Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại MEDLATEC | Medlatec

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại MEDLATEC

Ngày 09/03/2014 Ban biên tập

Ngày 7/8, được sự quan tâm, nhất trí của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp với các khoa phòng Tổ chức Mít-tinh kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014).Buổi mít - tinh có sự tham gia của Ban Giám đốc, toàn thể chị, em Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Trung tâm HERITIST).
ThS Hoàng Thị Thúy - PGĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (thứ 2 từ trái qua phải) và ThS Trần Bích Hạnh (thứ 3 từ trái qua phải) - PGĐ Trung tâm HERITIST nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm từ đại diện phái nam.


Sau phần mở đầu ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ, đại diện cánh mài dâu, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật bày tỏ sự ghi nhận cùng tôn vinh những đóng góp của các chị, em với sự phát triển của Công ty và gia đình; đồng thời gửi lời chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới chị em.

Tiếp đó, đáp lại tình cảm, lòng biết ơn với một nửa của mình, những ca khúc ngợi ca ngọt ngào, lắng đọng sâu sắc về mẹ, vợ, em,... cũng được các cán bộ cất lên.BS Đàm Trọng HIếu đại diện Ban Chấp hành Công đoàn gửi lời chúc tới chị em

Trước tình sự quan tâm, cảm ấm nồng và sẻ chia đó, đại diện phái nữ, ThS Hoàng Thị Thúy - PGĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bày tỏ niềm xúc động cũng như sự an tâm khi có các anh, em cùng sát cánh ủng hộ.


Sự tôn vinh, ghi nhận của xã hội nói chung và sự trân trọng, giúp đỡ của các anh em đồng nghiệp nói riêng, chị em sẽ coi đó là động lực để hoàn thành tốt thiên chức của người giữ lửa tổ ấm gia đình và vai trò người cán bộ với sự phát triển của MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656