Tin tức

MEDLATEC chính thức phát động chương trình “Cùng MEDLATEC chăm sóc sức khỏe của bạn” với tổng giải thưởng lên đến 350 triệu đồng

Ngày 26/06/2023
Với mong muốn lắng nghe những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe, và đặc biệt là quá trình sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, từ 27/6 - 27/7/2023, MEDLATEC chính thức phát động chương trình “Cùng MEDLATEC chăm sóc sức khỏe của bạn”, với tổng giải thưởng lên đến 350 triệu đồng.

Bạn chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe nào trong cuộc sống hiện đại? 

Nhịp sống bận rộn cuốn theo những lo toan cơm - áo - gạo - tiền khiến quỹ thời gian của mỗi người trở nên eo hẹp, thế nhưng, nhiều người vẫn có những cách riêng để lắng nghe và quan tâm đến sức khỏe của bản thân cùng những người thân yêu. 

Một trong số đó phải kể đến tiện ích y tế được nhiều người dân Việt Nam tin chọn sử dụng trong nhiều năm qua đó là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, do Hệ thống Y tế MEDLATEC tiên phong triển khai từ năm 1996. 

Hành trình tiên phong đối mặt với vô vàn thách thức, song với sự quyết tâm, bền trí và tinh thần phụng sự cộng đồng, tiện ích y tế này đã thành công và trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe không thể thiếu của nhiều gia đình Việt. 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi giúp người dân dễ dàng chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, tiện lợi 

Qua gần 30 năm ra đời và phát triển, hình ảnh các cán bộ lấy mẫu MEDLATEC đã ghi dấu trong tâm trí của hàng triệu khách hàng. Đi cùng với hình ảnh đó là sự chuyên nghiệp, thấu hiểu, tận tụy và sẵn sàng đồng hành với khách hàng trên mọi thời gian, nẻo đường, ở mọi địa hình, thời tiết. 

Vậy với riêng bạn, bạn chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe nào trong nhịp sống hối hả, bận rộn? 

Chia sẻ hay - nhận quà liền tay từ MEDLATEC!  

MEDLATEC tin rằng mỗi người dân đều có những trải nghiệm/ câu chuyện thú vị trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân, ông bà, bố mẹ... ví dụ như những cảm xúc khi phải đối mặt và trải qua cơn bệnh tật ập đến bất thình lình; những khó khăn khi đương đầu với đại dịch Covid-19 hay những giá trị trân quý nhận ra sau đại dịch... và đặc biệt những kỉ niệm khó quên khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.  

Bởi vậy, từ 27/6 - 27/7/2023, MEDLATEC chính thức phát động chương trình “Cùng MEDLATEC chăm sóc sức khỏe của bạn” - cơ hội để người dân cởi mở chia sẻ bất kỳ câu chuyện chăm sóc sức khỏe đáng nhớ nào của mình.  

Chi tiết chương trình như sau: 

Đối tượng tham dự: Người dân trên toàn quốc. 

Cách thức tham dự:  

 • Người dân đăng tải trực tiếp nội dung chia sẻ (bài viết/ bài viết + ảnh/ video) trên trang Facebook cá nhân dưới chế độ công khai. 
 • Nội dung sử dụng đủ 3 hashtag của chương trình: #laymautannoiMEDLATEC#laymautannoi và #Khoedebennhau. 
 • Check-in fanpage của Trung tâm lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - MEDLATEC Việt Nam TẠI ĐÂY.  
 • Sau khi đăng tải, gắn link bài chia sẻ TẠI ĐÂY
 • 6 bài chia sẻ có lượt reaction cao nhất sẽ nhận được phần quà giá trị từ MEDLATEC. 
 • TẤT CẢ bài dự thi sẽ nhận được phần quà lưu niệm: Voucher chăm sóc sức khỏe trị giá 50,000 đồng (Áp dụng cho dịch vụ lấy mẫu tận nơi) 

Tham dự liền tay, nhận ngay quà xịn: 

 • 1 giải Nhất: Gói Chăm sóc sức khỏe trị giá 15 triệu đồng. 
 • 2 giải Nhì: Gói Chăm sóc sức khỏe trị giá 10 triệu đồng. 
 • 3 giải Ba: Gói Chăm sóc sức khoẻ trị giá 5 triệu đồng. 
 • Giải kỉ niệm: Voucher trị giá 50.000 VNĐ (Áp dụng với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi).

Cách thức chấm thi:  

Điểm hình thức:  

 • Bài viết (>30 chữ): 4 điểm 
 • Bài viết (>20 chữ) + ảnh: 5 điểm 
 • Video: 5 điểm 

Điểm tương tác: Like: 1 điểm, Bình luận: 3 điểm, Chia sẻ: 5 điểm  

MEDLATEC lắng nghe bạn chia sẻ những trải nghiệm/ câu chuyện thú vị trên hành trình chăm sóc sức khỏe

MEDLATEC rất mong muốn được lắng nghe những câu chuyện thú vị từ đông đảo người dân trên toàn quốc, tham gia liền tay để không bỏ lỡ cơ hội ring ngay những món quà sức khỏe giá trị nhé! 

Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ Mrs. Phương Trinh: 0585 069 095. 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.