Tin tức

Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP

Ngày 27/08/2023
Tham vấn y khoa: ThS. Phạm Văn Ngãi
Chỉ cần alo, hoặc bằng cái chạm tay qua app My Medlatec là khách hàng đăng ký thành công, ngay sau đó có nhân viên đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu. Đặc biệt, với việc tiên phong áp dụng song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP, người dân hoàn toàn an tâm hơn kết quả chính xác, tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe tại nhà - Nhiều hơn lợi ích được phục vụ tận nơi  

Nhịp sống hối hả, gấp gáp của xã hội hiện đại đã cuốn chúng ta vào các vòng xoáy công việc, học tập, cùng với đó là những lo toan bộn bề của cuộc sống, gia đình, con cái. Đây chính là những lý do khiến nghề shipper trở nên hot hơn bao giờ hết trong các hoạt động mua - bán online của người dân.  

Cách đây gần 3 thập kỷ, MEDLATEC tiên phong triển khai một dịch vụ “shipper” thật đặt biệt, đó là dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi”.  

MEDLATEC là đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Việt Nam

Shippers của MEDLATEC từ khi ấy đến bây giờ vẫn ngày ngày bon bon trên mọi nẻo đường, ngõ ngách, không quản ngại nắng mưa hay gió bão để phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo mọi yêu cầu của khách hàng.  

Nhưng họ đặc biệt hơn cả, bởi không chỉ đơn thuần đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu, mà họ luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng vốn sẵn sự “khó tính” như người già, trẻ em khó khăn đi lại, người mang có bệnh lý mạn tính đau đớn, khó chịu, hay những người bận rộn luôn cần sự chính xác về thời gian để bảo đảm giờ giấc đi làm, học tập... Vì vậy, những nhân niên đi lấy mẫu của MEDLATEC bên cạnh giỏi chuyên môn, còn bảo đảm phục vụ khách hàng bằng cái tâm, y đức, sự chuyên nghiệp và sự thấu hiểu như chính người thân của mình.  

Với những chỉ số xét nghiệm vốn dĩ “khó hiểu” thì nay người dân/ khách hàng an tâm hơn khi được nhân viên y tế đi lấy mẫu sẵn sàng tư vấn, giải thích giúp hiểu rõ hơn ý nghĩa và giá trị của những chỉ số xét nghiệm đem lại.  

Trước những tiện ích đem lại, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi của hàng triệu gia đình Việt, đặc biệt lên ngôi trong thời điểm dịch bệnh truyền nhiễm hoành hành, nguy hiểm như đại dịch Covid-19 vừa qua, hay thời điểm dịch bệnh sốt xuất huyết diễn biến khó lường như hiện nay. 

Để sử dụng dịch vụ, người dân chỉ cần “alo”, hoặc bằng cái chạm tay đăng ký qua app My Medlatec là đặt lịch thành công. Ngay sau đó có nhân viên đến lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo yêu cầu và kết quả được trả nhanh chóng, chính xác. Với dịch vụ này, người dân còn được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí kết quả và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp. 

App My Medlatec mang đến trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Với mong muốn mang đến khách hàng nhiều hơn nữa tiện ích và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sau gần 1 năm chính thức ra mắt và đưa vào vận hành app My Medlatec đã tạo ra cuộc cách mạng để nâng tầm tiện ích và thương hiệu dịch vụ. Lần đầu tiên trong “lịch sử”, sử dụng dịch vụ này, khách hàng biết được quản lý đường đi mẫu xét nghiệm, nhận diện chính xác nhân viên của đơn vị đến lấy mẫu để tránh trường hợp giả mạo nhân viên, dễ dàng quản lý biểu đồ sức khỏe của mình...  

Có thể khẳng định theo thời gian, các tiện ích của dịch vụ không ngừng được gia tăng, nhưng vì lợi ích của khách hàng, suốt gần 30 năm qua, MEDLATEC vẫn giữ nguyên phí dịch vụ là 10.000 đồng/ địa chỉ đi lại lấy mẫu và trả kết quả, phí xét nghiệm thu theo giá niêm yết trên toàn quốc.  

