MEDLATEC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Kỷ niệm 21 năm thành lập | Medlatec

MEDLATEC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Kỷ niệm 21 năm thành lập

Ngày 03/03/2017 Ban biên tập

Chiều ngày 4/3, MEDLATEC sẽ long trọng tổ chức “Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Lễ Kỷ niệm 21 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2017)", tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế


 Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của các đại biểu Trung ương, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Cục, Vụ, Văn phòng của Bộ Y tế; đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; các đại biểu, lãnh đạo thành phố Hà Nội; lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội; lãnh đạo quận Ba Đình và quận Tây Hồ; lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Hòa Bình, Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo Sở Y tế Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,… Về phía MEDLATEC, có sự tham gia của Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên.

Xuyên suốt chặng đường 21 năm hình thành, xây dựng và phát triển, với sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, MEDLATEC đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, tiên phong trong phong trào thi đua “Phòng Khám bác sỹ”, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô.MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch nước quyết  định tặng thưởng Huân chương Lao động.

Buổi lễ là dịp để các quý vị và toàn thể cán bộ nhân viên của MEDLATEC cùng hân hoan nhìn lại chặng đường đã qua. Đặc biệt, đánh dấu bước ngoặt cho những thành tích đạt được, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Đảng và Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Ba vào đúng dịp kỷ niệm 21 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2017). Chương trình này sẽ diễn ra trang trọng, đúng nghi thức nhận Huân chương Lao động của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y tế do đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác y tế năm 2016.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656