Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ Công | Medlatec

Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ Công

Ngày 23/04/2018 Hồng Thiết

Chiều 21/4, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học (MEDLATEC) tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ thành Đảng bộ trực thuộc Quận ủy Ba Đình.


Hiện nay, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Ba Đình có 60 chi bộ, trong đó Chi bộ MEDLATEC là mô hình đầu tiên trong quận được nâng cấp nâng thành Đảng bộ.

Từ lúc mới thành lập có 3 đảng viên, sau quá trình phát triển không ngừng, đến tháng 3/2018, Chi bộ MEDLATEC đã có 40 đảng viên. Đặc biệt, trong 8 năm qua, Chi bộ MEDLATEC đều đạt Trong sạch vững mạnh, trong đó có 4 năm liên tiếp (từ năm 2014 đến 2017) được Đảng bộ Khối Doanh nghiệp trao tặng Bằng khen "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu".

Vì vậy, việc nâng cấp Chi bộ MEDLATEC thành Đảng bộ cơ sở là cần thiết nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, góp phần quyết định hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như công tác xây dựng Đảng tại đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Kim Len, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC (bên phải) đại diện Chi bộ MEDLATEC ký biên bản Bàn giao đảng viên của Đảng bộ Khối doanh nghiệp

Trong năm 2017, MEDLATEC đã phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho hơn 1 triệu lượt người (tăng 35% so với cùng kỳ 2016).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Kim Sơn, Ban tổ chức Quận ủy Ba Đình đã công bố quyết định tiếp nhận và nâng cấp Chi bộ thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy Ba Đình

Sự kiện này là bước ngoặt quan trọng đối với Chi bộ MEDLATEC, thể hiện sự tin tưởng, ghi nhận của Thành ủy, Quận ủy đối với những nỗ lực mà Chi bộ cùng tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty đã đóng góp cho cộng đồng.

Nguồn: thiduakhenthuongvn.org.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656