là ở bệnh nhân viêm gan virus B và C mạn.

Với mong mong muốn sàng lọc và tầm soát sớm ung thư gan, chương trình đã thu hút gần 1000 lượt đăng kí xét nghiệm mỗi ngày, bao gồm đến trực tiếp các cơ sở của MEDLATEC tại 99 Trích Sài và 42 Nghĩa Dũng cũng như đăng kí lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Trong chương trình, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phát hiện 81 ca có chỉ số AFP tăng bất thường, trong đó có 5 ca đặc biệt bất thường với chỉ số AFP từ 4000 tới gần 57000, các khách hàng đã được Bác sĩ của MEDLATEC kịp thời tư vấn hướng điều trị. Đặc biệt, 64% các ca có chỉ số AFP bất thường thuộc nhóm khách hàng trên 40 tuổi, độ tuổi dễ mắc ung thư gan. Sau khi có kết quả xét nghiệm, khách hàng còn nhận được sự tư vấn của các bác sĩ về tình trạng bệnh lý cũng như lộ trình điều trị bệnh.

Một trong những khách hàng đầu tiên nhận được tầm soát ung thư gan miễn phí tại MEDLATEC
Anh Nguyễn Văn Ân, sống tại Long Biên, một khách hàng nhận được cơ hội miễn phí xét nghiệm AFP tầm soát ung thư gan, chia sẻ:

-    "Sáng nay khi đưa mẹ đi khám xương khớp tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tôi mới biết bệnh viện đang có chương trình tri ân khách hàng và miễn giảm phí xét nghiệm tầm soát ung thư gan. Hai mẹ con tôi đã tranh thủ cơ hội này để xét nghiệm một thể. Cũng may là tôi được chẩn đoán là không có dấu hiệu ung thư gan, tuy nhiên, bác sĩ vẫn dặn dò tôi rất kĩ lưỡng về việc cần thiết của tầm soát ung thư gan định kì vì tôi có tiền sử mắc gan nhiễm mỡ, còn mẹ tôi đã ngoài 70 tuổi, đều thuộc nhóm người dễ mắc ung thư gan. Tôi rất cám ơn MEDLATEC đã có chương trình ưu đãi rất hữu ích và cám ơn các bác sĩ đã nhiệt tình chẩn đoán và tư vấn cho hai mẹ con tôi."

Điều trị ung thư gan cho đến nay vẫn chưa có phương pháp đặc hiệu, do đó việc phát hiện sớm là tiêu chuẩn vàng cho hiệu quả điều trị và kéo dài thời gian sống cho người bệnh, mà hiệu quả nhất là tầm soát nguy cơ ung thư gan sớm một cách chủ động và định kỳ. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hi vọng, gần 10.000 ca tầm soát ung thư gan miễn phí trong tháng 12 vừa qua chính là cơ hội cho gần 10.000 người được sàng lọc và phát hiện các dấu hiệu bất thường của gan, để có các biện pháp can thiệp y tế kịp thời và thích hợp.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656