Tiết kiệm thời gian, công sức và được phục vụ nhanh chóng, kết quả bảo đảm chính xác, tin cậy là những lý do dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC có sức hấp dẫn đặc biệt với người dân trên toàn quốc.  

Cam kết chất lượng quốc tế - “Mạch ngầm” giữ trọn niềm tin của người dân Việt  

Trước khi dịch vụ trở thành “bạn” đồng hành chăm sóc sức khỏe thân thiết, tin cậy của hàng triệu gia đình Việt như hiện nay, có không ít khách hàng còn hoài nghi về độ tin cậy của kết quả. MEDLATEC thấu hiểu đó là thắc mắc chính đáng của khách hàng, bởi chúng tôi biết rằng kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy là tiền đề, cơ sở quan trọng để bác sĩ đưa ra chẩn đoán, theo dõi và phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.  

ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Tại nhà MEDLATEC Group chia sẻ: “Gần 3 thập kỷ trung thành một mục tiêu lấy “dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi là mũi nhọn”; Vì vậy, chúng tôi coi việc nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ là hành trình dài không có điểm dừng. Do đó, song song áp dụng quản lý chất lượng xét nghiệm bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, chúng tôi tự hào là đơn vị y tế tiên phong cả nước quản lý chất lượng xét nghiệm bằng hai chứng chỉ quốc tế song hành là ISO 15189:2012 và CAP. Với ý nghĩa là yếu tố quyết định sự tin cậy kết quả xét nghiệm trong khám chữa bệnh, với chúng tôi lại xem đây là đòn bẩy, là “mạch ngầm” để giữ trọn niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ”.  


Áp dụng song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP là điều quan trọng tạo sự tin cậy về chất lượng xét nghiệm tại MEDLATEC

Trên thực tế, kết quả xét nghiệm tin cậy giúp người dân hưởng rất nhiều lợi ích khi theo dõi, quản lý sức khỏe tại nhà, cũng như đi khám chữa bệnh ở trong nước và quốc tế.  

Là khách hàng thân thiết của dịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, bác Nguyễn Văn Trinh (65 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đang điều trị ung thư gan ở bên Singapore nên mỗi lần sang điều trị như vậy tôi đều phải làm xét nghiệm để đánh giá hiệu quả điều trị. Sau lần đầu sang điều trị, tôi gọi dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC để kiểm tra. Được nhân viên tư vấn về xét nghiệm ở đây đạt chứng nhận ISO và CAP, nhưng tôi không chắc là bệnh viện bên Sing có chấp nhận hay không. Đem kết quả trả bằng tiếng Anh sang nước bạn, tôi không ngờ họ đã chấp nhận, mà không phải làm lại. Từ đó đến nay gia đình tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ này”.  

Cũng với dịch vụ này, khách hàng đi khám trong nước an tâm và tiết kiệm thời gian, chi phí do không phải làm lại.  

Cô Đặng Hoài An (62 tuổi, Hà Nội) cho hay, được liên thông kết quả xét nghiệm nên mỗi lần đi khám ở bệnh viện tuyến đâu, tôi chỉ cần mang kết quả xét nghiệm đã làm ở nhà mà không cần phải làm lại, nên việc đi khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất và tiết kiệm được chi phí.  

Với những tiện ích đem lại, dịch vụ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi, nhanh chóng, chính xác cho hàng triệu người dân trên mọi miền Tổ quốc.  

 Năm 2022 vừa qua, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ được 1,8 triệu khách hàng trên toàn quốc

Minh chứng cho sự tin cậy của người dân về dịch vụ, năm 2022, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ được 1,8 triệu khách hàng trên toàn quốc, trong đó riêng tại Hà Nội cán mốc phục vụ 1 triệu khách hàng. Hiện nay, trung bình mỗi ngày, dịch vụ phục vụ hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc.  

Bên cạnh sự tin cậy của cộng đồng, dịch vụ còn không ngừng nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức công nhận, tiêu biểu là 1 trong 15 sản phẩm dịch vụ được trao chứng nhận tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2023. 

An tâm được phục vụ xét nghiệm với chất lượng quốc tế ngay tại nhà, quý khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài 1900 56 56 56 để biết thêm chi tiết. 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.