Tin tức

Hệ thống Y tế MEDLATEC ủng hộ Mottainai 2023

Ngày 21/10/2023
Ban biên tập
Sáng 20/10, đại diện hệ thống y tế MEDLATEC đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho trẻ em của Chương trình Mottainai 2023 tại Tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam.

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực của các cán bộ, y bác sĩ hệ thống y tế MEDLATEC  chung tay chia sẻ những yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn MEDLATEC Group, cho biết: "Tham gia các hoạt động thiện nguyện là trách nhiệm xuyên suốt của đơn vị với xã hội. Theo đó, ngay khi biết đến Chương trình Mottainai 2023 do báo Phụ nữ Việt Nam thực hiện là một chương trình hết sức nhân văn và ý nghĩa, tập thể MEDLATEC đã tích cực tham gia. Tính đến nay là năm thứ 6 chúng tôi đồng hành cùng chương trình Mottainai với mong muốn chung tay góp một phần nhỏ bé để động viên tinh thần những trẻ em bị ảnh hưởng tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 trong cả nước".

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng đại diện Tập đoàn MED-GROUP trao tặng  10 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng ủng hộ chương trình Mottainai 

Nhân dịp này, các cán bộ, y bác sĩ Hệ thống Y tế MEDLATEC cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các em nhỏ trong chương trình Mottainai 2023, và mong những điều hạnh phúc sẽ đến với các em.

Hệ thống Y tế MEDLATEC gồm có 01 Bệnh viện đa khoa, 12 Phòng khám đa khoa, 30 Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm, hơn 200 văn phòng lấy mẫu trên toàn quốc và 01 Trung tâm Xét nghiệm tại Campuchia. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tại mỗi cơ sở trong Hệ thống Y tế MEDLATEC có năng lực đáp ứng hơn 1.000 lượt khám/ngày và bảo đảm kết quả khám, chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả.

Bên cạnh là địa chỉ tin cậy phục vụ khám chữa bệnh đa chuyên khoa, MEDLATEC còn mang đến người dân giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích bằng việc đi tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc. Dịch vụ này đang là bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của 2 triệu người Việt mỗi năm.

Trên hành trình lớn mạnh và phát triển không ngừng, MEDLATEC mong muốn sẽ ngày càng đóng góp, gửi trao những yêu thương, giá trị ý nghĩa tới cộng đồng, làm tròn trách nhiệm đối với xã hội. 

Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, Báo Phụ nữ Việt Nam chính thức phát động Chương trình "Mottainai - Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc" lần thứ 10 - năm 2023 nhằm kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em khó khăn.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023), 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 - 2023) và 75 năm Ngày truyền thống Báo Phụ nữ Việt Nam (1948 - 2023).

Chương trình Mottainai 2023 sẽ có nhiều điểm mới, được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023. Gala Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và đường đôi Đinh Tiên Hoàng, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.