MEDLATEC - Cơ sở khám chữa bệnh ban đầu tuyến thành phố | Medlatec

MEDLATEC - Cơ sở khám chữa bệnh ban đầu tuyến thành phố

Ngày 14/01/2018 Ban biên tập

Theo công văn số 3261/HD-YT-BHXH của Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố về hướng dẫn đăng ký khám bệnh, chữa bệnh BHYT ban đầu năm 2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những cơ sở khám chữa bệnh (KCB) ban đầu tương đương hạng II, tuyến thành phố.


Tiếp nhận mọi trường hợp khách hàng có nhu cầu đăng ký KCB ban đầu về MEDLATEC.

Đặc biệt, theo thông báo của BHXH Hà Nội, Bệnh viện MEDLATEC được nâng số đầu thẻ năm 2018 lên 20.000 thẻ, tức số lượng còn được đăng ký ban đầu là 9.865 thẻ. Theo đó, thông qua mã KCB 01-191, Bệnh viện tiếp nhận mọi trường hợp khách hàng có nhu cầu đăng ký KCB ban đầu về MEDLATEC.

Để giúp quý khách hưởng tối đa các quyền lợi của BHYT mang lại trong khám, chữa bệnh ngoại trú, nội trú tại MEDLATEC, Bệnh viện xin cung cấp một số thông tin tới khách hàng có nhu cầu đăng ký KCB BHYT ban đầu (KCB BHYT) về MEDLATEC như sau:

HƯỚNG DẪN CHUYỂN NƠI ĐĂNG KÝ KCB BAN ĐẦU BHYT VỀ MEDLATEC

Các trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển nơi đăng ký KCB ban đầu trên thẻ BHYT về Bệnh viện MEDLATEC áp dụng như sau:

1. Nếu khách hàng đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, mã 01 - 191, cần liên hệ Phòng Nhân sự hoặc Phòng Y tế tại Công ty - nơi khách hàng đang làm việc để làm thủ tục chuyển nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về MEDLATEC vào tháng đầu tiên của Qúy.

2. Nếu khách hàng mua thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội.... thì đến cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện hoặc đến trực tiếp các đại lý thu BHYT tại các xã, phường nơi đăng ký thường trú, tạm trú để đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vào tháng đầu tiên của Qúy.

10 LỢI ÍCH KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ TẠI MEDLATEC

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bảo đảm trả kết quả nhanh, kịp thời phục vụ khách hàng.

1. Nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối thiểu, Bệnh viện MEDLATEC áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng: Miễn phí 100% phần chênh giá khám; Giảm 15% các chi phí cuối cùng khách hàng phải thanh toán (không bao gồm thuốc và vật tư y tế);

2. Là đơn vị y tế tư nhân đi đầu triển khai hiệu quả các đề án bệnh mãn tính theo BHYT: Đề án bệnh mạn tính viêm gan B, viêm gan C, Đái tháo đường, tăng huyết áp…;

3. MEDLATEC luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng KCB BHYT tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và các ngày lễ tết;

4. MEDLATEC có phần mềm bệnh viện điện tử đáp ứng hỗ trợ khách hàng các công tác đăng ký và thủ tục khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế (KCB BHYT) nhanh gọn, tiện lợi, chuyên nghiệp;

5. Khách hàng có thể được thanh toán tối đa chi phí KCB khi sử dụng đồng thời thẻ BHYT và thẻ bảo hiểm sức khỏe (bảo hiểm phi nhận thọ, nhân thọ);

6. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại;

7. Luôn có khu khám sức khỏe riêng đối với khách hàng khám bảo hiểm cũng như khách hàng VIP;

8. Các thủ tục hành chính nhanh gọn: Phù hợp với từng đối tượng;

8. Được cấp giấy chứng nhận nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội theo quy định;

10. Hưởng các chính sách ưu đãi khác của Bệnh viện (nếu có).

6 BƯỚC KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ TẠI MEDLATEC

Khách hàng xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân để hưởng các quyền lợi khám BHYT.

Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám và xuất trình thẻ BHYT kèm giấy tờ tùy thân.

Bước 2: Khách hàng vào thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định những dịch vụ kỹ thuật cũng như các phương pháp điều trị cần thiết.

Bước 3: Khách hàng ra quầy thu ngân thanh toán chi phí làm các dịch vụ kỹ thuật và điều trị bệnh. Tại đây nhân viên thu ngân sẽ thanh toán phí bảo hiểm y tế các danh mục khám chữa bệnh bác sĩ chỉ định theo đúng quy định của Nhà nước.

Bước 4: Khách hàng đến phòng ban chức năng để tiến hành làm các dịch vụ kỹ thuật, xét nghiệm, thăm dò chức năng.

Bước 5: Khách hàng vào phòng Bác sỹ để được Chẩn đoán xác định, tư vấn hướng điều trị (nếu cần) sau khi có đủ kết quả.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục hành chính, nhận lại thẻ BHYT và lĩnh thuốc tại Quầy dược.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (tại 42-44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) là Bệnh viện đa khoa tương đương hạng II, tuyến thành phố. Bệnh viện được trang bị đầy đủ và đồng bộ các thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ công tác cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Da liễu, Cơ xương khớp, Răng hàm mặt,... Đặc biệt, MEDLATEC là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập đi đầu công nghệ, kỹ thuật xét nghiệm tự động hiện đại nhất trên thế giới cũng như trong khu vực. Lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng cũng được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp, máy Fibroscan, máy X-quang tuyến vú (Mamogaphy), siêu âm 4D,...

Với đội ngũ gần 900 cán bộ là Giáo Sư - Bác sỹ - Cử nhân đại học giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, giàu về tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, đang ngày đêm nỗ lực hết mình để cống hiến các dịch vụ y tế chất lượng và tiện ích nhất cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn hướng tới phương châm: “Dịch vụ tốt, công nghệ cao” và tiêu chí “lấy người bệnh làm trung tâm”, là kim chỉ nam của sự phát triển. Trải qua 22 năm xây dựng, trưởng thành, Bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín phục vụ khách hàng qua đầy đủ các chuyên khoa cùng các dịch vụ y tế tiện ích, đặc biệt trong đó có dịch khám chữa bệnh BHYT.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

Khi tiết trời chớm thu, những cơn gió heo may ùa về báo hiệu một mùa Vu Lan nữa lại về. Trong sâu thẳm trái tim những người con luôn muốn làm những điều hiếu nghĩa để tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà ngày thường họ ít có cơ hội thể hiện. Do vậy, nhân dịp này nếu có thể, hãy làm những việc sau để cha mẹ mỗi khi nghĩ về con cái lại thấy ấm lòng.
Ngày 08/08/2019
Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

kế toán tổng hợp mức lương 7-10 triệu làm việc tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên
Ngày 27/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656