MEDLATEC - Địa chỉ “vàng” khám sức khỏe định kỳ của hàng ngàn doanh nghiệp | Medlatec

MEDLATEC - Địa chỉ “vàng” khám sức khỏe định kỳ của hàng ngàn doanh nghiệp

Ngày 01/06/2020 Ban Biên tập

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên (CBNV) không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực. Với nhiều điểm cộng về khám sức khỏe định kỳ cho CBNV, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý công ty, doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.


29/05/2020 | Dễ dàng phát hiện 5 nhóm bệnh lý tiềm ẩn nhờ gói khám sức khỏe định kỳ
27/05/2020 | Giảm 40% Gói khám định kỳ - Cơ hội kiểm tra sức khỏe cho nhân viên doanh nghiệp trong năm 2020
16/05/2020 | Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản dành cho cơ quan, doanh nghiệp

Chăm lo sức khỏe nhân sự - gắn kết người lao động và doanh nghiệp

Trước thực tế công việc hiện nay của người lao động nước ta dễ đối diện với nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp. Từ nhân viên văn phòng ít vận động, suốt ngày phải đối diện với máy tính dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh béo phì, đau nửa đầu, đau vai gáy, …; cho đến những công nhân lao động ở một số ngành nghề đặc thù như: Cơ khí, mỏ đá, hóa chất, dệt may dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp,… Trong khi không ít người vẫn còn thiếu kiến thức và chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động chủ động phát hiện sớm mầm bệnh

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động chủ động phát hiện sớm mầm bệnh

Vì vậy, các doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân, an tâm hơn trong cuộc sống, cũng như chủ động phát hiện sớm mầm bệnh, tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị. Từ đó tạo sự gắn kết bền vững giữa người lao động và doanh nghiệp.

Với những lợi ích mà khám sức khỏe định kỳ mang lại cho người lao động và doanh nghiệp, hiện nay khám sức khỏe đã trở thành chiến lược trong định hướng phát triển của doanh nghiệp.

MEDLATEC – Lựa chọn hàng đầu khám sức khỏe định kỳ của doanh nghiệp

Khi tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hầu hết các công ty mong muốn lựa chọn cơ sở y tế khám uy tín, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đây cũng là những ưu điểm vượt trội của  Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thu hút hàng ngàn doanh nghiệp, công ty lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho CBNV.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Vì vậy, người lao động sẽ được khám trực tiếp bởi những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, an tâm kết quả và được tư vấn tình trạng sức khỏe dựa trên tiền sử bệnh lý kết hợp với những chỉ số sức khỏe hiện tại của mỗi người.

Bên cạnh đó, MEDLATEC là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của các chuyên khoa như: Máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú), Fibroscan…. hệ thống máy xét nghiệm tự động hoàn toàn đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế - ISO 15189:2012 cho kết quả nhanh chóng, chính xác.  Ngoài ra, Bệnh viện còn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe tại các cơ quan, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang,…

Với 3 địa điểm khám chữa bệnh ở Hà Nội (Cơ sở 1: Số 42- 44 Nghĩa Dũng, Ba Đình; Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ; Cơ sở 3: Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân), MEDLATEC có năng lực đáp ứng khám sức khỏe mỗi ngày lên tới hơn 1.000 người tại viện và hơn 2.000 khách hàng khám ngoại viện.

Cơ sở, vật chất khang trang hiện đại, BVĐK MEDLATEC đáp ứng khám sức khỏe mỗi ngày tại viện lên đến 1000 người

Cơ sở, vật chất khang trang hiện đại, BVĐK MEDLATEC đáp ứng khám sức khỏe mỗi ngày tại viện lên đến 1000 người

Không chỉ ghi điểm bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, MEDLATEC còn tổ chức thăm khám linh hoạt dưới nhiều hình thức mang lại tiện ích và hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp:

  • Khám lưu động: Do đặc thù của một số doanh nghiệp ở các tỉnh xa, đông nhân viên, chi phí đi lại di chuyển cho CBNV thực hiện khám sức khỏe quá lớn nên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức thăm khám lưu động tận nơi giúp doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp;
  • Khám tại MEDLATEC: Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê không gian tổ chức thăm khám, chủ động phân bổ lịch khám sức khỏe định kỳ cho CBNV mà vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh, đặc biệt được trải nghiệm dịch vụ khám, chuyên nghiệp tại bệnh viện;
  • Khám kết hợp: Trong trường hợp doanh nghiệp không bố trí được địa điểm khám tại doanh nghiệp, CBNV của Bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy máu và nước tiểu xét nghiệm trước, sau khi có kết quả xét nghiệm, doanh nghiệp tiếp tục khám dịch vụ khác: Khám chuyên khoa, siêu âm, X quang,… tại các điểm của bệnh viện và được bác sĩ tư vấn kết quả.

Bên cạnh đó, các gói khám linh hoạt mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp như: Khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, hay khám theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đăng ký một lần,  nhận ưu đãi khám sức khỏe cả năm

Nhằm đồng hành và chia sẻ chi phí khám sức khỏe cho CBNV các doanh nghiệp, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ƯU ĐÃI 40% chi phí các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho người lao động. Doanh nghiệp chỉ cần ĐĂNG KÝ TRƯỚC 30/06/2020 để nhận ƯU ĐÃI KHÁM  NĂM 2020.

Chương trình ưu đãi Khám sức khỏe doanh nghiệp của BVĐK MEDLATEC

Chương trình ưu đãi Khám sức khỏe doanh nghiệp của BVĐK MEDLATEC

“Sức khỏe người lao động là chìa khóa thành công của doanh nghiệp”, hãy chăm sóc sức khỏe của người lao động ngay hôm nay.

Quý doanh nghiệp nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong năm 2020.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe cho khách hàng doanh nghiệp Quý khách hàng liên hệ qua Tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu chính xác và tiết kiệm chi phí

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu chính xác và tiết kiệm chi phí

Khám sức khỏe doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc khám sức khỏe giúp kịp thời tìm ra những bệnh nguy hiểm và chữa trị kịp thời. Cùng với đó khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu chính xác là vấn đề được nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Hãy đọc ngay bài viết hôm nay để biết được địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
Ngày 03/08/2020
Khám sức khỏe cho doanh nghiệp ở đâu - Quy trình thăm khám ra sao?

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp ở đâu - Quy trình thăm khám ra sao?

Đối với một doanh nghiệp việc khám sức khỏe cho người lao động việc làm rất quan trọng và cần tiến hành theo định kỳ. Việc kiểm tra sức khỏe cho người lao động sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình sức khỏe của nhân viên. Đồng thời có thể ứng phó kịp thời với bệnh nhằm tăng hiệu suất làm việc. Vậy khám sức khỏe cho doanh nghiệp ở đâu uy tín? Quy trình thăm khám ra sao?
Ngày 29/06/2020
Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh và chính xác?

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh và chính xác?

Người lao động có sức khỏe mới có thể cống hiến hết mình cho công việc. Vì thế, các doanh nghiệp đều dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác chăm sóc sức khỏe người lao động. Họ luôn cố gắng lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo. Câu hỏi đặt ra là khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh?
Ngày 04/06/2020
Khám sức khỏe nghề nghiệp có bắt buộc không và khám ở đâu uy tín?

Khám sức khỏe nghề nghiệp có bắt buộc không và khám ở đâu uy tín?

Nhà nước có quy định các công ty, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe nghề nghiệp định kỳ cho nhân viên. Việc này đem đến nhiều lợi ích cho cả người lao động cũng như người sử dụng lao động. 
Ngày 02/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656