Lịch khám Bảo hiểm y tế tại MEDLATEC | Medlatec

Lịch khám Bảo hiểm y tế tại MEDLATEC

Ngày 23/05/2017 CN. Trần Thị Nụ - Phòng Bảo hiểm

Tôi có đăng ký khám bảo hiểm tại Bệnh viện MEDLATEC, bác sĩ cho tôi biết thời gian làm việc của bệnh viện để tôi đi khám bảo hiểm y tế kiểm tra được nhanh nhất? (Tấn Thành, Cầu Giấy)


Kính gửi anh Tấn Thành,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám bảo hiểm của bệnh viện.

Theo thông tin anh cung cấp: Anh đã đăng ký khám ban đầu tại MEDLATEC, nên khi đi khám anh chỉ cần trình thẻ BHYT còn hạn sử dụng và giấy tờ tùy thân có ảnh để được hưởng các quyền lợi theo quy định của Bảo hiểm y tế.


Khách hàng xuất trình thẻ BHYT để được hưởng các quyền lợi của BHYT.


Nếu trường hợp anh hoặc người nhà đăng ký khám bảo hiểm y tế tại cơ sở y tế khác, nếu có nhu cầu khám và điều trị tại Bệnh viện MEDLATEC thì cần có giấy chuyển tuyến. Chúng tôi xin lưu ý cùng anh, MEDLATEC là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến thành phố nên những trường hợp chuyển tuyến đúng quy định đến Bệnh viện MEDLATEC là những khách hàng có giấy chuyển tuyến từ cơ sở y tế tuyến quận/huyện, tuyến trên hoặc tuyến tương đương.

Khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, anh hoàn toàn an tâm vì được phục vụ bởi đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa khám và điều trị, đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật hiện đại hàng đầu về xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng (máy chụp cắt lớp vi tính, Fibroscan,…), có phần mềm quản lý thông tin khách hàng, được giảm 15% chi phí cuối cùng thanh toán,…


Máy Firoscan - một trong những thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán xơ gan, gan nhiễm tại MEDLATEC.


Đặc biệt, để giúp khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian đi khám, Bệnh viện bảo đảm thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ, tết. Do vậy, vào giờ hành chính tất cả các ngày, nếu sắp xếp được thời gian đến khám, Bệnh viện hân hạnh được đón tiếp và phục vụ anh.

Kính chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Tổng đài: 1900 56 56 56
Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com 
Đặt câu hỏi tư vấn online tại đây

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

Sức khỏe con yêu khi chào đời là nỗi lo lắng của mọi gia đình. Cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn như vậy. Dị tật bẩm sinh thai nhi ngày càng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy đó là những nguyên nhân nào và đâu là giải pháp?
Ngày 02/01/2020
Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019
Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019
Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656