MEDLATEC đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế | Medlatec

MEDLATEC đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế

Ngày 08/03/2016 BTV

Kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.


 Kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đây là kết quả cho sự đóng góp của MEDLATEC trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Y tế, kinh tế nước nhà từ năm 1996 đến nay. Trong dịp này, tập thể và nhiều cá nhân đơn vị cũng được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.
 
Bệnh viện Medlatec đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế

MEDLATEC là Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Tại đây có thể thực hiện trên 500 loại xét nghiệm khác nhau từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như đột biến gen, đột biến kháng thuốc,... Trong đó, có những tiến bộ rất nhanh chóng như lĩnh vực huyết học, hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử... hàng ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu xét nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân. Đặc biệt, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được MEDLATEC triển khai từ những năm 1996 đến nay với nhiều tiện ích cho khách hàng là một trong những ưu điểm làm hài lòng khách hàng của bệnh viện trong nhiều năm qua.

Từ phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp, sau 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân với đầy đủ các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nhi, Sản phụ khoa, chuyên khoa (Mắt, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt),… cùng các tiện ích: Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, đăng tải và lưu giữ kết quả qua nhiều phương tiện giúp khách hàng tiện tra cứu khi cần; khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,... theo yêu cầu; khám bảo hiểm y tế; giao thuốc tại nhà...
 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên phát biểu tại buổi lễ thành lập MEDLATEC
Hiện nay, MEDLATEC đang có sự hợp tác của hàng trăm Giáo sư, Phó giáo sư, các chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa khác nhau và hàng nghìn Bác sĩ. Năm 2016, MEDLATEC đặt mục tiêu mở rộng các phòng xét nghiệm và phòng khám vệ tinh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, ngay từ quý 2 năm nay, cơ sở 2 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội chính thức hoạt động với việc thành lập trung tâm chẩn đoán các bệnh lý về gan mật.
 
Nguồn: doisongphapluat.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”

Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”

Đất nước ta đang từng ngày đổi mới và phát triển không ngừng trong tất cả mọi lĩnh vực. Riêng đối với ngành y tế, chúng ta đã có thành tựu và những bước tiến vượt bậc. Đó là kết quả của sự góp sức tâm huyết của tất cả những “người Thầy” đang công tác trong lĩnh vực y tế. Đằng sau những nụ cười hạnh phúc, niềm vui sướng của bệnh nhân khi được chẩn đoán chính xác, được chữa khỏi luôn là những gánh nặng, những trăn trở của người thầy thuốc.
Ngày 26/02/2019
Đằng sau chiếc áo blouse trắng của người “Thầy thuốc”

Đằng sau chiếc áo blouse trắng của người “Thầy thuốc”

Không trực tiếp khám chữa bệnh, nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng khi chiếm tới 60-70% quyết định lâm sàng, từ đó giúp thầy thuốc đưa ra quyết định chính xác, kịp thời để chữa trị cho người bệnh. Đó chính là vai trò của xét nghiệm trong y học.
Ngày 25/02/2019
Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong điều trị ung thư năm 2018

Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong điều trị ung thư năm 2018

“Với giá trị được ứng dụng rộng khắp trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị khỏi ung thư, liệu pháp miễn dịch đã nhanh chóng chứng minh được ưu điểm và tiềm năng để trở thành một “trụ cột” mới trong điều trị ung thư”.
Ngày 24/12/2018
PGS.TS Đoàn Hữu Nghị nói về liệu pháp mới trong chẩn đoán, điều trị ung thư

PGS.TS Đoàn Hữu Nghị nói về liệu pháp mới trong chẩn đoán, điều trị ung thư

Theo PGS.TS Đoàn Hữu Nghị, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, nguyên Giám đốc Bệnh viện E, bên cạnh 3 phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị thì liệu pháp miễn dịch đã nhanh chóng chứng minh được ưu điểm và tiềm năng để trở thành một “trụ cột” mới trong điều trị ung thư.
Ngày 24/12/2018
hotline 1900 5656561900 565656