Tin tức

Hệ thống Y tế MEDLATEC hợp tác chiến lược - mở rộng liên kết bảo lãnh viện phí với Bảo hiểm Bảo Việt

Ngày 20/11/2023
Hôm nay (21/11), Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MEDLATEC và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được diễn ra tại trụ sở MEDLATEC Việt Nam (Cầu Giấy - Hà Nội). Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước đột phá trong mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị, đồng thời thể hiện quyết tâm của MEDLATEC trên hành trình nâng cao trải nghiệm khám, chữa bệnh của khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, MEDLATEC - đơn vị y tế tư nhân với gần 30 năm kinh nghiệm luôn không ngừng hoàn thiện, liên tục đổi mới nhằm tối ưu lợi ích mang đến cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.   

Với ý nghĩa và mục tiêu đó, nằm trong định hướng mở rộng kết nối với nhiều hãng bảo hiểm uy tín, MEDLATEC chính thức hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - đơn vị với gần 60 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm được hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp cả nước tin tưởng sử dụng.  

Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện hai bên, về phía MEDLATEC GROUP có sự hiện diện của TS. Nguyễn Trí Anh - Tổng giám đốc, ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng giám đốc MEDLATEC GROUP, Giám đốc MEDLATEC Việt Nam; cùng Giám đốc các đơn vị, đại diện Ban/ Khoa/ Phòng có liên quan.  

Về phía Bảo hiểm Bảo Việt có sự tham dự của ông Đỗ Hoàng Phương - Phó Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thị Triệu Giang - Giám đốc Ban Giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Bà Nguyễn Thanh Vân - Phó Giám đốc Ban Bảo hiểm Y tế cùng các ông/bà có liên quan trong dự án.   

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MEDLATEC và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được diễn ra tại trụ sở MEDLATEC Việt Nam (Cầu Giấy - Hà Nội)

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh chia sẻ: “MEDLATEC và Bảo Việt đã có những hợp tác bền chặt trước đó, và đây là thời điểm để hai đơn vị cùng có bước tiến đột phá trong mối quan hệ hợp tác chiến lược. Tôi mong rằng, hai bên sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới, mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng và phát triển được sản phẩm đặc biệt với những dấu ấn riêng của hai tập đoàn. MEDLATEC cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và tạo mọi điều kiện để mối quan hệ hợp tác diễn ra tốt đẹp, cùng đồng lòng hướng tới thành công”.  

TS Nguyễn Trí Anh - Tổng giám đốc MEDLATEC GROUP phát biểu tại buổi lễ 

Bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tầm vóc và vị thế của Hệ thống Y tế MEDLATEC đồng thời đánh giá cao sự hợp tác chiến lược này, Phó Tổng Giám đốc Bảo Việt - ông Đỗ Hoàng Phương khẳng định, với năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ tại MEDLATEC cùng những ưu việt trong sản phẩm bảo hiểm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và ứng dụng một cách mạnh mẽ những thành tựu của công nghệ, sẽ góp phần đem tới cho khách hàng vô vàn lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Ông cũng bày tỏ mong muốn và kỳ vọng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ phát triển sâu rộng và rực rỡ trong tương lai.  

Phó Tổng Giám đốc Bảo Việt - ông Đỗ Hoàng Phương phát biểu tại buổi lễ 

Theo thỏa thuận, MEDATEC GROUP và Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ký kết hợp tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực thế mạnh của hai đơn vị. Đặc biệt, một nội dung quan trọng được thống nhất trong khuôn khổ buổi làm việc đó chính là việc chú trọng nâng cấp toàn diện và đẩy mạnh dịch vụ Bảo lãnh viện phí uy tín cho khách hàng.  

MEDLATEC GROUP và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác chiến lược 

Từ nay, người dân tham gia bảo hiểm Bảo Việt có thêm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hưởng nhiều quyền lợi tại Hệ thống Y tế MEDLATEC trên toàn quốc. Theo đó, 7/13 cơ sở Bệnh viện/Phòng khám Đa khoa thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC bao gồm: Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Phòng khám Đa khoa (PKĐK) MEDLATEC Tây Hồ, PKĐK MEDLATEC Thanh Xuân, PKĐK MEDLATEC Việt Nam, PKĐK MEDLATEC Mê Linh, PKĐK MEDLATEC Thanh Hóa, PKĐK MEDLATEC Cần Thơ chính thức ký kết hợp tác triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí cùng bảo hiểm Bảo Việt, mang tối đa tiện ích đến người dân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh. 

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Việt Nam ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí cùng Bảo hiểm Bảo Việt


Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí cùng Bảo hiểm Bảo Việt


Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Cần Thơ ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí cùng Bảo hiểm Bảo Việt

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Hóa ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí cùng Bảo hiểm Bảo Việt

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, chuyển đổi số mạnh mẽ trong khám chữa bệnh cùng mạng lưới phủ rộng khắp cả nước và vươn tầm quốc tế, MEDLATEC cam kết trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm là Bảo Việt. 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp. Chắc chắn rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều quyền lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Hệ thống Y tế MEDLATEC. Bước đi đột phá này cũng là một trong những minh chứng rõ ràng cho hành trình quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ vì mục tiêu mang đến khách hàng dịch vụ khám, chữa bệnh hoàn hảo theo đúng phương châm “Dịch vụ tốt - công nghệ cao”.  

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.