Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt? | Medlatec

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Ngày 17/06/2015

Khám sức khỏe sinh sản là việc làm thiết thực mà mỗi gia đình nên thực hiện trước khi có quyết định quan trọng của cuộc đời nhằm kiểm tra, phát hiện những bất thường. Từ đó sớm có những biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời.Với Phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, Bệnh viện Medlatec luôn đặt lợi ích của người dân lên trên, xây dựng địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe tòan diện cho người dân.

Để nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như giải đáp những thắc mắc về địa chỉ khám sức khỏe ở đâu tốt? , chúng tôi - Bệnh viện Đa khoa M


Với việc khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân, các cặp vợ chồng có thể dễ dàng phát hiện nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm.

Gói khám sức khỏe sinh sản của vợ chồng bao gồm:

-  Đối với vợ: Khám phụ khoa, nội soi cổ tử cung; kiểm tra xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục: nấm, Chlamydia,…; xét nghiệm nội tiết tố; kiểm tra tử cung - vòi trứng; Siêu âm phần phụ, tuyến vú, tuyến giáp và xét nghiệm máu: nhóm máu (ABO,Rh), viêm gan (B,C), TSH… 

- Đối với chồng:  kiểm tra tinh dịch đồ; siêu âm tinh hoàn; kiểm tra nội tiết tố Testosteron;  Xét nghiệm máu: nhóm máu (ABO,Rh), viêm gan (B,C).

- Năm 1996, MEDLATEC thành lập Phòng Xét nghiệm tại 262 Cầu Giấy, Hà Nội với nhân lực vẻn vẹn 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.
- Năm 1998, Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp tại số 44 Hàng Quạt.
- Ngày 22/4/2002, thành lập Trung tâm Xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và xét nghiệm y học (Medical Laboratory And Technology Company, viết tắt MEDLATEC) tại số 38 Châu Long, Hà Nội.
- Năm 2007, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC được thành lập tại 42 Nghĩa Dũng.
- Năm 2008, MEDLATEC mở rộng chi nhánh tại địa chỉ 323-325 Võ Thành Trang, phường 11, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
- Năm 2009, Bộ Y tế công nhận MEDLATEC trở thành Bệnh viện nội khoa.
- Năm 2012, MEDLATEC được Bộ Y tế cấp phép Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Mục đích của khám sức khỏe thẻ xanh giúp bạn làm gì

Mục đích của khám sức khỏe thẻ xanh giúp bạn làm gì

Khám sức khỏe thẻ xanh là thẻ khám sức khỏe màu xanh dành cho những người làm việc trong môi trường thực phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Ngày 23/08/2019
Khi nào cần tiến hành siêu âm ổ bụng và ưu điểm của phương pháp này

Khi nào cần tiến hành siêu âm ổ bụng và ưu điểm của phương pháp này

Siêu âm ổ bụng là một phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng được sử dụng khá bổ biến hiện nay, nhằm phát hiện hiện các dấu hiệu bất thường của các các quan trong ổ bụng. 
Ngày 23/08/2019
Chụp cộng hưởng từ là gì có nên sử dụng phương pháp này hay không

Chụp cộng hưởng từ là gì có nên sử dụng phương pháp này hay không

Chụp cộng hưởng từ là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh đang được áp dụng ở nhiều bệnh viện lớn. Rất nhiều người khi thấy sức khỏe có vấn đề liền nghĩ ngay đến việc thực hiện phương pháp này để kiểm tra xem mình có bị bệnh gì hay không. Theo bạn thì chụp cộng hưởng từ là gì, liệu nó có thực sự tốt, có nên chụp hay không?
Ngày 23/08/2019
Những điều cần lưu ý khi đi khám sức khỏe xin visa đi Úc

Những điều cần lưu ý khi đi khám sức khỏe xin visa đi Úc

Úc là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Để nâng cao uy tín nền giáo dục cũng như thu hút nhiều nguồn nhân tài về đây, chính phủ Úc đã có nhiều thay đổi trong chính sách xin visa, trong số đó có thủ tục khám sức khỏe visa Úc. Chi tiết về quy trình khám sức khỏe này sẽ được MEDLATEC nêu rõ trong bài viết.
Ngày 23/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656